Niềng răng hô giải pháp hiệu quả cho hàm răng đều đẹp thẩm mỹ

Lượt xem : 527

Niềng răng hô là phương pháp chỉnh nha phổ biến và được nhiều người tin tưởng thực hiện. Tuy nhiên niềng răng hô áp dụng khi nào, mất bao nhiêu thời gian để hình thành…bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp.

1. Niềng răng hô áp dụng cho trường hợp nào?

Niềng răng hô là phương pháp chỉnh nha giúp răng di chuyển về đúng khớp cắn cho bạn sở hữu hàm răng đều đẹp thẩm mỹ hơn.

Niềng răng hô giải pháp hiệu quả cho hàm răng đều đẹp thẩm mỹ1Niềng răng hô chỉ áp dụng cho trường hợp hô do răng

Xem thêm: Quy trình niềng răng hô vẩu chuẩn quốc tế an toàn và hiệu quả

Niềng răng hô chỉ áp dụng cho trường hợp bị hô do răng,  niềng răng sẽ gắn hệ thống mắc cài lên răng giúp răng di chuyển về đúng vị trí khớp cắn.

Với những trường hợp răng bị hô do hàm không thể áp dụng phương pháp niềng răng đều giúp răng di chuyển về đúng vị trí do niềng răng không thể tác động để dịch chuyển xương hàm.

Trường hợp hô do hàm cần được tiến hành điều trị bằng cách phẫu thuật hàm hô để khắc phục hiệu quả nhất.

2. Ưu nhược điểm của phương pháp niềng răng hô

Tương tự như các phương pháp niềng răng khác, niềng răng hô cũng có ưu nhược điểm khác nhau.

Niểng răng sô thường cần 18 – 24 tháng để giúp răng di chuyển về đúng vị trí và có được hàm răng như mong muốn. Tuy nhiên thời gian này có thể thay đổi tùy vào tình trạng răng miệng bệnh nhân và cách chăm sóc răng trong khi niềng.

Niềng răng hô giải pháp hiệu quả cho hàm răng đều đẹp thẩm mỹ2Niềng răng hô giúp răng đều đẹp hơn 

Khi niềng răng bác sĩ sử dụng hệ thống mắc cài nha khoa chuyên dụng để giúp răng di chuyển về đúng vị trí khớp cắn cho bạn hàm răng đều đẹp thẩm mỹ hơn.

Sau khi niềng răng đảm bảo răng và chuẩn khớp cắn, việc ăn nhai dễ dàng  hơn áp lực vùng quai hàm giảm.

Niềng răng hô giúp việc vệ sinh răng miệng tốt hơn đồng thời ngăn ngừa các bệnh lý liên quan đến răng miệng giúp bảo vệ răng miệng tốt hơn.

Kết quả niềng răng không chỉ giúp bạn có hàm răng đẹp hoàn hảo mà còn đảm bảo giúp khuôn mặt thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn.

3. Niềng răng hô hết bao nhiêu tiền.

Niềng răng hô hết bao nhiêu tiền phụ thuộc chủ yếu vào tình trạng răng miệng của bệnh nhân và mắc cài niềng răng mà bệnh nhân lựa chọn.

Với các loại mắc cài thông thường niềng răng thường có mức giá 30 – 40 triệu, tuy nhiên với các loại mắc cài như mắc cài trong hay mắc cài tự động thường có mức giá cao hơn khá nhiều thậm chí có thể lên đến trăm triệu.

Để biết chính xác nhất về giá niềng răng hô bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng được xem là chuẩn nhất tới thời điểm hiện tại để biết chi tiết nhất.

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Để niềng răng an toàn và đạt được hiệu quả cao nhất bạn nên thực hiện thăm khám niềng răng sớm để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Mọi thắc mắc về niềng răng hô vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia.

 

Bạn đang xem: Nieng rang ho giai phap hieu qua cho ham rang deu dep tham my