Nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền – Bảng giá năm 2017

Lượt xem : 573

Chào bác sĩ Kim! Em mới có một chiếc răng khôn mọc lệch. Gần đây chiếc răng đó gây cho em rất nhiều cảm giác đau nhức, khó chịu, không ăn uống được gì. Em muốn hỏi nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền vậy để tiện chuẩn bị đi khám. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sĩ. ( Thùy Linh – Hà Nội)

nho-rang-khon-het-bao-nhieu-tien

Giá nhổ răng khôn như thế nào là rẻ ?

1. Nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền tại nha khoa Kim ?

Về câu hỏi “nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền?” giữa các nha khoa sẽ có sự chênh lệch nhất định, tùy thuộc vào chính sách ưu đãi của từng nha khoa, chiếc răng mà bạn muốn nhổ nằm ở vị trí nào cũng như mức độ phức tạp của ca nhổ răng. Hiện tại, giá tiền nhổ răng sâu tại Nha khoa Kim áp dụng theo bảng giá dịch vụ nhổ răng như sau:

GIÁ NHỔ RĂNG

Điều quan trọng nhất tại nha khoa Kim mà bạn không cần phải lo lắng đó là nha khoa luôn đảm bảo ưu đãi nhất cùng với chất lượng dịch vụ đảm bảo an toàn nhất cho bệnh nhân. Tùy thuộc vào tình trạng của bạn và độ khó của ca nhổ răng ra sao mà bác sỹ sau khi thăm khám sẽ tư vấn cho bạn một mức chi phí hợp lý nhất.

2. Mức giá nhổ răng khôn hoàn toàn tương xứng với chất lượng.

Nhổ răng khôn mọc lệch là một thao tác khá khó trong nha khoa, đòi hỏi bác sỹ phải có chuyên môn giỏi cùng phương pháp nhổ răng hiện đại nhằm hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra. Nhổ răng khôn tại Nha khoa Kim đều được tuân thủ theo đúng chuẩn của Bộ Y Tế với các các bác sỹ có kinh nghiệm nhất thực hiện.

Phương pháp nhổ răng bằng công nghệ gây tê hiện đại tại nha khoa Kimđược áp dụng với cơ chế nhổ răng được thực hiện hoàn toàn khác và đảm bảo hiệu quả cao nhất, an toàn đối với sức khỏe. Trước khi thực hiện nhổ răng bác sĩ sẽ tiến hành chụp X-quang để xác định vị trí răng mọc ra sao và gây tê để trong suốt quá trình nhổ răng bạn không cảm thấy đau nhức.

Công nghệ nhổ răng bằng kỹ thuật gây tê hiện đại với tay nghề của bác sĩ giỏi tại nha khoa Kim chỉ tác động lên các mô cứng và các điểm tiếp xúc với bề mặt răng nên hoàn toàn không làm tổn thương đến các mô mềm, cũng như là tổn hại tới xương ổ răng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhổ răng khôn tại Nha khoa Kim không gây nên bất kỳ biến chứng nào.

Nhổ răng khôn không hề đơn giản, nếu thực hiện không đúng kỹ thuật sẽ gây ra những biến chứng khôn lường. Chính vì thế bạn cần lựa chọn cho mình một địa chỉ khoa uy tín để thực hiện. Nha khoa Kim đứng trong TOP 10 nha khoa uy tín nhất Việt Nam và là nha khoa uy tín nhất tại Hà Nội về các dịch vị chăm sóc răng miệng. Sẽ là một lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Với những chia sẻ về răng khôn và nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền, mong rằng nó sẽ là kiến thức bổ ích dành cho bạn. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Kim theo địa chỉ 1900.6899 hoặc đến trực tiếp nha khoa để được các bác sỹ giải đáp một cách cụ thể nhất.

Xem thêm : nhổ răng khôn ở đâu an toàn

 

Bạn đang xem: Nho rang khon het bao nhieu tien - Bang gia nam 2017