Niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền – Có rẻ hơn niềng răng 2 hàm không?

Lượt xem : 1048

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Em muốn hỏi niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền và có rẻ hơn niềng răng 2 hàm không ạ? Em rất muốn niềng răng 1 hàm cho mình vì hàm răng dưới của em khá đẹp. Chỉ có hàm trên là bị hô 2 răng cửa nhưng em vẫn chưa rõ lắm về chi phí. Mong bác sĩ giải đáp giúp em. Cảm ơn bác sĩ. (Quế Hoa – Hưng Yên).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Quế Hoa đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền có rẻ hơn niềng răng 2 hàm không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng 1 hàm là kỹ thuật niềng răng tiên tiến được thực hiện trên 1 hàm răng. Nhằm đem lại tính thẩm mỹ cao cho hàm răng. Nhưng niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền, có rẻ hơn so với niềng răng 2 hàm không là băn khoăn của nhiều bệnh nhân. Nhất là những người có nhu cầu niềng răng 1 hàm. Vậy, niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền là chính xác nhất?

Niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền – Có rẻ hơn niềng răng 2 hàm không1Niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền là chính xác nhất?

Niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền – Có rẻ hơn niềng răng 2 hàm không?

Nha khoa hiện đại không chỉ giúp bạn niềng răng toàn hàm; mà còn có thể niềng răng 1 hàm nhanh chóng, chính xác và hiệu quả. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng có thể niềng răng 1 hàm. Vì khi nhìn bằng mắt thường, có thể bạn thấy hàm răng đã đều đẹp; nhưng tương quan khớp cắn giữa hai hàm trên–dưới không chuẩn. Dẫn tới sau khi niềng răng 1 hàm xong, tình trạng sai lệch vẫn còn. Do đó, trước khi tìm hiểu niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền; bạn cần được thăm khám cụ thể tình trạng răng miệng để xem có thể tiến hành niềng răng 1 hàm được không.

Niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền – Có rẻ hơn niềng răng 2 hàm không2Thăm khám bằng X-quang Cone Beam CT 3D trước khi niềng răng 1 hàm tại Nha khoa KIM

Nếu sau khi thăm khám, bạn hoàn toàn có thể niềng răng 1 hàm hiệu quả. Thì giá niềng răng 1 hàm sẽ bằng ½ giá niềng răng trọn gói. Để dễ hình dung hơn, bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng chuẩn được niêm yết tại trung tâm nha khoa uy tín như sau:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Sau đây là 1 vài chia sẻ của các bác sĩ tại Nha Khoa Kim

Như vậy, giá niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền sẽ bằng ½ giá niềng răng trọn gói. Tuy nhiên, bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Vì giá niềng răng 1 hàm có thể thay đổi tùy thuộc vào tình trạng răng miệng; kỹ thuật niềng răng. Loại khí cụ niềng răng bạn chọn và chính sách giá cả của cơ sở nha khoa. Bởi vậy, cách chính xác nhất để xác định niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền là: tới trực tiếp các trung tâm nha khoa lớn và uy tín để bác sĩ thăm khám. Xác định rõ tình trạng răng miệng và nhận các tư vấn cụ thể về giá cả.

Niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền – Có rẻ hơn niềng răng 2 hàm không3Niềng răng 1 hàm trên giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào khí cụ niềng răng bạn chọn

Trên đây là nội dung tư vấn của bác sĩ về câu hỏi niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền. Qua các tư vấn này, mong rằng bạn Quế Hoa cũng như các độc giả quan tâm đến giá niềng răng 1 hàm. Sẽ có thêm kiến thức nha khoa để có sự chuẩn bị chu đáo hơn về mặt chi phí niềng răng của mình.

Nếu có các thắc mắc khác về giá niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền hoặc muốn đặt lịch thăm khám trước, bạn có thể gọi Hotline 19006899 của Nha khoa KIM – Một trong những bệnh viện răng hàm mặt uy tín nhất cả nước để nhận các tư vấn chính xác từ các chuyên gia nha khoa.

Xem thêm: 

+ Thời gian niềng răng là bao lâu

+ Địa chỉ niềng răng uy tín

Bạn đang xem: Nieng rang 1 ham bao nhieu tien – Co re hon nieng rang 2 ham khong?