Niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu là hợp lý ! Bảng giá mới nhất năm 2017

Lượt xem : 493

Niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu là câu hỏi của mỗi bậc phu huynh; cảm thấy băn khoăn trước khi dẫn trẻ đi niềng răng. Làm sao để chọn được địa chỉ tốt mà chi phí lại phù hợp với túi tiền. Chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

1. Niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu là hợp lý?

Giá niềng răng cho trẻ em thật sự không phải là điều đáng lo ngại. Bởi lúc này răng và xương hàm chưa ổn định, còn mềm yếu nên nắn chỉnh dễ dàng hơn. Tuy nhiên cần phải thường xuyên kiểm tra để phát hiện sớm nhất sai lệch và điều trị ngay để nhanh chóng đạt kết quả và tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu là hợp lý ! Bảng giá mới nhất T5-2017

Niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu còn phụ thuộc tình trạng răng miệng của trẻ.

Vốn dĩ niềng răng cho trẻ em đã có giá rẻ hơn so với người lớn và sẽ còn rẻ hơn nữa. Nếu được phát hiện kịp thời và khi đó răng chỉ mới bị nhẹ.

Ngoài ra trước khi niềng răng; bác sỹ sẽ tiến hành nhổ răng để tạo khoảng trống và điều trị dứt điểm các bệnh lý (nếu có) như: sâu răng; viêm lợi..… Nhiều trường hợp trẻ bị tình trạng hẹp vòm hàm; thì cần phải nong hàm để có được khung hàm cân đối với cấu trúc khuôn mặt. Khi đó chi phí niềng răng sẽ  thêm cả những phí phụ này nữa.

Hiện nay với công nghệt nha khoa hiện đại đã có rất nhiều loại khí cụ niềng răng. Mỗi loại niềng răng sẽ có đặc điểm và chi phí khác nhau nhưng đều mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

2. Niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu với phương pháp nào phù hợp.

Đối với người lớn, khi niềng răng thẩm mỹ sẽ phải áp dụng các giải pháp niềng răng mắc cài; hoặc khay niềng trong suốt (niềng răng không mắc cài) để đạt hiệu quả. Tuy nhiên đối với trẻ em, nhất là những trường hợp sai lệch nhẹ, vừa mới phát hiện và kịp thời xử lý. Thì chỉ cần áp dụng phương pháp niềng răng bằng hàm tháo lắp. Việc sử dụng niềng răng mắc cài hay hàm tháo lắp cho trẻ em đều được áp dụng phổ biến.

Niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu là hợp lý ! Bảng giá mới nhất T5-2017

Mắc cài kim loại là phương pháp niềng răng đem lại hiệu quả cao

Niềng răng mắc cài có nhiều loại, bao gồm: mắc cài sứ, mắc kim loại, mắc cài tự buộc và mắc cài mặt trong. Phương pháp này được các chuyên gia nha khoa hàng đầu tin dùng; bởi các ưu điểm nổi trội và đặc biệt mắc cài kim loại có chi phí niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu hợp lý. Bởi ở lứa tuổi trẻ em, việc đeo mắc cài lên mặt răng gây kém thẩm mỹ trong thời gian điều trị; sẽ không là vấn đề đáng lo ngại. Mắc cài kim loại sẽ nhanh chóng đưa răng về vị trí mong muốn, đều đặn trên cung hàm.

Tiết kiệm hơn nữa là kỹ thuật niềng răng bằng hàm tháo lắp, tác động vào hàm răng và giúp nới rộng hàm, giúp răng di chuyển. Phương pháp này dảnh riêng cho trẻ em từ 8 – 12 tuổi khi gặp các sai lệch răng khấp khểnh, răng thưa, răng hô vẩu.…

Bạn nên quan tâm: Niềng răng không mắc cài invisalign – Giải pháp chỉnh nha “Vô Hình” Hoàn Hảo

3. Niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu tại trung tâm nha khoa uy tín?

Không chỉ việc niềng răng mà ngay cả quá trình theo dõi và kiểm tra định kỳ sức khỏe răng miệng của trẻ. Bạn cũng phải lựa chọn trung tâm nha khoa uy tín để đảm bảo chất lượng.

Dù lựa chọn phương pháp niềng răng nào thì cũng phải được thực hiện tại địa chỉ có chất lượng tốt để tránh tình trạng tiền mất tật mang. Những sai lệch do niềng răng không đúng cách gây ra sẽ rất khó điều chỉnh lại. Vì vậy niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu là vấn đề cần chú trọng nhưng không được bỏ qua việc tìm hiểu chất lượng điều trị tại đơn vị nào đó.

Hiện nay tại Nha Khoa Kim đã thực hiện hàng ngàn ca niềng răng thẩm mỹ, mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Đảm bảo an toàn tuyệt đối và chi phí hợp lý. Các bác sỹ đều là những chuyên gia nha khoa hàng đầu tại Việt Nam với tay nghề giỏi; chuyên môn sâu và giàu kinh nghiệm. Cùng với đó là sự hỗ trợ của trang thiết bị và công nghệ hiện đại bậc nhất.

Niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu là hợp lý ! Bảng giá mới nhất T5-2017

 

Kết quả một trường hợp niềng răng cho trẻ em tại nha khoa Kim

Quý khách có thể tham khảo bảng giá niềng răng tại nha khoa Kim ngay dưới đây:

GIÁ RĂNG TRẺ EM

Nếu vẫn còn thắc mắc về niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu thì . Khách hàng có thể liên lạc qua Hotline của trung tâm Nha Khoa Kim 19006899 để được hỗ trợ thêm nhé! Xin cảm ơn!!!

Xem thêm:   Niềng răng có hại không theo đánh giá của Chuyên Gia Quốc Tế

 

Bạn đang xem: Nieng rang cho tre em gia bao nhieu la hop ly ! Bang gia moi nhat nam 2017