“Bật mí” địa chỉ nha khoa tẩy trắng răng tại Hà Nội luôn đông khách

Lượt xem : 61

Bạn đang phân vân không biết lựa chọn địa chỉ nha khoa tẩy trắng răng Hà Nội nào vì chưa biết đánh giá các nha khoa bằng tiêu chí gì? Bài viết dưới đây sẽ làm rõ các tiêu chí đánh giá và giới thiệu tới bạn địa chỉ nha khoa thực hiện tẩy trắng răng tại Hà Nội luôn đông khách tới tẩy trắng răng.

1. Nha khoa tẩy trắng răng Hà Nội cần những tiêu chí nào?

Tẩy trắng răng tại phòng nha là giải pháp nhanh và đơn giản nhất cải thiện tình trạng răng xỉn màu, không xâm lấn men răng thật, không phải mài răng mà hàm răng vẫn trắng bóng và đẹp đẽ. Thế nhưng, không phải địa chỉ nha khoa nào cũng đảm bảo tẩy trắng răng an toàn, chất lượng.

“Bật mí” địa chỉ nha khoa tẩy trắng răng tại Hà Nội luôn đông khách 1Tẩy trắng răng tại Hà Nội cần đáp ứng nhiều tiêu chí

Các tiêu chí dưới đây sẽ là điều cần thiết giúp bạn lựa chọn được địa chỉ nha khoa tẩy trắng răng Hà Nội:

– Nha khoa đã được cấp phép hoạt động thăm khám và điều trị tẩy trắng răng cho bệnh nhân không

– Công nghệ tẩy trắng là gì, thời gian thực hiện bao lâu, duy trì hiệu quả bao nhiêu năm

– Máy móc, thiết bị hỗ trợ trong quá trình tẩy trắng

– Thuốc tẩy trắng răng có nồng độ tẩy ra sao

– Trước khi thực hiện tẩy trắng răng, có được chữa trị các bệnh lý răng miệng (nếu có), có được cách ly môi – nướu – lưỡi bằng dụng cụ banh kẹp chuyên dụng không.

– Chính sách bảo hành và cam kết sau cùng

Đây là những tiêu chí bạn cần lưu ý về nha khoa tẩy trắng răng Hà Nội. Nếu bạn chưa “chốt” được địa chỉ nào cho mình, bạn có thể tham khảo địa chỉ giới thiệu trong phần tin tiếp theo.

2. Nha khoa KIM – Địa chỉ nha khoa tẩy trắng răng Hà Nội

Nếu có một địa chỉ tại Hà Nội thực hiện tẩy trắng răng Bleach Bright dựa trên nguyên lý ánh sáng xanh kích hoạt các phân tử thuốc tẩy trắng trong khoảng thời gian 1 giờ đồng hồ, bật tone răng 2-5 bậc và duy trì hiệu quả từ 3-5 năm thì khách hàng nào cũng lựa chọn.

“Bật mí” địa chỉ nha khoa tẩy trắng răng tại Hà Nội luôn đông khách 2Địa chỉ nha khoa tẩy trắng răng sử dụng công nghệ tẩy trắng răng cao cấp Bleach Bright

Sự thật là tại Hà Nội đang có 2 địa chỉ làm như vậy, đó là:

+ 74 Ngô Quyền, P. Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm

+ 162A Tôn Đức Thắng, P. Hàng Bột, Quận Đống Đa

Cả 2 cơ sở trên đây đều trực thuộc chuỗi nha khoa cao cấp của Nha khoa KIM.

Quy trụ đội ngũ giàu kinh nghiệm tẩy trắng răng cho bệnh nhân. Với mỗi trường hợp răng xỉn màu, các bác sỹ sẽ thăm khám cụ thể, tìm ra nguyên nhân khiến răng xỉn màu do đâu, từ đó đo lường nồng độ thuốc tẩy trắng để phù hợp với tình trạng của bệnh nhân. Nhờ đó, bệnh nhân không chỉ tẩy trắng răng hiệu quả mà còn không bị kích ứng môi, nướu do thuốc tẩy dây vào khi thực hiện.

“Bật mí” địa chỉ nha khoa tẩy trắng răng tại Hà Nội luôn đông khách 3Bạn sẽ được cách ly môi – nướu – lưỡi khi đưa thuốc tẩy trắng lên mặt răng

Trong suốt 1 giờ đồng hồ tẩy trắng răng, các bác sỹ sẽ theo dõi trực tiếp để có thể kịp thời xử lý các tình huống phát sinh trong quá trình tẩy trắng, không để một sự sai khác nào tới bệnh nhân.

Nếu bạn còn băn khoăn gì về địa chỉ nha khoa tẩy trắng răng Hà Nội, bạn có thể liên hệ với các bác sỹ tại Nha khoa KIM để được giải đáp nhé!

Xem thêm: https://nhakhoakim.com/gia-tay-rang-tai-nha-khoa-kim-bao-nhieu-tien.html

Bạn đang xem: “Bat mi” dia chi nha khoa tay trang rang tai Ha Noi luon dong khach