Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu mới “chuẩn” ?

Lượt xem : 726

Câu hỏi : Chào bác sỹ ! Em muốn chỉnh sửa lại răng cho đều đẹp bằng phương pháp niềng răng mặt trong. Nhưng lại chưa biết niềng răng mặt trong giá bao nhiêu thì hợp lý? Bác sỹ có thể tư vấn giúp em được không ạ? Em cảm ơn bác sỹ ! ( Thùy An – Hải Dương) 

Trả lời :

Thân chào bạn !

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Đối với thắc mắc “niềng răng mặt trong giá bao nhiêu” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau :

Bên cạnh việc sử dụng phương pháp niềng răng mặt trong có tốt không? thì niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền là câu hỏi hàng đầu được khá nhiều người đặt ra khi muốn thực hiện niềng răng nhanh chóng để có hàm răng đều và đẹp.

1. Niềng răng mặt trong là gì ?

Niềng răng mặt trong là một trong những phương pháp chỉnh nha mới, cũng sử dụng dây cung và mắc cài, tuy nhiên lại được gắn trên mặt trong của răng hay còn gọi là mặt lưỡi. Tác dụng của phương pháp này cũng giống như niềng răng bình thường, chỉnh nha các trường hợp răng hô, móm, khấp khểnh… nhưng với độ thẩm mỹ cao hơn người ngoài nhìn vào không thể biết bạn đang niềng răng. Phương pháp này thích hợp cho những ai có tính chất công việc cần giao tiếp nhiều đặc biệt là chị em phụ nữ. Mắc cài mặt lưỡi có tính thẩm mỹ cao, hiệu quả tốt.

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu mới "chuẩn" ?- 1
Phương pháp niềng răng mặt trong vừa hiệu quả lại vừa đảm bảo tính thẩm mỹ

Khi gắn mắc cài ở mặt trong bạn sẽ hạn chế tối đa mức độ va chạm giữa mắc cài và môi hoặc má do đó gia tăng hiệu quả thẩm mỹ hàm mặt. Tuy nhiên phương pháp này tồn tại nhược điểm là bạn sẽ thấy khó chịu ở lưỡi trong thời gian đầu gắn mắc cài, khó vệ sinh răng hơn loại niềng răng mặt ngoài. Hơn nữa đây là một thủ thuật khó, thao tác không hề đơn giản nên phải đòi hỏi bác sĩ niềng răng có tay nghề phải cao và giàu kinh nghiệm. Trong quá trình điều chỉnh mắc cài như gắn mắc cài, đặt dây cung, cố định dây cung và tăng lực định kỳ cho mắc cài ở mặt trong bao giờ cũng vất vả hơn nhưng phương pháp niềng răng khác, phải sử dụng đến nhiều dụng cụ, thao tác cũng phải khéo léo. Do đó, mức giá niềng răng mặt trong sẽ cao hơn nhiều so với niềng răng thông thường.

2. Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu ?

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tình trạng răng miệng của người, mức độ khó dễ của răng được phân ra thành 3 cấp độ ( 1 – 3) ở mỗi cấp độ sẽ có mức giá niềng răng mặt trong khác nhau, độ tuổi niềng răng, chất lượng dịch vụ của địa chỉ thực hiện và nhiều vấn đề khác. Đối với những trường hợp đơn giản thì chi phí điều trị thường thấp hơn, còn với trường hợp phức tạp thì chi phí cao hơn. Bên cạnh đó, còn có những chi phí phát sinh trong quá trình chỉnh nha như chi phí điều trị những bệnh lý răng miệng (nếu có) để bạn có những chuẩn bị tốt nhất cho ca niềng răng của mình.

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu mới "chuẩn" ?- 2
Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu phụ thuộc vào yếu tố nào?

Tuy nhiên, chúng tôi vẫn sẽ đưa ra bảng giá niềng răng mặt trong của một Nha khoa có uy tín để bạn có thể tham kháo, chuẩn bị tốt nhất cho ca niềng răng sắp tới của mình.

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Niềng răng mặt trong là một trong những phương pháp có độ thẩm mỹ cao, giá thành cũng tương đối lớn. Nếu nhu cầu về việc sử dụng khí cụ niềng răng của bạn không quá cao, bạn có thể sử dụng loại mắc cài truyền thống để tiết kiệm cho phí. Bạn cũng đừng lo lắng về chất lượng dịch vụ vì dù bạn sử dụng loại mắc cài nào thì cũng đều mang lại kết quả như nhau và như mong muốn của mình.

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều trung tâm nha khoa thực hiện dịch vụ niềng răng mặt trong, nhưng tùy vào chất lượng ở mỗi nơi mà mức chi phí niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền sẽ có sự chênh lệch. Do đó, khi bạn muốn thực hiện niềng răng vừa đảm bảo độ ăn toàn, đạt kết quả thẩm mỹ cao tương xứng với mức chi phí bỏ ra bạn nên lựa chọn thật kỹ một địa chỉ nha khoa uy tín. Bạn nên chọn ít nhất 5 trung tâm Nha khoa trở lên về mức giá, chất lượng từ đó đưa ra đánh giá chính xác nhất.

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu mới "chuẩn" ?- 3
Chi phí niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền sẽ có sự chênh lệch giữa các trung tâm nha khoa

Hi vọng rằng, những thông tin trên đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về phương pháp niềng răng mặt trong cũng như niềng răng mặt trong giá bao nhiêu. Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến giá niềng răng mặt trong hay những vấn đề về răng miệng khác, bạn đừng lo lắng mà hãy liên hệ với chúng tôi để có câu trả lời nhanh nhất.

Bạn đang xem: Nieng rang mat trong gia bao nhieu moi "chuan" ?