Thời gian niềng răng hô mất bao lâu thì có được hàm răng ĐẸP

Lượt xem : 24

Đối với trường hợp răng bị hô hoặc vẩu do rất nhiều nguyên nhân gây ra ví dụ như di chuyền, do thói quen từ bé, do quá trình gãy răng sữa còn chân,.. Đối với trường hợp này áp dụng phương pháp niềng răng là hợp lý nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được thời gian niềng răng hô mất bao lâu thì mới hoàn thiện.

Giải đáp thắc mắc: Thời gian niềng răng hô mất bao lâu

Theo những thông tin có được từ một số bác sỹ nha khoa có kinh nghiệm thì thời gian niềng răng hô mất bao lâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố liên quan. Ví dụ như: tình trạng răng miệng, tuổi tác của bạn, sức khỏe cơ địa của bạn, phương pháp niềng răng mà bạn lựa chọn… nên để các định chính xác niềng răng khô khoảng bao lâu là khá khó, chúng ta chỉ xác định được trong khoảng từ 18 đến 24 tháng.

Thời gian niềng răng hô mất bao lâu thì có được hàm răng ĐẸP 2

Niềng răng cho trẻ mất bao lâu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Còn trong quá trình bác sỹ kiểm tra tổng quát cho bạn mà thấy một số dấu hiệu bệnh lý về răng miệng thì lúc này sẽ tiến hành điều trị cho dứt điểm trước khi tiến hành phương pháp niềng răng. Bởi nếu răng hoặc lợi không khỏe sẽ ảnh hưởng khá nhiều tới quá trình điều trị và hiệu quả sẽ không tốt, đôi khi nó còn gây ra nhiều biến chứng nguy hiêm nữa.

+ Thời gian niềng răng hô mất bao lâu đối với trẻ nhỏ

Đây là vấn đề mà khá nhiều bậc phụ huynh muốn biết khi có ý định cho con đi điều trị nha khoa. Muốn có được câu trả lời chính xác nhất về thời gian niềng răng hô thì các bé cần được bác sỹ kiểm tra kỹ rồi mới có thể kết luận chính xác được nhé. Thông thường với trường hợp cần nhổ răng thì thời gian mất khoảng 24 tháng thì hoàn thành liệu trình niềng răng. Còn với trường hợp không cần nhổ răng thì chỉ mất khoảng 18 tháng.

Thời gian niềng răng hô mất bao lâu thì có được hàm răng ĐẸP

Nếu niềng răng cho trẻ sớm sẽ rút ngắn được tối đa thời gian

>>> https://nhakhoakim.com/nieng-rang-o-dau-tot-tphcm.html

Với trẻ em thời gian niềng răng hô mất bao lâu cũng còn phụ thuộc vào liệu trình điều niềng răng mà bác sỹ đưa ra. Thông thường khi niềng răng cho trẻ thì gồm hai giai đoạn dựa vào độ tuổi đó là:

+ Giai đoạn 1: từ 8 – 10 tuổi. Trong giai đoạn này răng vĩnh viễn chuẩn bị hình thành thay thế cho những chiếc răng sữa trước kia. Mục đích chính của giai đoạn này là giúp nắn chỉnh những lệch lạc của răng, để răng sau mọc lên đúng chỗ hơn. Đây cũng coi như bước đầu nhằm cho giai đoạn điều trị sau được dễ dàng và nhanh hơn.

+ Giai đoạn 2: từ 10 tuổi trở lên. Đây là lứa tuổi  dậy thì lúc này xương hàm của trẻ đang phát triển. Vì thế  biện pháp điều trị hợp lý nhất là nha sỹ thường dựa vào khuôn mặt để điều chỉnh răng cho đẹp và đồng thời tạo hình luôn cho cả khuôn mặt.

Thời gian niềng răng sẽ được rút ngắn nếu như đứa trẻ ở giai đoạn 1 mà ổn định cùng với khuôn mặt đẹp thì có thể bỏ giai đoạn 2.

Thời gian niềng răng hô mất bao lâu thì có được hàm răng ĐẸP 4

Lựa chọn đúng địa chỉ niềng răng uy tín sẽ giúp mọi người an tâm hơn

Để qua trình niềng răng cho trẻ diễn ra thuận lợi cũng như thời gian niềng răng nhanh chóng thì cha mẹ các em nên tìm chọn đúng địa chỉ nha khoa niềng răng cho trẻ uy tín để thăm khám và điều trị. Bởi chỉ có những địa chỉ như thế mới đáp ứng được yêu cầu về đội ngũ y bác sỹ, trang thiết bị,….

Xem thêm: http://thammyhammat.org/tay-rang-bi-nhiem-khang-sinh.html

Bạn đang xem: Thoi gian nieng rang ho mat bao lau thi co duoc ham rang DEP