Những thay đổi đặc biệt của khuôn mặt trước và sau niềng răng

Lượt xem : 715

Chào bác sỹ nha khoa Kim, em bị hô nhẹ nên mọi người có khuyên em nên đi niềng răng nhưng thật sự em vẫn chưa rõ niềng răng là gì, bác sỹ có thể tư vấn và cho em xin một số hình ảnh trước và sau niềng răng để em có thể hình dung rõ hơn được không ạ? Em cảm ơn bác sỹ nhiều ạ.

Trả lời

Chào bạn Thúy Vân! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hộp thư nha khoa Kim, với thắc mắc tác dụng của niềng răng là gì, và đưa ra một số hình ảnh trước và sau niềng răng, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Niềng răng có  tác dụng gì?

Niềng răng từ lâu được xem là phương pháp được nhiều người sử dụng đặc biệt là các bạn trẻ. Phương pháp này sử dụng những khí cụ nha khoa cố đinh hay tháo lắp  lên trên cả bề mặt răng, giúp răng dịch chuyển toàn bộ toàn hàm hay khi gặp phải các khuyết điểm của cung hàm như móm, thưa, lệch lạc…về đúng với vị trí khớp cắn như ban đầu, giúp rằn thuận lợi hơn trong ăn nhai, đồng thời làm giảm hiệu quả áp lực cho quai hàm, phòng tránh những bệnh lý răng miệng phát sinh.

Những thay đổi đặc biệt của khuôn mặt trước và sau niềng răng

Hình ảnh khách hàng trước và sau niềng răng tại Kim

Hơn hết, niềng răng còn được biết đến bởi hiệu quả thẩm mỹ mà nó mang lại. Sau khi quá trình niềng răng kết thúc, bạn đã có thể đánh bay nỗi lo ngại với những khuyết điểm trước kia của hàm răng, mà thay vào đó, tự tin hơn với nụ cười tỏa sáng của mình và hoàn toàm yên tâm với kết quả niềng răng.

Hình ảnh trước và sau niềng răng tại nha khoa Kim

Nha khoa Kim với hơn 15 năm kinh nghiệm, là một trong những địa chỉ nha khoa hàng đầu tại Việt Nam. Thực hiện niềng răng tại đây, với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao cùng trang máy móc thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu diện mạo mới. Cùng tham khảo một số hình ảnh trước và sau niềng răng của khách hàng khi điều trị tại nha khoa Kim sau đây:

Bạn Thúy Vân thân mến! Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn giải đáp thắc mắc tác dụng của niềng răng là gì và việc đưa ra một số hình ảnh trước và sau niềng răng của khách hàng sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn. Nếu vẫn còn phân vân, hãy đến trực tiếp nha khoa Kim để được bác sĩ tư vấn.

Bạn đang xem: Nhung thay doi dac biet cua khuon mat truoc va sau nieng rang