Niềng răng mặt trong mất thời gian bao lâu ?

Lượt xem : 502

   Niềng răng mặt trong là một trong những giải pháp chỉnh nha hiện đại được nhiều khách hàng lựa chọn. Đặc biệt, với phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong thì đảm bảo cho bệnh nhân yên tâm hơn về thẩm mỹ trong thời gian niềng răng. Vậy niềng răng mặt trong mất thời gian bao lâu ? và có ưu nhược điểm gì so với các giải pháp niềng răng khác.

niềng răng mặt trong
Niềng răng mặt trong- Giải pháp tối ưu thẩm mỹ

Niềng răng mặt trong là gì?

Niềng răng mặt trong là phương pháp mà bác sĩ sẽ gắn mắc cài vào mặt bên trong của răng và nắn chỉnh các răng về đúng vị trí như mong muốn thay vì gắn mắc cài ở mặt ngoài như các phương pháp trước đây. Ưu điểm của niềng răng mặt trong là người ngoài rất khó nhận biết được bạn đang mang mắc cài niềng răng và hạn chế mặt ngoài của răng bị trầy xướt do gắn mắc cài. Đồng thời, hiệu quả chỉnh nha niềng răng mặt trong rất cao, đảm bảo cho bệnh nhân sở hữu hàm răng đẹp đều đặn như mong muốn.

Ưu điểm và hạn chế của niềng răng mặt trong

Ưu điểm:

– Tính thẩm mỹ cao, giúp khách hàng tự tin hơn trong giao tiếp.

– Chi phí thấp hơn so với những phương pháp nắn chỉnh răng khác.

niềng răng mặt trong 2
Niềng răng mặt trong giúp có nụ cười tự tin trong cuộc sống

Hạn chế:

– Khó chăm sóc và vệ sinh răng miệng.

– Có thể gây đau nhẹ cho khách hàng trong tuần đầu điều trị.

Tuy còn một số hạn chế nhưng nhờ tính thẩm mỹ cao, niềng răng mặt trong vẫn được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và hiện đang là phương pháp rất phổ biến hiện nay.

Niềng răng mặt trong mất thời gian bao lâu?

Thời gian niềng răng mặt trong thường kéo dài từ 18-24 tháng nhưng khoảng thời gian chính xác của mỗi bệnh nhân còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng lệch lạc răng miệng của bệnh nhân, mức độ khó dễ của hàm và quá trình chăm sóc răng miệng của bệnh nhân như thế nào…

Với phương pháp niềng răng mặt trong, bạn không cần phải lựa chọn loại mắc cài hiện đại hay trong suốt mà chỉ cần chọn mắc cài kim loại thông thường vẫn đạt hiệu quả cao vì mắc cài được gắn bên trong răng.

niềng răng mặt trong3
Các loại mắc cài mặt trong

Nếu còn có thắc mắc về niềng răng mặt trong mất bao lâu thời gian hay những vấn đề răng miệng khác bạn có thể đến Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn là địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng được đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại, máy móc hỗ trợ cho quá trình niềng răng được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài nên đảm bảo quá trình niềng răng an toàn, nhanh chóng và phòng ngừa các biến chứng có thể xảy ra. Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn có chuyên môn nghiệp vụ cao, trình độ tay nghề chuyên nghiệp và có thâm niên trong nghề nên luôn niềng răng đạt hiệu quả cao và chính xác.

Bạn đang xem: Nieng rang mat trong mat thoi gian bao lau ?