Niềng răng khểnh bao nhiêu tiền mới CHUẨN ?

Lượt xem : 707

Những chiếc răng khểnh mọc không đúng vị trí là nỗi buồn của không ít người, đặc biệt là với chị em phụ nữ. Răng khấp khểnh khiến nụ cười trở nên xấu xí khiến nhiều người mất dần tự tin trong giao tiếp. Bạn đang muốn niềng răng nhưng không biết niềng răng khểnh bao nhiêu tiền mới chuẩn. Vậy, hãy cùng chúng tôi giải đáp vấn đề đó qua bài viết này nhé.

1. Niềng răng khấp khểnh như thế nào?

Niềng răng là kỹ thuật điều trị nha khoa tốn nhiều thời gian hơn hẳn những kỹ thuật phục hình hay hàn trám.

Niềng răng khểnh là quá trình dùng các mắc cài cố định hay khí cụ tháo lắp để sắp xếp những chiếc răng vào đúng vị trí của nó. Khi đó, các khí cụ này có tác dụng làm răng di chuyển từng chút một cho đến khi đều theo mong muốn của người chỉnh nha.

Việc chỉnh nha cơ bản sử dụng khí cụ tác động đến chân răng, do đó ban đầu khi gắn mắc cài có thể bệnh nhân sẽ cảm thấy khá khó chịu và đau nhức, ăn nhai khó nhưng cảm giác này sẽ qua đi trong vòng 1 tuần khi răng đã ổn định và quen với cảm giác tồn tại khí cụ lạ trong miệng.

niềng răng khểnh bao nhiêu tiền ( 1)
Niềng răng khểnh bao nhiêu tiền cho nụ cười như ý

2. Niềng răng khểnh bao nhiêu tiền?

Niềng răng khểnh bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều nguyên nhân. Tuy nhiên, nguyên nhân chủ yếu có lẽ tùy thuộc vào khí cụ bạn sử dụng khi niềng răng và mức độ khó- dễ của từng hàm. Ngoài ra, chi phí niềng răng khểnh cũng phụ thuộc vào độ tuổi người niềng và vấn đề răng miệng của từng người.

niềng răng khểnh bao nhiêu tiền (2)
Niềng răng khểnh bao nhiêu tiền còn phục thuộc vào nhiều yếu tố

Để làm rõ hơn về chi phí niềng răng khểnh, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn giá niềng răng khểnh của một Nha khoa có uy tín. Từ đó, bạn có thể tham khảo và so sánh với một vài Nha khoa có uy tín khác để tìm ra mức giá tốt nhất.

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Nếu điều kiện kinh tế không cho phép, bạn có thể sử dụng các loại mắc cài truyền thống như mắc cài kim loại hoặc mắc cài sứ với chi phí thấp nhưng bộc lộ khí cụ trên răng. Còn nếu do nhu cầu công việc yêu cầu, bạn có thể sử dụng các loại mắc cài với độ thẩm mỹ cao hơn như : mắc cài trong suốt, mắc cài mặt lưỡi hay niềng răng tháo lắp,..

niềng răng khấp khểnh bao nhiêu tiền mới( 3)
Hiệu quả sau khi niềng răng khểnh tại bệnh viện răng hàm mặt sài gòn

Ngoài ra, khi chỉnh nha, cũng có thể phát sinh những vấn đề cũng như các chi phí khác nhau, chúng tôi khó mà tiên lượng được một cách chắc chắn. Vì thế, ở mỗi địa chỉ Nha khoa sẽ có những cách xử lý và báo giá niềng răng khểnh khác nhau.

Với những chia sẻ trên đây, chúng tôi hi vọng bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi niềng răng khấp khểnh bao nhiêu tiền? . Hi vọng rằng bạn đã có thêm những thông tin hữu ích để cải thiện những khuyết điểm của mình.

Bạn đang xem: Nieng rang khenh bao nhieu tien moi CHUAN ?