Niềng răng giá bao nhiêu thì cho kết quả tốt, răng đẹp, ăn nhai khỏe?

Lượt xem : 464

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Xin bác sỹ tư vấn giúp em niềng răng giá bao nhiêu thì cho kết quả tốt, răng đẹp, ăn nhai khỏe ạ? Em muốn niềng răng thưa nhưng vấn đề chi phí luôn là nỗi lo lắng của em, hiện giờ em đang là sinh viên nên chưa thể có nhiều tiền được, bác sỹ có thể cho em mức giá cụ thể để chuẩn bị kĩ lưỡng được không ạ? Cảm ơn bác sỹ! (Minh Châu – Bắc Ninh)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Minh Châu đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng giá bao nhiêu thì cho kết quả tốt, răng đẹp, ăn nhai khỏe?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng giá bao nhiêu thì cho kết quả tốt, răng đẹp, ăn nhai khỏe? 1
Niềng răng giá bao nhiêu thì cho kết quả tốt, răng đẹp, ăn nhai khỏe?

Niềng răng là phương pháp khắc phục răng lệch lạc, răng hô, móm, vẩu, răng thưa…một cách hiệu quả bằng cách sử dụng các khí cụ niềng răng là khay niềng hoặc mắc cài để nắn chỉnh, dịch chuyển răng về vị trí mới. Mặc dù mang lại hiệu quả cao nhưng vấn đề niềng răng giá bao nhiêu vẫn là nỗi lo lắng, băn khoăn của nhiều người trước khi quyết định có nên thực hiện không.

Niềng răng giá bao nhiêu thì cho kết quả tốt, răng đẹp, ăn nhai khỏe?

Niềng răng giá bao nhiêu tùy thuộc vào nhiều yếu tố nhưng nhìn một cách tổng thể thì giá niềng răng khá cao so với các dịch vụ nha khoa khác. Nguyên nhân giá niềng răng cao là do đây là kỹ thuật nha khoa khó, đòi hỏi bác sỹ phải được đào tạo chuyên sâu cùng với sự hỗ trợ của các máy móc hiện đại mới có thể mang lại hiệu quả tốt.

Xem thêm nhé:  【TƯ VẤN】Những điều cần lưu ý khi niềng răng để có HIỆU QUẢ nhanh nhất

Cụ thể niềng răng giá bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào nhiều vấn đề nhưng mỗi nha khoa khác nhau sẽ áp dụng 1 mức giá khác, tùy thuộc vào chất lượng dịch vụ, chất lượng bác sỹ ở nơi đó. Bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây của Nha khoa KIM để biết được chi phí niềng răng nhé:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Xem ngay kết quả sau khi niềng răng>>> Niềng Răng Xong Có Đẹp Hơn Không Kết Quả Thay Đổi 360 độ?

Theo bảng giá trên đây, niềng răng giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn phương pháp niềng răng nào:

– Niềng răng giá thấp nhất là niềng răng với mắc cài kim loại chuẩn có giá 30 – 40 triệu đồng, dây cung được cố định trong mắc cài bằng những chiếc thun buộc nhiều màu sắc, theo từng giai đoạn thì thun sẽ được thay mới vì chúng sẽ bị giãn ra.

– Niềng răng giá cao nhất là niềng răng bằng khay niềng với khay Invisalign, giá khoảng 79-147 triệu đồng. Khay niềng được làm từ nhựa nha khoa chuyên dụng nên có độ dẻo cao, khả năng nắn chỉnh răng tốt và đặc biệt là màu khay trong suốt, đảm bảo tính thẩm mỹ cao khi đeo niềng. Niềng răng giá bao nhiêu với phương pháp này sẽ tùy thuộc vào tình trạng răng của bệnh nhân, răng khấp khểnh càng nhiều thì số khay sử dụng càng lớn và giá tiền cũng cao hơn.

Niềng răng giá bao nhiêu thì cho kết quả tốt, răng đẹp, ăn nhai khỏe? 2
Niềng răng có giá cao nhất khi niềng răng không mắc cài với khay niềng Invisalign

– Trong trường hợp bạn muốn sử dụng các phương pháp niềng răng mắc cài có tính thẩm mỹ cao thì nên áp dụng niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ hoặc niềng răng mặt trong, bạn sẽ tự tin hơn vì mắc cài khó bị lộ hơn mắc cài kim loại thường, mức giá niềng răng sứ là 45-55 triệu đồng, niềng răng mặt lưỡi là 100 triệu nếu mức độ răng lệch lạc ít, nếu răng lệch lạc nhiều thì mức giá là 120 triệu đồng.

Các loại mắc cài có khóa sẽ có giá cao hơn mắc cài thông thường khoảng 10 triệu đồng vì khả năng cố định dây cung tốt, không bị bung tuột, không tạo ma sát và thời gian niềng răng kết thúc đúng tiến độ.

Cho dù niềng răng giá bao nhiêu thì bạn cũng nên lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín với bác sỹ giỏi, các máy móc hiện đại để thực hiện, tránh để xảy ra biến chứng có nguy hại cho răng nhé.

Bài Viết Hữu Ích:

Bạn đang xem: Nieng rang gia bao nhieu thi cho ket qua tot, rang dep, an nhai khoe?