Nhổ răng số 8 mọc lệch ở đâu AN TOÀN và KHÔNG BIẾN CHỨNG !

Lượt xem : 546

Răng số 8 hay còn gọi là răng khôn thường được các bác sỹ khuyến cáo nhổ bỏ trước khi nó gây ra những biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng trực tiếp đến cơ thể, đặc biệt đối với những răng mọc lệch, mọc ngầm. Tuy nhiên, nhiều người còn lo lắng và e ngại liệu rằng “nhổ răng số 8 mọc lệch ở đâu an toàn và không biến chứng”

1. Nhổ răng số 8 ở đâu tốt và uy tín nhất Hà Nội?

Nhổ răng số 8 mọc lệch ở đâu an toàn là ở đó cần đảm bảo độ an toàn cho bệnh nhân và không gây nên bất kỳ biến chứng nào đối với cơ thể. Đây cũng là phương châm mà nha khoa Kim hướng tới trong suốt quá trình hoạt động hơn 15 năm qua.

nho-rang-so-8-moc-lech-o-dau

 Đội ngũ bác sỹ chuyên nghiệp tại nha khoa Kim hân hạnh phục vụ tận tình cho quý khách 

Tại nha khoa Kim, trước khi nhổ răng số 8, công đoạn không thể thiếu được chính là chụp X-quang. Bác sỹ Kim sẽ tiến hành thăm khám một cách kỹ lưỡng để xem xét hình dạng và vị trí của răng ra sao để từ đó có hướng điều trị thích hợp nhất. Tất cả các bước trong quy trình nhổ răng đều được các bác sỹ có kinh nghiệm lâu năm trực tiếp thực hiện theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, đảm bảo an toàn đến mức tối đa.

Phương pháp nhổ răng không đau thế hệ mới – nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome hiện tại đang được nha khoa Kim áp dụng với cơ chế nhổ răng được thực hiện hoàn toàn khác và đảm bảo hiệu quả cao nhất, không gây nên những biến chứng về sau.

Bác sỹ sẽ mở các mô nướu trên răng, tách các mô kết nối xương và răng sau đó cắt răng thành từng mảnh nhỏ để dễ dàng gắp bỏ ra. Sau đó bác sĩ sẽ khâu các vết rạch lại. Một số dùng chỉ tự tan, một số cần tháo chỉ sau vào ngày. Khi đó, việc lấy răng ra sẽ diễn ra một cách nhẹ nhàng hơn và  không đau đớn.

Với quy trình nhổ răng diễn ra vô trùng tuyệt đối, hoàn toàn không lây nhiễm dẫn tới viêm nhiễm về sau. Công nghệ Siêu vô trùng đã được nha khoa Kim áp dụng độc quyền, tạo ra hiệu quả khử nhiễm không khí và các bề mặt tiếp xúc bằng một quang phổ hẹp của các bước sóng ánh sáng tím mang tên HINS, kết hợp ánh sáng LED chiếu tia UV. Bạn có thể yên tâm nhổ răng số 8 mọc lệch đảm bảo an toàn tối đa cũng như hạn chế đau nhức một cách hiệu quả.

2. Nhổ răng số 8 mọc lệch hết bao nhiêu tiền tại nha khoa Kim ?

Hiện nay, tại Nha khoa Kim mức giá nhổ răng số 8 cụ thể như sau:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Nhổ răng sữa 1 răng 100,000
Nhổ chân răng, răng một chân 1 răng 500,000
Nhổ chân răng, răng nhiều chân 1 răng 700,000
Nhổ răng hàm nhỏ, lớn (4,5,6,7) 1 răng 1,000,000
Nhổ răng khôn mọc thẳng 1 răng 1,200,000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 1 1 răng 2.000.000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 2 1 răng 3.000.000

Mức chi phí nhổ răng số 8 mà Nha khoa Kim đưa ra hoàn toàn với một chất lượng dịch vụ nhổ răng an toàn, loại bỏ các biến chứng. Trước khi nhổ răng, bác sỹ Kim có thể sẽ cần tiến hành chụp X-quang để xác định cụ thể tình trạng của răng khôn, vị trí và hình dạng ra sao, có ảnh hưởng đến dây thần kinh hay không. Sở dĩ nhổ răng số 8 mọc lệch có mức giá cao như vậy là bởi đây là một tiểu phẫu trong nha khoa, đòi hỏi nhiều thời gian hơn và bác sỹ phải thăm khám cụ thể cũng như có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm để hạn chế được tối đa những biến chứng có thể xảy ra.

Mọi thắc mắc về vấn đề nhổ răng số 8 mọc lệch ở đâu quý khách hàng có thể vui lòng liên hệ tới hotline 1900.6899 hoặc đến trực tiếp nha khoa để được các bác sỹ tư vấn một cách cụ thể nhất!

Xem thêm : những lưu ý sau khi nhổ răng số 8

Bạn đang xem: Nho rang so 8 moc lech o dau AN TOAN va KHONG BIEN CHUNG !