Nhổ răng cấm hết bao nhiêu tiền thì hợp lý, đảm bảo an toàn?

Lượt xem : 609

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em nhổ răng cấm hết bao nhiêu tiền thì hợp lý, đảm bảo an toàn ạ? Em có chiếc răng cấm bị lung lay do sâu răng nhiều năm rồi, em định nhổ răng để làm lại răng mới nhưng mẹ em bắt đến nha khoa để nhổ, bác sỹ có thể cung cấp cho em mức giá để em chuẩn bị được không ạ? Cảm ơn bác sỹ! (Trần Kiều Trang – Ninh Bình).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Kiều Trang đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nhổ răng cấm hết bao nhiêu tiền thì hợp lý, đảm bảo an toàn?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nhổ răng cấm hết bao nhiêu tiền thì hợp lý, đảm bảo an toàn? 1Nhổ răng cấm hết bao nhiêu tiền thì hợp lý, đảm bảo an toàn?

Nhổ răng cấm thường được chỉ định trong trường hợp răng bị sâu, gãy vỡ….không thể bảo tồn, mục đích của nhổ răng là để bảo vệ các răng bên cạnh không bị ảnh hưởng, việc ăn nhai diễn ra bình thường và đảm bảo tính thẩm mỹ của toàn hàm răng. Trước khi nhổ răng, điều mà nhiều người thường quan tâm đến là nhổ răng cấm hết bao nhiêu tiền.

Xem thêm: có nên nhổ răng cấm không BS nha khoa giải đáp?

Nhổ răng cấm hết bao nhiêu tiền thì hợp lý, đảm bảo an toàn?

Nhổ răng cấm hết bao nhiêu tiền? Giá nhổ răng cấm không quá cao và trong khả năng chi trả của nhiều người nên bạn có thể yên tâm. Trong bảng giá dưới đây, mức giá nhổ răng cấm tại Nha khoa KIM sẽ là căn cứ chính xác để bạn biết được mức giá như thế nào. Mức giá nhổ răng sẽ tương đương với răng nhiều chân:

GIÁ NHỔ RĂNG

Trong bảng giá trên đây, nhổ răng cấm có giá 600.000 đồng/1 răng, điều đó có nghĩa là bạn nhổ bao nhiêu răng thì chỉ cần nhân đơn giá với số răng cần nhổ sẽ ra số tiền bạn cần chi trả.

Nhổ răng cấm hết bao nhiêu tiền theo mức giá trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, ở mỗi nha khoa mức giá sẽ khác nhau nên không có sự  đồng nhất, do đó, bạn nên tìm địa chỉ nào uy tín, đảm bảo chất lượng và có giá cả hợp lý để thực hiện nhé.

Răng cấm là răng số 6 trên cung hàm, là răng giữ chức năng ăn nhai quan trọng nên việc nhổ răng phải cẩn thận, tránh để xảy ra nhiễm trùng hay các vấn đề nguy hiểm khác, bảo vệ sức khỏe của bản thân.

<div class="table-1"><h2 class="table table-bordered price-flingteeth-kim-hospital-sys">GIÁ NHỔ RĂNG</h2></div> 2Nhổ răng cấm bằng máy siêu âm cho hiệu quả cao, đảm bảo an toàn

Bạn có thể lựa chọn công nghệ nhổ răng siêu âm Piezotome hiện nay tại một số nha khoa để nhổ răng cấm, sóng siêu âm được tạo ra có tác dụng làm đứt các dây chằng xung quanh răng, làm mất đi sự vững chắc của răng nên bác sỹ có thể lấy răng ra một cách dễ dàng. Nhổ răng cấm bằng máy siêu âm sẽ nhanh chóng hơn và hạn chế tổn thương hơn so với nhổ răng bằng dụng cụ nhổ răng thông thường.

Bạn có thể liên hệ với nha khoa uy tín để đến khám và được bác sỹ tư vấn về tình trạng của mình cũng như thông báo chính xác nhổ răng cấm hết bao nhiêu tiền, không nên nhổ răng ở những cơ sở kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân nhé.

Bạn đang xem: Nho rang cam het bao nhieu tien thi hop ly, dam bao an toan?