Niềng răng khểnh bao nhiêu tiền, mức giá chuẩn nhất?

Lượt xem : 1440

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ ! Em có vài chiếc răng bị khểnh nên nhìn hàm răng rất mất thẩm mỹ. Em có ý định đi niềng răng để giúp hàm răng đều đẹp hơn. Tuy nhiên em thắc mắc không biết niềng răng khểnh bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn bác sĩ! (Hải Yến – Hà Nội)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Hải Yến đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc niềng răng khểnh bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Niềng răng khểnh bao nhiêu tiền, mức giá chuẩn nhất?1Niềng răng khểnh bao nhiêu tiền, mức giá chuẩn nhất?

Niềng răng là giải pháp hiệu quả giúp bạn có được hàm răng đều và đẹp như mong muốn giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

Xem thêm: răng khểnh đẹp hay xấu cách làm răng khểnh đẹp tại Nha khoa Kim?

Niềng răng khểnh bao nhiêu tiền?

Thắc mắc của bạn cũng là thắc mắc của nhiều bệnh nhân khác khi không biết niềng răng khểnh bao nhiêu tiền? Vì hiện tại mỗi địa chỉ nha khoa lại có một mức giá niềng răng khác nhau:

Để biết chính xác niềng răng khểnh bao nhiêu tiền bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng được xem là chuẩn nhất đến thời điểm hiện tại để biết chính xác nhất.

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha sử dụng hệ thống mắc cài nha khoa để giúp răng di chuyển về đúng vị trí khớp cắn. Niềng răng mất 18 – 24 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn.

Từ bảng giá niềng răng có thể thấy giá niềng răng phụ thuộc vào mắc cài mà bạn lựa chọn và tình trạng răng miệng của bạn khi niềng răng. Mức giá này có thể thay đổi tùy vào tình trạng răng miệng của bạn.

Bên cạnh đó mức giá niềng răng cũng bị ảnh hưởng bởi địa chỉ nha khoa thực hiện. Mỗi địa chỉ nha khoa sẽ có một mức giá niềng răng khác nhau. Thông thường những địa chỉ nha khoa có hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ uy tín bác sẽ có mức giá niềng răng cao hơn so với các địa chỉ thông thường.

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha  chỉ giúp răng di chuyển bên cạnh đó không có những tác động khác lên răng như mài răng nên tuyệt đối không ảnh hưởng tới chức năng thẩm mỹ của hàm răng.

Mong rằng với những tư vấn trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc niềng răng khểnh bao nhiêu tiền. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia.

Nguồn: http://thammyhammat.org/nieng-rang-khenh-bao-nhieu-tien-muc-gia-chuan-nhat.html

Bạn đang xem: Nieng rang khenh bao nhieu tien, muc gia chuan nhat?