Niềng răng có hôn được không, làm sao để có nụ hôn tự nhiên

Lượt xem : 635

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Niềng răng có hôn được không ạ ! Em muốn đi niềng răng những những em sợ việc niềng răng có thể ảnh hưởng đến tình cảm với người yêu đặc biệt là khi hôn. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn bác sĩ! ( Hào Quang – Hà Nội)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Hào Quang đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc niềng răng có hôn được không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Niềng răng có hôn được không, làm sao để có nụ hôn tự nhiên1Niềng răng có hôn được không, làm sao để có nụ hôn tự nhiên

Xem thêm: bảng giá niềng răng thưa

Niềng răng có hôn được không, làm sao để hôn tự nhiên?

Thắc mắc của bạn niềng răng có hôn được không cũng là thắc mắc của nhiều khách hàng khác khi sợ việc niềng răng có thể ảnh hưởng đến tình cảm và thậm chí khiến tình cảm bị sứt mẻ.

Tuy nhiên niềng răng hôn được không tùy thuộc vào cách bạn lựa chọn mắc cài. Nếu mắc cài mà bạn lựa chọn là mắc cài tháo lắp thì việc hôn không gặp ảnh hưởng vì khi hôn bạn có thể tháo niềng  hoặc không tháo niềng răng vẫn có thể thực hiện được.

Nếu bạn sử dụng niềng kim loại cố định thì việc hôn khá khó khăn, niềng răng cố định có thể ảnh hưởng đến nụ hôn của bạn đặc biệt là trong thời kỳ đầu khi bạn chưa quen với mắc cài.

Để có nụ hôn tự nhiên ngay cả khi niềng răng, trước khi hôn bạn nên chú ý một số điểm dưới đây để có được nụ hôn ngọt ngào như mong muốn.

Thời điểm niềng răng, thời gian đầu khi niềng răng nên hạn chế hôn để cho đến khi răng ổn định  giúp bạn thoải mái hơn khi hôn.

Niềng răng có hôn được không, làm sao để có nụ hôn tự nhiên2Niềng răng có thể hôn được và không ảnh hưởng đến việc niềng răng

Xem thêm: làm sao để răng hết thưa

Khi hôn không nên quá vồ vập vì vô tình có thể làm tổn thương với người bạn yêu, chỉ nên hôn bằng môi và tránh các va đập  vào răng và nướu, bạn sẽ mất kiểm soát khi dùng lưỡi dễ gây ảnh hưởng đến các mô mềm.

Bạn có thể dùng đến  phương pháp hỗ trợ như sáp nha khoa hoặc son dưỡng môi giúp môi mềm mại hơn khi được bôi sắp mắc cài không còn vướng víu giúp bạn có được nụ hôn tự nhiên và ngọt ngào hơn.

Bên cạnh đó khi không bạn không nên có tâm lý niềng răng có hôn được không để giúp bạn trao gửi được nụ hôn ngọt ngào và hoàn hảo nhất cho người ấy mà không cần lo lắng.

Mong rằng với những tư vấn trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc niềng răng có hôn được không, nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào vui lòng  liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia.

Bạn đang xem: Nieng rang co hon duoc khong, lam sao de co nu hon tu nhien