Niềng răng hô giá bao nhiêu là tốt nhất hiện nay?

Lượt xem : 513

Câu hỏi :

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm giúp em về niềng răng hô giá bao nhiêu là tốt nhất hiện nay ạ? Răng em bị hô hàm trên trông rất mất thẩm mỹ. Em muốn sử dụng phương pháp niềng răng để điều trị hô. Nhưng em vẫn đang băn khoăn về mức giá điều trị, nên mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Thu Anh- Hà Giang)

Trả lời :

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thu Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cũng chúng tôi. Về thắc mắc “niềng răng hô giá bao nhiêu là tốt nhất hiện nay?của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau :

Niềng răng chỉnh nha cho răng bị hô là quá trình sắp xếp lại răng bằng hệ thống mắc cài, dây thép cố định hay tháo lắp. Những khí cụ này sẽ được bác sỹ tác động một lực nhẹ liên tục lên răng, khiến răng di chuyển từ từ về vị trí mong muốn, mang lại một hàm răng đều đẹp, thẳng hàng.

1. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng bị hô

Những nguyên nhân đầu tiên dẫn đến tình trạng răng vẩu là do ảnh hưởng từ di truyền. Ngoài ra, còn là do những thói quen bạn thường làm từ khi còn nhỏ như: mút tay, đẩy lưỡi…

Niềng răng hô giá bao nhiêu là tốt nhất hiện nay?-1
Niềng răng hô bao nhiêu tiền?

Ngoài vấn đề thẩm mỹ, răng hô, móm hay lệch lạc còn ảnh hưởng đến việc ăn nhai khi khớp cắn không chuẩn, chải răng khó khăn nên rất dễ bị sâu răng.

2. Niềng răng hô giá bao nhiêu ?

Niềng răng là phương pháp chỉnh răng khá đặc biệt, không chỉ là bởi độ phức tạp của kỹ thuật mà còn ở hướng điều trị áp dụng cho mỗi người có thể không giống nhau. Ngoài ra, tuy cùng niềng bằng mắc cài nhưng không phải ai cũng có sự lựa chọn tương tự nhau. Điều này có ảnh hưởng trực tiếp đến giá niềng răng hô và sự chênh lệch chi phí điều trị ở các ca niềng răng khác nhau.

Sau đây, chúng tôi xin đưa ra bảng giá niềng răng hô tại một Nha khoa uy tín, bạn có thể tham khảo trước hướng điều trị và chuẩn bị chi phí trước khi thực hiện niềng răng.

can-stock-photo_csp21318636 BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ
Khám và tư vấn Liệu trình Miễn phí
Chỉnh nha cố định 1 hàm Hàm 10.000.000
Chỉnh nha 2 hàm không nhổ răng Hàm 20.000.000
Niềng răng mắc cài kim loại chuẩn Liệu trình 30.000.000
Niềng răng mắc cài kim loại – Có khóa Liệu trình 40.000.000
Niềng răng mắc cài sứ Liệu trình 45.000.000
Niềng răng mắc cài sứ – Có khóa Liệu trình 50.000.000
Niềng răng mắc cài sứ – Loại Damon Clear Liệu trình 55.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 1 Liệu trình 90.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 2 Liệu trình 110.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 3 Liệu trình 120.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 1 Liệu trình 35.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 2 Liệu trình 45.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 3 Liệu trình 55.000.000
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 1 (14 cặp khay) Liệu trình USD $ 3,500
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 2 (35 cặp khay) Liệu trình USD $ 5,500
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 3 (> 35 cặp khay) Liệu trình USD $ 6,500

Trước khi thực hiện niềng răng, tùy từng Nha khoa, bạn sẽ trải qua những dịch vụ khám bệnh tổng quát để kiểm tra kĩ hơn về tình trạng răng miệng của mình như chụp X-Quang hay chụp phim,.. Dựa vào đó, bác sỹ mới có thể tư vấn được cách điều trị tốt nhất dành cho bạn. Ngoài ra, tùy vào tình trạng răng, độ khó cần khắc phục và các khí cụ niềng răng như mắc cài, niềng răng không mắc cài hay niềng răng vô hình ,.. mà có những mức giá cả niềng răng hô khác nhau.

Niềng răng hô giá bao nhiêu là tốt nhất hiện nay?-2
Các loại niềng răng được sử dụng phổ biến hiện nay

Loại mắc cài truyền thống với ưu điểm về chi phí niềng răng hô bao nhiêu tiền thấp nên mức giá chỉ từ. Tuy nhiên, với loại mắc cài bằng sứ với mắc cài bằng kim loại này, khí cụ sử dụng sẽ lộ trên răng dù mắc cài sứ sẽ đỡ lộ hơn. Loại khí cụ này phù hợp với những khách hàng có điều kiện kinh tế không cho phép hoặc nhu cầu sử dụng của bạn không quá quan trọng.

Ngoài ra, nếu nhu cầu công việc bắt buộc phải mang tính thẩm mỹ cao hoặc điều kiện kinh tế không quá giới hạn thì bạn có thể sử dụng các khí cụ có kỹ thuật cao hơn với mức giá cao hơn một chút như : niềng răng mắc cài sứ, mắc cài mặt lưỡi, mắc cài trong suốt hay khay niềng.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm, cho dù bạn lựa chọn loại khí cụ niềng răng nào thì cũng sẽ đều nhận được kết quả hoàn chỉnh như ý của mình.

Niềng răng hô giá bao nhiêu là tốt nhất hiện nay?- 3
Niễng răng chữa hô mang lại hiệu quả vĩnh viễn

Tuy nhiên, trên đây chỉ là bảng giá tham khảo, còn niềng răng hô mất bao nhiêu tiền. Do đó, để có thể biết cụ thể niềng răng hô giá bao nhiêu thì bạn có thể trực tiếp đến các Nha khoa hoặc Bệnh viện có uy tín để được các bác sỹ kiểm tra và xác định tình trạng răng hô của bạn phức tạp như thế nào, hay những khí cụ phải sử dụng cụ thể đối với răng bạn. Từ đó, bạn có thể biết được chính xác giá cả niềng răng hô của chính mình.

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào về niềng răng hô giá bao nhiêu hay những vấn đề về răng miệng khác, bạn có thể trực tiếp liên hệ với chúng tôi để có được câu trả lời nhanh và hiệu quả nhất.

Bạn đang xem: Nieng rang ho gia bao nhieu la tot nhat hien nay?