Niềng răng không mắc cài -Những điều bạn chưa biết

Lượt xem : 581

Niềng răng không mắc cài hiện đang bất được thịnh hành trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam. Phương pháp này không hề ảnh hưởng đến quá trình ăn uống, sinh hoạt hay cản trở trong giao tiếp. Đó là một điều thuận lợi cho những ai có đặc thù công việc cần giao tiếp nhiều, thẩm mỹ mà mang lại hiệu  quả cao.

1. Niềng răng không mắc cài là gì

Niềng răng không mắc cài còn được biết đến như niềng răng trong suốt, vô hình. Hầu như không ai biết bạn đang niềng răng, bạn sẽ trông mình càng xinh hơn qua thời gian. Đó là phương pháp sử dụng hàng loạt khay trong suốt, bạn phải mang mỗi khay trong vòng 2 tuần. Và trong suốt quá trình bắt buộc bạn phải sử dụng từ 25-45 bộ khay, số lượng khay sẽ khác nhau tùy vào mức độ và từng trường hợp. Cứ mỗi lần thay khay mới răng bạn sẽ dịch chuyển khoảng 0,22mm, cứ thế cho đến khi kết thúc quá trình.

Hiện nay tại nha khoa có hai loại niềng răng không mắc cài được khá nhiều người ưa chuộng và sử dụng đó là niềng răng không mắc cài invisalign được làm trực tiếp tại Mỹ và niềng răng không mắc cài clear aligner được sản xuất tại Việt Nam.

Mỗi loại đều có ưu và nhược điểm khác nhau nhưng phần lớn chúng có chung những ưu điểm sau:

2. Những ưu điểm nỗi bật của niềng răng không mắc cài

Tháo lắp dễ dàng : Với niềng răng bằng mắc cài bạn sẽ phải mang chúng suốt quá trình ít nhất là 2 năm. Còn với niềng răng không mắc cài này mặc dù đang trong quá trình điều trị nhưng vẫn thoải mái ăn uống những món khoái khẩu, tự do tháo ra lắp vào tùy lúc, dễ dàng vệ sinh, sử dụng chỉ nha khoa tránh được nguy cơ sâu răng.

Niềng răng không mắc cài -Những điều bạn chưa biết

Niềng răng không mắc cài -Những điều bạn chưa biết

An toàn và thích hợp với mọi lứa tuổi : Phương pháp này không kén người sử dụng kể cả những bệnh nhân lớn tuổi. Làm bằng nhựa trong suốt, nên độ an toàn cao. Không như mắc cài, khi bị bong tróc có thể sơ xảy bạn nuốt phải nhất là trẻ em.

Giải pháp lý tưởng cho bệnh nhân bận rộn hoặc ở xa : Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian lui tới phòng nha thường xuyên để chỉnh sửa mắc cài. Trung bình từ 6 đến 8 tuần bạn mới tái khám nha sĩ một lần để được kiểm tra và thay hàm mới.

Thẩm mỹ tối đa : Đây là phương pháp mang tính thẩm mỹ cao, người khác không thể phát hiện ra bạn đang niềng răng. Có thể nói phương pháp này như một công cụ nắn chỉnh răng vô hình, bí mật.

Xem thêm: niềng răng trong suốt

 3. Chi phí niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu?

Chi phí niềng răng giá bao nhiêu ở các trung tâm Nha khoa khác nhau sẽ khác nhau. Niềng răng không mắc cài Invisalign bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc trực tiếp vào tình trạng răng của bạn phải sử dụng bao nhiêu bộ khay niềng. Dưới đây là bảng giá niềng răng chung tại Nha khoa Kim để bạn tham khảo.

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ
Khám và tư vấn Liệu trình Miễn phí
Chỉnh nha tiền phục hình Hàm 10.000.000
Niềng răng mắc cài kim loại chuẩn Liệu trình 30.000.000
Niềng răng mắc cài kim loại – Có khóa Liệu trình 40.000.000
Niềng răng mắc cài sứ Liệu trình 45.000.000
Niềng răng mắc cài sứ – Có khóa Liệu trình 50.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 1 Liệu trình 90.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 2 Liệu trình 110.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 3 Liệu trình 120.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 1 Liệu trình 35.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 2 Liệu trình 45.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 3 Liệu trình 55.000.000
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 1 (14 cặp khay) Liệu trình USD $ 3,500
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 2 (35 cặp khay) Liệu trình USD $ 5,500
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 3 (> 35 cặp khay) Liệu trình USD $ 6,500

 4. Địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội

“Duy nhất tại Nha khoa KIM, chúng tôi có mạng lưới nha sĩ trên khắp thế giới, do đó, bệnh nhân ở bất cứ đâu, di chuyển tới đất nước nào, chúng tôi cũng sẽ liên hệ với Nha sĩ ở đó và check up giúp bạn trong suốt quá trình niềng răng không mắc cài Invisalign.

Đến với Nha khoa KIM bạn sẽ được :

– Áp dụng lộ trình niềng răng tỉ mỉ, kỹ lưỡng theo chuẩn Quốc tế và Bộ Y Tế

– Tất cả những ca niềng răng đều được ký cam kết hợp đồng rõ ràng

– Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, đã điều trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân và nhận được những phản hồi tích cực.

Xem thêm: niềng răng mắc cài kim loại

– Máy móc, cơ sở vật chất khang trang được trang bị những thiết bị hiện đại nhất như máy chụp phim X – quang Cone Beam 3D, phòng thanh trùng dụng cụ, hệ thống rửa tay tự động với nguồn nước được xử lý bằng tia cực tím.

– Dù bạn ở xa, có thể gửi phim chụp X – quang (chụp tại phòng nha hoặc bệnh viện) tới địa chỉ dentist@kimhosspital.com. Bác sĩ sẽ chẩn đoán qua phim chụp, thông báo cho bạn biết phác đồ điều trị như thế nào, thời gian đi lại, chi phí để bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian khi muốn điều trị mà không cần tới khám lần đầu tiên.

Niềng răng không mắc cài Invisalign tại Nha khoa Kim đảm bảo mang lại cho khách hàng hiệu quả và thẩm mỹ cao nhất với chi phí hợp lý. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 19006899 để được giải đáp mọi thắc mắc cụ thể”.

Nguồn: http://thammyhammat.org/

Bạn đang xem: Nieng rang khong mac cai -Nhung dieu ban chua biet