Những giải đáp xoay quanh vấn đề phẫu thuật nâng ngực an toàn

Thẩm mỹ nâng ngực là một phương pháp nâng cấp vòng một được chọn lựa nhiều nhất trong tất cả các thủ thuật thẩm mỹ hiện nay. Tuy nhiên, với sự thương mại hóa ngày càng rõ rệt trong ngành thẩm mỹ hiện nay, nhiều chị em bị chi phối bởi các thông tin quảng cáo sai lệch, đưa đến lựa chọn sai lầm, biến bản thân trở thành nạn nhân chịu thiệt hại lớn nhất. Những rủi ro và biến chứng là điều luôn “rình rập” trong bất kỳ cuộc phẫu thuật nào. Vậy, làm thế nào để có một ca phẫu thuật nâng ngực an toàn nhất? 

Những rủi ro và biến chứng có thể xảy ra khi nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực bản chất là một cuộc phẫu thuật ngoại khoa, vì vậy vẫn tồn đọng những nguy cơ nhất định cho cơ thể. Hiện nay, các cuộc phẫu thuật nâng ngực an toàn đã được ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, giúp giảm thiểu tối đa tai nạn trong cuộc phẫu thuật. Tuy nhiên, những rủi ro và biến chứng vẫn là nỗi lo khó tránh khỏi của cả bác sĩ phẫu thuật lẫn khách hàng thực hiện dịch vụ.

Co thắt bao xơ là biến chứng thường gặp nhất sau nâng ngực
Co thắt bao xơ là biến chứng thường gặp nhất sau nâng ngực

Về mặt khoa học, không có một chất liệu đưa từ bên ngoài nào vào cơ thể mà có thể tương thích hoàn hảo hoặc an toàn tuyệt đối về mặt sinh học. Những biến chứng có thể gặp phải sau phẫu thuật nâng ngực là: co thắt bao xơ, biến chứng tụ máu hoặc hai bên ngực lệch.. Trong đó, co thắt bao xơ là biến chứng thường gặp nhất sau nâng ngực, đây là phản ứng tự nhiên của cơ thể đối với các dị vật cấy vào từ bên ngoài. Bao xơ đóng vai trò ngăn các vật thể tổn thương cơ thể, tuy nhiên, khi nó co thắt, có thể gây đau đớn và làm cứng phần ngực độn, khi đó cần tiến hành phẫu thuật đặt túi ngực lại. 

Hai bên bầu ngực không cân xứng làm mất tính thẩm mỹ
Hai bên bầu ngực không cân xứng làm mất tính thẩm mỹ

Hai bên bầu ngực không cân xứng cũng là tình trạng có thể gặp phải trong phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực. Ngực không cân xứng nghĩa là hai bên vú có kích thước, hình dáng hoặc vị trí không tương xứng với bên còn lại. Không chỉ mất thẩm mỹ mà còn tác động ít nhiều đến sức khỏe của chị em.

Xuất hiện máu bầm tích tụ dưới da có thể xảy ra sau nâng ngực
Xuất hiện máu bầm tích tụ dưới da có thể xảy ra sau nâng ngực

Biến chứng tụ máu thường xảy ra với khoảng 1-6% số ca nâng ngực, đây là tình trạng xuất hiện máu bầm tích tụ dưới da, gây đau. Vấn đề này có thể được giải quyết bằng điều trị hoặc tệ hơn cần phẫu thuật hút máu bầm.

Hạn chế rủi ro phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực

Quy tắc hàng đầu để tiến hành một cuộc phẫu thuật nâng ngực an toàn và hạn chế tối đa những rủi ro là lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng với bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Ngoài ra khách hàng cũng tuân thủ các nguyên tắc: thăm khám và tư vấn kỹ càng cùng bác sĩ, thực hiện kiểm tra sức khỏe tổng quát, thực hiện tầm soát nhũ.

Bác sĩ nâng ngực
Thực hiện tư vấn và thăm khám cùng bác sĩ là điều quan trọng

Việc thực hiện thăm khám và nhận tư vấn tư bác sĩ chuyên khoa giúp lựa chọn phương pháp phẫu thuật cũng như loại túi ngực thích hợp, bác sĩ sẽ không quên “đính kèm” những rủi ro có thể gặp phải khi thực hiện phẫu thuật. Bước kiểm tra sức khỏe và thực hiện tầm soát nhũ giúp bác sĩ biết rõ tình trạng sức khỏe khách hàng, phát hiện và giải quyết các khối u (nếu có) trước phẫu thuật nâng ngực. 

Nâng ngực
Nâng ngực

Thực hiện tầm soát nhũ giúp cơ thể phát hiện những khối u Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực Bác Sĩ Việt an toàn là một cuộc đại trùng tu nhan sắc với mong muốn làm tăng kích thước vòng một. Đây là một phương pháp làm đẹp mang lại điều tích cực cho tinh thần, chính vì vậy, đừng để những thiếu hiểu biết của bản thân phá hỏng những mong ước đẹp đẽ của bản thân.

Trung tâm thẩm mỹ Kalian được dẫn dắt bởi Thạc sĩ Ngoại tổng quát – Bác sĩ CKI Hồ Quốc Việt – người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Với chữ tâm đi cùng chữ tầm, Kalian là cơ sở thẩm mỹ hoàn hảo cho phái đẹp Việt. Để tìm hiểu các dịch vụ thẩm mỹ do Bác sĩ CKI Hồ Quốc Việt thực hiện, xin vui lòng liên hệ thông tin dưới đây:

Trung tâm thẩm mỹ Kalian – BSCKI Hồ Quốc Việt 

Địa chỉ: 95A đường 3 tháng 2, phường 11, quận 10, Hồ Chí Minh

Giờ mở cửa: 08:30 – 18:30

Hotline: 0339948686 – 0866000818Website: https://bacsiviet.com.vn/

About The Author

LEAVE YOUR COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *