Nhổ răng hàm mất bao nhiêu tiền, giá có đắt không?

Lượt xem : 931

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em nhổ răng hàm mất bao nhiêu tiền, giá có đắt không ạ? Răng hàm của em bị sâu và bắt đầu lung lay, em định nhổ răng để đề phòng bị đau, không biết mức giá có đắt không thưa bác sỹ! (Nguyễn Thùy Linh – Thái Bình).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thùy Linh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nhổ răng hàm mất bao nhiêu tiền, giá có đắt không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nhổ răng hàm mất bao nhiêu tiền, giá có đắt không? 1Nhổ răng hàm mất bao nhiêu tiền, giá có đắt không?

Răng hàm là răng đóng vai trò ăn nhai chính của hàm răng nên bảo tồn răng là vấn đề hàng đầu khi điều trị nha khoa, chỉ trong 1 số trường hợp bất khả kháng không thể giữ lại răng thì mới có chỉ định nhổ. Khi có quyết định nhổ răng, rất nhiều khách hàng, bệnh nhân thắc mắc về vấn đề nhổ răng hàm mất bao nhiêu tiền, giá đắt hay rẻ.

Xem thêm: nên nhổ răng hàm ở đâu

Nhổ răng hàm mất bao nhiêu tiền, giá có đắt không?

Bạn không cần lo lắng nhiều về vấn đề nhổ răng hàm mất bao nhiêu tiền vì mức giá này không quá cao, kỹ thuật thực hiện không quá phức tạp, bác sỹ thao tác nhanh và không tốn nhiều thời gian.

Bạn có thể tham khảo bảng giá nhổ răng dưới đây của Nha khoa KIM để biết được nhổ răng hàm mất bao nhiêu tiền:

GIÁ NHỔ RĂNG

Theo bảng giá trên đây, răng hàm là răng nhiều chân nên mức giá nhổ răng là 600 nghìn đồng/1 răng, mức giá này đã được tính toán cẩn thận, cân đối hợp lý để phù hợp với chi tiêu của nhiều người nên rất hợp lý, đảm bảo an toàn, hiệu quả cao.

Nhổ răng hàm sẽ phức tạp hơn so với các răng ít chân như răng cửa nên mức giá sẽ cao hơn, tuy nhiên, giá nhổ răng hàm không cao bằng giá nhổ răng khôn vì răng khôn có nhiều trường hợp khó nhổ, phức tạp, đòi hỏi nhiều kỹ thuật khéo léo nên chênh lệch khá nhiều so với các răng còn lại.

Nhổ răng hàm mất bao nhiêu tiền, giá có đắt không? 2Nhổ răng hàm bằng máy siêu âm nhanh chóng và hạn chế tổn thương hơn so với cách nhổ răng truyền thống

Hiện nay có hai cách nhổ răng phổ biến là nhổ răng bằng dụng cụ cầm tay truyền thống như kìm, nạy, bẩy…cách nhổ răng này có thể gây tổn thương nếu tay nghề của bác sỹ không vững, sử dụng lực quá mạnh, gây chảy máu nhiều, bệnh nhân đau đớn, vết thương lâu lành.

Xem thêm: nhổ răng hàm có nguy hiểm không

Chính vì nhổ răng bằng cách truyền thống có nhiều hạn chế nên bạn có thể áp dụng cách nhổ răng hiện đại bằng máy siêu âm. Máy siêu âm sẽ tạo ra bước sóng để làm đứt các dây chằng xung quanh răng, khiến răng bị lung lay và nhờ đó bác sỹ sẽ lấy răng ra một cách dễ dàng mà không làm bệnh nhân bị tổn thương hay chảy máu nhiều. Bước sóng siêu âm được kiểm soát ở mức độ vừa phải nên không làm bệnh nhân đau đớn hay nguy hiểm, răng được nhổ nhanh chóng, không ảnh hưởng đến răng bên cạnh…

Bạn nên đến gặp bác sỹ để thăm khám và được giải đáp nhổ răng hàm mất bao nhiêu tiền một cách cụ thể nhất, sau khi giải thích đầy đủ cho bạn, bác sỹ sẽ tiến hành chuẩn bị và nhổ răng cho bạn. Lưu ý nên lựa chọn những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để đảm bảo an toàn cho bản thân nhé.

Bạn đang xem: Nho rang ham mat bao nhieu tien, gia co dat khong?