Niềng răng giá bao nhiêu tiền, các mức giá cụ thể như thế nào?

Lượt xem : 559
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Hàm răng của em khấp khểnh khá xấu nên muốn niềng chỉnh cho đều đẹp. Mong bác sỹ tư vấn giúp niềng răng giá bao nhiêu tiền vậy ạ? Liệu có nhiều mức giá khác nhau hay không, cách tự xác định mức giá như thế nào ạ? Cảm ơn bác sỹ! (Trần Kim Thanh – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Kim Thanh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng giá bao nhiêu tiền, các mức giá cụ thể như thế nào?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng là phương pháp chỉnh hình răng sai lệch tốt nhất hiện nay, có thể chỉnh hình không chỉ một vài răng mà cả toàn hàm răng sai lệch từ đơn giản đến phức tạp. Để niềng chỉnh cần dùng đến các khí cụ đặc biệt. Chính vả 2 điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí niềng răng.

Niềng răng giá bao nhiêu tiền, các mức giá cụ thể như thế nào? 1Niềng răng phức tạp và cần dùng đến bộ khí cụ giá thành cao nên chi phí điều trị không nhỏ

Xem thêm:  làm thế nào để răng không bị vẩu

Niềng răng giá bao nhiêu tiền, các mức giá cụ thể như thế nào?

Nhìn chung giá niềng răng tương đối cao, do đây là kỹ thuật phức tạp, đòi hỏi bác sỹ thực hiện có tay nghề và trình độ giỏi, cần sử đụng đến các khí cụ có chi phí cao, lại kéo dài nhiều tháng khiến bác sỹ phải khá lao tâm khi đảm trách cho bạn,…

Chính vì vậy mà niềng răng khá tốn kém và có các mức dao động khác nhau khiến cho nhiều người băn khoăn niềng răng giá bao nhiêu tiền là chính xác.

Không khó để biết niềng răng nhưng không dễ để bạn nhận định và phân biệt được đâu là mức giá niềng răng chuẩn và liệu có chung một mức giá niềng răng cho mỗi người hay không.

Trước hết mời bạn theo dõi bảng giá niềng răng sau đây áp dụng tại Nha khoa Kim – một trong những địa chỉ có mức chi phí hợp lý nhất, đi theo chất lượng dịch vụ tương xứng và đảm bảo.

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Quan sát bảng giá bạn có thể thấy rõ một điều là không chỉ có một mức giá niềng răng duy nhất. Niềng răng hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào các loại mắc cài chủ yếu. Bạn chọn loại mắc cài nào để niềng răng thì cũng sẽ có chi phí tương ứng như vậy.

Mắc cài là những loại khí cụ có kích cỡ nhỏ và phải được đặt hàng tại hãng sản xuất nước ngoài nên giá thành khá cao. Đó là nguyên do căn bản khiến cho chi phí niềng chỉnh răng ở mức cao dù bạn sử dụng gói điều trị nào.

Niềng răng giá bao nhiêu tiền, các mức giá cụ thể như thế nào? 2Biết cách chọn các loại khí cụ vừa tiền sẽ giúp bạn tiết kiệm được phần nào giá niềng răng

Xem thêm: phương pháp chỉnh sửa răng không đều tốt nhất

Tuy nhiên, dựa trên bảng giá trên, căn cứ vào điều kiện kinh tế cụ thể mà bệnh nhân có thể lựa chọn gói niềng răng trong phạm vi có thể chi trả được. Ngoài ra, nếu bạn đăng ký niềng và thực hiện niềng răng vào các thời điểm được áp dụng ưu đãi, khuyến mại và tri ân của nha khoa thì mức giá niềng răng sẽ tiết kiệm đáng kể cho bạn.

Chi tiết hơn về việc niềng răng giá bao nhiêu tiền, bạn có thể liên hệ theo số Hotline 1900 6899 để được giới thiệu chi tiết các loại mắc cài và chi phi cụ thể.

Bạn đang xem: Nieng rang gia bao nhieu tien, cac muc gia cu the nhu the nao?