Niềng răng không mắc cài clear aligner với công nghệ 3D hiện đại

Lượt xem : 518

Các phương pháp niềng răng trước đây gây ra nhiều điểm bất tiện làm bạn thiếu tự tin trong giao tiếp. Hiện nay với phương pháp niềng răng không mắc cài clear aligner với công nghệ 3D hiện đại ra đời đã khắc phục được nhược điểm trên, mang lại tính thẩm mỹ cao  bạn có thể cười nói một cách thoải mái, không còn ngại ngần khi giao tiếp.

nieng-rang-khong-mac-cai-clear-alginer-1
Niềng răng không mắc cài clear aligner với công nghệ 3D

Trước đây phương pháp niềng răng mắc cài kim loại – có thể có hiệu quả cao – lại thường gây ra nhiều điểm bất tiện. Một trong đó là mắc cài dễ lộ ra trên răng khi cười, khiến cho nhiều người ngại ngùng trong giao tiếp và không dám cười một cách tự nhiên.

Hiện nay, với phương pháp niềng răng thẩm mỹ hiện đại, nhược điểm này đã được loại trừ. Niềng răng không mắc cài Clear Aligner sử dụng các khay niềng trong suốt, người đối diện khó có thể nhận ra là bạn đang niềng răng. Từ đó yếu tố thẩm mỹ được đảm bảo, giúp cho bạn có thể cười nói một cách thoải mái, không còn ngại ngần khi giao tiếp.

Niềng răng không mắc cài  clear aligner với công nghệ 3D là gì ?

nieng-rang-thao-lap-gia-bao-nhieu2
Niềng răng không mắc cài Clear Aligner sử dụng các khay niềng trong suốt

Kiểu niềng răng này còn được biết đến như mắc cài trong suốt clear aligner. Hầu hết các trường hợp sử dụng phương pháp này đều không phải nhổ răng. Phương pháp này giúp bạn có nụ cười tự tin suốt thời gian điều trị và bạn sẽ nhận thấy răng mình đều đẹp lên từng ngày.Mắc cài Clear alginer có đặc tính trong suốt và tháo lắp dễ dàng, điều này giảm cảm giác như khi mang mắc cài trong miệng. Mỗi bộ khay bạn phải mang chúng trong vòng 2 tuần và bắt đầu thay khay mới. Xuyên suốt quá trình bắt buộc bạn phải mang từ 20-45 bộ khay và thời gian mang ít nhất là 20h- 22h/1 ngày. Mỗi lần khay mới là răng bạn đã có dịch chuyển khoảng 0.2mm và do có lực tác động nhẹ nên sẽ thấy sẽ hơi ê sau vài giờ. Ngoài ra phương pháp này còn gắn các nút chịu lực trong suốt trên bề mặt răng giúp cho quá trình điều trị nhanh chóng và đạt kết quả cao hơn. Và điều này đã được chứng minh và mang lại hiệu quả cho hơn 1,8 triệu người trên thế giới.Niềng răng không mắc cài clear aligner

Xem thêm: Phương pháp niềng răng mặt trong an toàn hiệu quả nhất

Ưu điểm của niềng răng không mắc cài  clear aligner

Khi bạn niềng răng không mắc cài clear aligner bạn sẽ thấy chưa bao giờ thuận tiện và thoải mái đến vậy. Tự do ăn uống những món ăn ưa thích ma không sợ vướng víu như khi mang mắc cài, tháo lắp khi cần thiết, vì đặc tính trong suốt nên người đối diện cũng khó lòng mà biết bạn đang niềng răng. Tùy trường hợp mà thời gian bạn tía khám sẽ ít hơn so với khi mang mắc cài, trung bình từ 4-6 tuần còn mắc cài thì từ 3-4 tuần/1 lần hẹn.

niềng-răng-khong-mac-cai
Ưu điểm của niềng răng không mắc cài clear aligner
– Thoải mái: Sử dụng những khay trong suốt được thiết kế vừa khít với răng, hoàn toàn không có dây và các mắc cài, nên giúp bạn thoải mái, không có cảm giác vướng víu trong miệng cũng không gây kích ứng nướu răng.
– Thẩm mỹ cao: Những khay niềng được làm từ nhựa trong suốt nên khi niềng răng sẽ không ai biết. Bạn có thể cười nói thoải mái ngay cả khi đang mang khay niềng răng.
– Hiệu quả cao: Phương pháp niềng răng không mắc cài Clear aligner đã được cải tiến giúp mang lại hiệu quả cao với những trường hợp phức tạp mà trước đây chỉ có thể điều trị bằng phương pháp niềng răng mắc cài.
– Tháo lắp dễ dàng: Có thể tháo lắp một cách dễ dàng nên bạn thoải mái ăn những món ăn mà bạn ưa thích và vệ sinh răng miệng một cách dễ dàng mà không phải lo lắng gì.
– An toàn khi sử dụng: Các khay niềng Clear aligner làm từ nhựa dẻo đã được chứng minh là an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
Đặc biệt phương  pháp niềng răng này rất thích hợp cho những ai bận rộn hoặc sống xa thành phố.
Bạn đang xem: Nieng rang khong mac cai clear aligner voi cong nghe 3D hien dai