Niềng răng hàm dưới – Bước đột phá trong kỹ thuật niềng răng

Lượt xem : 607

Niềng răng hàm dưới là một trong những bước tiến có tính chất “đột phá” trong nha khoa có thể đem tới cho bệnh nhân hàm răng đẹp mà vẫn tiết kiệm chi phí niềng răng ở mức tối đa, giúp giảm chi phí niềng răng xuống còn một nửa so với mức giá niềng răng trọn gói.

1. Niềng răng hàm dưới là gì? Ai có thể niềng răng hàm dưới?

Niềng răng hàm dưới về bản chất vẫn là kỹ thuật niềng răng sử dụng mắc cài, dây cung hoặc khay niềng để nắn chỉnh răng, đưa răng sai lệch về vị trí đúng trên cung hàm. Tuy nhiên, thay vì niềng răng cả hai hàm, niềng răng hàm dưới chỉ tiến hành tại hàm dưới.

Niềng răng hàm dưới – Bước đột phá trong kỹ thuật niềng răng1Niềng răng hàm dưới

Hiện nay, niềng răng hàm dưới có chi phí khá rẻ, chỉ bằng ½ so với niềng răng trọn gói. Do đó, các bệnh nhân có thể chọn niềng răng hàm dưới cho mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể niềng răng hàm dưới mà chỉ có những trường hợp cụ thể, đáp ứng được các yêu cầu cần thiết của các bác sĩ, trong đó quan trọng nhất là hàm còn lại phải đều đặn, tương quan khớp cắn giữa hai hàm trên – dưới phải chuẩn, sau khi niềng răng hàm dưới, bệnh nhân vẫn đảm bảo duy trì được khớp cắn chuẩn, cân đối.

Xem thêm: niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tại Nha khoa Kim

2. Các kỹ thuật niềng răng hàm dưới trong nha khoa

Niềng răng bằng mắc cài mặt trong và niềng răng bằng khay niềng là 2 kỹ thuật niềng răng hàm dưới trong nha khoa được sử dụng phổ biến cho các bệnh nhân đáp ứng được các điều kiện về niềng răng hàm dưới.

– Niềng răng mắc cài mặt trong:

Đây là cách bác sĩ gắn mắc cài vào mặt bên trong của răng để nắn chỉnh răng hàm dưới sao cho đẹp và thẩm mỹ nhất. Kỹ thuật này đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho hàm răng nhưng đòi hỏi bác sĩ đảm trách phải có tay nghề cao, có kinh nghiệm thì mới thực hiện được.

Niềng răng hàm dưới – Bước đột phá trong kỹ thuật niềng răng2Kỹ thuật niềng răng mắc cài mặt trong

– Niềng răng không mắc cài:

Với kỹ thuật niềng răng hàm dưới bằng khay niềng hay còn gọi là niềng răng bằng mắc cài, bác sĩ sẽ hướng dẫn bệnh nhân sử dụng và thay khau niềng trong suốt có hình dáng giống với hàm răng thật để chỉnh răng sai lệch. Bằng phương pháp này, bạn có thể chỉnh răng hàm dưới trong bí mật, có thể tháo ra và lắp vào theo ý muốn mà không gây cộm cấn khi niềng răng.

3. Địa chỉ niềng răng hàm dưới hiệu quả nhất

Dù bạn niềng răng hàm dưới bằng mắc cài mặt trong hay bằng khay niềng trong suốt thì bạn cũng cần được các bác sĩ giỏi thăm khám và điều trị trực tiếp. Mặt khác, các bác sĩ phải sử dụng các khí cụ niềng răng chất lượng và phải có đầy đủ các máy móc hiện đại để hỗ trợ quá trình nắn chỉnh răng. Chính vì vậy, việc chọn địa chỉ niềng răng hàm dưới uy tín là rất quan trọng, có ảnh hưởng rất lớn tới kết quả niềng răng cuối cùng.

Niềng răng hàm dưới – Bước đột phá trong kỹ thuật niềng răng3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng hàm dưới tại Nha khoa KIM

*Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của mỗi người

Niềng răng hàm dưới tại Nha khoa KIM, bạn có thể dễ dàng sở hữu hàm răng đều đặn mà không cần phải lo lắng gì. Với các bác sĩ giỏi cùng các thiết bị máy móc và công nghệ niềng răng tiên tiến, Nha khoa sẽ giúp bạn có hàm răng đẹp, chuẩn tỉ lệ mà an toàn nhất, không sợ ảnh hưởng tới răng nướu cũng như sức khỏe và sinh hoạt hàng ngày khi niềng răng.

Mặt khác, Nha khoa còn có chính sách chăm sóc, bảo hành chu đáo cho bệnh nhân, đặc biệt thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi giảm giá niềng răng hàm dưới nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện.

Nếu còn các câu hỏi khác về niềng răng hàm dưới, bạn có thể gọi số 19006899 của Nha khoa KIM để được hồi đáp và hỗ trợ. Chúc các bạn sức khỏe với hàm răng như ý!

Xem thêm: hình ảnh trước và sau khi niềng răng khiến bạn thay đổi 360 độ

Bạn đang xem: Nieng rang ham duoi – Buoc dot pha trong ky thuat nieng rang