Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu là rẻ nhất?

Lượt xem : 522

Nếu bạn muốn niềng răng chỉnh nha đảm bảo độ thẩm mỹ cao thì phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign và Clear Aligner là hoàn toàn phù hợp với bạn. Nếu bạn đang băn khoăn không biết “niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu là rẻ nhất” thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời hoàn toàn thắc mắc đó.

Với ưu điểm khay niềng răng trong suốt, tháo lắp linh hoạt, hiệu quả an toàn, đặc biệt là làm người đối diện khó có thể nhận biết được bạn trong quá trình niềng răng chỉnh nha.

1. Niềng răng không mắc cài là gì ?

Niềng răng không mắc cài  là phương pháp sử dụng khay niềng trong suốt thay thế các loại khí cụ mắc cài truyền thống, mang lại cho bạn tính thẩm mỹ tối đa trong quy trình chỉnh nha.

Như các loại niềng răng thông thường khác, niềng răng không mắc cài giúp cải thiện những hàm răng khuyết điểm như : Răng hô, móm, răng mọc chen chúc, không đều, răng mọc lệch, răng khểnh, răng sai lệch khớp cắn nhẹ

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu là rẻ nhất?- 1

Ưu điểm của niềng răng khồn mắc cài 

2. Niềng răng trong suốt được thực hiện như thế nào?

Bước 1 : Sau khi bác sĩthu thập dữ liệu chỉnh nha: phim cefalo, mẫu hàm và ảnh chụp hàm răng của bạn, dữ liệu sẽ được scan và nhập liệu vào phần mềm chuyên dụng

Bước 2 : Sau khi có dữ liệu, bác sĩ chỉnh nha sẽ tiến hành lập kế hoạch chỉnh nha, các bước di chuyển răng trên phần mềm giả định, ứng với mỗi bước di chuyển răng, phần mềm sẽ liên kết trực tiếp với hệ thống in 3D và in ra một chiếc máng trong suốt, tùy theo khoảng cách di chuyển của răng, số máng cần thiết in ra sẽ khác nhau ở mỗi trường hợp, điều này quyết định đến niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu? Số máng nắn chỉnh càng nhiều thì chi phí niềng răng không mắc cài sẽ càng cao.

Bước 3 : Sau khi máng đã được in ra (hiện nay, hệ thống in máng trên toàn thế giới được đặt duy nhất bởi 1 nhà máy ở Mỹ đối với niềng invisalgn và tại Hàn Quốc với niềng Clear Aligne), nó sẽ được chuyển về Việt Nam, sau đó bạn tiến hành đeo máng nắn tuần tự và thay máng theo sự chỉ định của báo sĩ điều trị.

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu là rẻ nhất?- 2

Bác sĩ phác thảo sơ đồ trước khi niềng răng

3. Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu?

Hiện nay, có hai loại niềng răng không mắc cài được sử dụng phổ biến là niềng răng không mắc cài bằng invisalign và Clear Aligne. Do đó, niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu tùy thuộc vào việc bạn sử dụng loại niềng răng nào.

Do được thực hiện thủ công với trình độ kĩ thuật không cao nên niềng răng không mắc cài Clear Aligne áp dụng chi phí thấp hơn, và chỉ thực hiện được cho những ca đơn giản. Còn đối với niềng răng không mắc cài Invisalign sử dụng vật liệu và công nghệ kĩ thuật tốt hơn nên giá niềng răng không mắc cài loại này cao hơn.

Tuy nhiên, để bạn có thể biết rõ hơn về niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu dưới đây chúng tôi xin đưa ra bảng giá tiềng niềng răng không mắc cài của một Nha khoa có uy tín :

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Như chúng tôi đã nêu ra phía trên, trước khi thực hiện niềng răng, bạn sẽ phải trải qua quá trình thăm khám và kiểm tra răng tổng quát. Điều này, cũng có nghĩa bạn sẽ phải trả thêm một số khoản chi phí phát sinh trong quá trình điều trị.

Mặt khác, niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu phụ thuộc vào mức độ lệch lạc chen chúc răng của bạn, mức độ càng trầm trọng thì giá niềng răng không mắc cài càng cao vì số lượng máng cần sử dụng càng nhiều.

Ngoài ra, chi phí niềng răng không mắc cài cũng bị ảnh hưởng từ vấn đề răng miệng của bạn. Nếu muốn giảm thiểu tối đa chi phí, bạn nên bảo vệ răng miệng thật tốt, tránh trường hợp mắc phải những bệnh lý về răng miệng khi được thăm khám và sử dụng niềng răng.

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu là rẻ nhất?- 3

Niềng răng không mắc cài mang độ thẩm mĩ cao 

Nếu bạn muốn tìm được một địa chỉ Nha khoa có giá niềng răng không mắc cài rẻ nhất, bạn nên lấy bảng giá của một vài Nha khoa có uy tín, sau đó so sánh về bảng giá cũng như chất lượng dịch vụ để có cái nhìn chính xác nhất về mức chi phí.

Tuy nhiên, để kiểm tra kĩ nhất về tình trạng răng của mình, mức độ khó hay dễ của cung hàm bản thân và biết rõ về chi phí niềng răng không mắc cài của mình, bạn nên trực tiếp đến các Phòng khám hoặc Nha khoa có uy tín.

Nếu còn bất kì vấn đề nào bạn chưa hiểu rõ hoặc muốn tìm hiểu thêm về niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu, bạn hãy trực tiếp gửi câu hỏi về cho chúng tôi để có được sự tư vấn miễn phí nhanh nhất.

 

Bạn đang xem: Nieng rang khong mac cai gia bao nhieu la re nhat?