Niềng răng mất bao lâu để có kết quả như mong muốn?

Lượt xem : 399

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Niềng răng mất bao lâu để có được kết quả như mong muốn ạ? Khoảng hơn hai năm nữa em có ý định đi du học nhưng trước khi đi em muốn đi niềng răng để giúp răng đẹp hơn nhưng không biết niềng răng có lâu không. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn bác sĩ! (Đăng Khôi – Hưng Yên)

 Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Đăng Khôi đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc niềng răng mất bao lâu để hoàn thành? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Niềng răng mất lâu để có kết quả như mong muốn?1

Niềng răng mất  bao lâu để có kết quả như mong muốn?

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha hiệu quả giúp răng về đúng vị trí như mong muốn cho bạn sở hữu hàm răng đều đẹp và thẩm mỹ hơn, giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

Xem thêm: giá niềng răng không mắc cài hết bao nhiêu tiền là rẻ nhất?

Niềng răng mất bao lâu để có được kết quả như mong muốn?

Niềng răng sử dụng mắc cài niềng răng để giúp răng di chuyển về đúng bị trí khớp cắn cho bạn hàm răng đều đẹp như mong muốn đồng thời giúp giảm áp lực cho thái dương hàm và ngăn các bệnh lý về răng miệng. Vậy niềng răng mất bao lâu để có kết quả.

Theo các chuyên gia về nha khoa thời gian niềng răng trung bình có thể kéo dài 18 – 24 tháng. Tuy nhiên thời gian này có thể thay đổi dài hoặc ngắn hơn tùy vào tình trạng răng miệng của bạn và cách chăm sóc răng khi niềng.

Với những trường hợp răng bị sai lệch khớp cắn không quá nặng thời gian niềng răng có thể theo đúng dự kiến nếu được chăm sóc đúng cách. Với những trường hợp răng bị sai lệch khớp cắn nặng thời gian thường kéo dài hơn.

Niềng răng mắc cài chuyên dụng tác động trực tiếp lên răng để giúp răng di chuyển mới mức độ chậm chính vì vậy mà thời gian niềng răng thường kéo dài hơn các phương pháp chỉnh hình răng khác.

Niềng răng mất bao lâu để có kết quả như mong muốn?2Niềng răng mất 18 – 24 tháng để có được kết quả như mong muốn

Bên cạnh đó việc chăm sóc răng khi niềng không chỉ giúp bảo vệ răng khỏi vi khuẩn mà còn giúp rút ngắn thời gian niềng răng.

Trong trường hợp của bạn để niềng răng có thể kết thúc trước khi đi du học bạn nên thực hiện niềng răng ngay từ bây giờ để nhanh chóng có được kết quả niềng răng như mong muốn.

Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể biết trước được thời gian niềng răng của bạn mất bao lâu vì trong quá trình kiểm tra răng miệng với những số liệu đã có được bác sẽ sự kiện thời gian niềng răng cho bạn trước khi thực hiện.

Để niềng răng đẹp an toàn và đảm bảo nên thực hiện niềng răng tại địa chỉ nha khoa uy tín.

Với những thông tin trên mong răng đã giải đáp được thắc mắc của bạn niềng răng mất bao lâu. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp từ chuyên gia.

Xem thêm: niềng răng không mắc cài -Phương pháp niềng răng mới nhất 2017

Bạn đang xem: Nieng rang mat bao lau de co ket qua nhu mong muon?