Niềng răng không mắc cài ở Hà Nội an toàn, hiệu quả và giá cả hợp lý.

Lượt xem : 446

Hiện nay niềng răng không mắc cài ở Hà Nội đang được nhiều người lựa chọn. Bởi ưu điểm vượt trội về tính thẩm mỹ cũng như hiệu quả điều trị với mọi lứa tuổi. Niềng răng không mắc cài với thiết kế trong suốt, ôm sát vào răng giúp nắn chỉnh răng thẳng đều, có thể tháo ra, nắp vào linh hoạt.

1. Công nghệ niềng răng không mắc cài ở Hà Nội phổ biến.

Niềng răng không mắc cài Invisalign là phương pháp niềng răng được lựa chọn nhiều không chỉ ở Hà Nội mà trên cả nước. Niềng răng Invisalign là công nghệ niềng răng hàng đầu tại Mỹ với thiết kế khay niềng trong suốt cho thẩm mỹ tối đa. Bên cạnh đó hiệu quả điều trị cũng vô cùng cao, có thể khắc phục được nhiều nhược điểm của hàm răng như: hô, móm, khấp khểnh nặng…

Niềng răng không mắc cài ở Hà Nội an toàn, hiệu quả và giá cả hợp lý.-1Niềng răng không mắc cài ở Hà Nội, niềng răng Invisalign công nghệ niềng răng hàng đầu tại Mỹ

Niềng răng không mắc cài ở Hà Nội tại trung tâm nha khoa nào là tốt nhất?

Tại Hà Nội có rất nhiều trung tâm nha khoa thực hiện điều trị bằng niềng răng không mắc cài. Vì vậy bạn cần phải chọn cho mình một trung tâm nha khoa uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi cà công nghệ được áp dụng điều trị tiên tiến, hiện đại.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn tự tin là một trong những trung tâm nha khoa hàng đầu cả nước về chỉnh nha thẩm mỹ. Niềng răng Invisalign là một trong những công nghệ hàng đầu mà bệnh viện áp dụng điều trị. Bên cạnh đó giá cả cũng hoàn tòan hợp lý.

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

2. Niềng răng không mắc cài ở Hà Nội hiệu quả với trường hợp nào?

Nếu bạn gặp phải những tình trạng răng xấu như:

– Răng mọc chen chúc, khấp khểnh

Răng hô, móm

– Răng mọc làm sai nhẹ khớp cắn.

Niềng răng không mắc cài ở Hà Nội an toàn, hiệu quả và giá cả hợp lý.-2

 

Niềng răng không mắc cài ở Hà Nội an toàn, hiệu quả và giá cả hợp lý.-3Kết quả sau khi niềng răng không mắc cài tại Nà Nội

3. Quy trình niêng răng không mắc cài ở Hà Nội

Niềng răng Invisalign tại Hà Nội bệnh nhân được giao trực tiếp khí cụ thay thế trong các giai đoạn tăng lực để nắn chỉnh răng. Tuy nhiên vẫn phải được bác sĩ theo dõi sát sao quá trình dịch chuyển của răng. Quy trình niềng răng không mắc cài:

– Thăm khám và tư vấn: Bác sĩ sẽ tiến hành chụp CT cho răng để xác định trường hợp cần chỉnh nha răng hô, răng móm hay răng khấp khểnh.

– Nếu bạn mắc bệnh lý nào đó về răng thì cần tiến hành điều trị trước khi thực hiện niềng răng.

– Lấy dấu hàm và lên phác đồ điều trị : Bác sẽ phân tích các thông số dấu hàm sau đó chẩn đoán và lên phác đồ điều trị co từng giai đoạn.

– Thiết kế và tạo khay niềng Invisalign: Toàn bộ dữ liệu về răng, hàm, phác đồ điều trị của bác sĩ sẽ được gửi sang trung tâm Invisalign tại Mỹ để đặt mẫu khay niềng. Các kỹ thuật viên có nhiệm vụ chế tạo khay niềng sẽ kết hơp với bác sĩ tại bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để lên kế hoạch điều trị và chế tạo khay chỉnh nha.

– Gắn Attachmen và giao khay

– Khay niềng sau khi được chế tạo xong, bác sĩ sẽ hướng dẫn bệnh nhân cách đeo khay. Gắn các mấu Attachment nhằm giữ khay cố định trên răng. Tiếp theo bác sĩ sẽ giao toàn bộ khay niềng Invisalign được đánh số và hướng dẫn cách bảo quản.

– Ngoải ra bác sĩ có thể gắn trụ mini vit ngay lúc khám nếu trường hợp phức tạp. Bệnh nhân có thể áp dụng luôn khi được giao khay niềng mà không cần chờ đợi.

– Theo dõi quá trình di chuyển của răng: bác sĩ sẽ hẹn tái khám 2 tháng 1 lần để kiểm tra sự di chuyển của răng trên khung hàm. Nếu có sự mất cân đối nào đó thì sẽ có sự điều chỉnh và tạo khay niềng tương thích nhất.

Nếu vẫn còn băn khoăn gì về niềng răng không mắc cài tại Hà Nội bạn có thể đến bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được tư vấn hoặc gọi theo Hotline 24/7: 1900 6899 – Điện thoại: 0909.903.258.

Bạn đang xem: Nieng rang khong mac cai o Ha Noi an toan, hieu qua va gia ca hop ly.