Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu là hợp lý, mức giá có đắt không?

Lượt xem : 1611

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em nâng ngực nội soi giá bao nhiêu là hợp lý, mức giá có đắt không ạ? Ngực của em khá bé, cho dù em mặc áo độn cũng không cải thiện được nhiều nên em định sẽ nâng ngực, không biết mức giá nâng ngực như thế nào, có đắt quá không thưa bác sỹ! (Hồng Hà – Hải Phòng).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Hồng Hà đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu là hợp lý, mức giá có đắt không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng ngực nội soi là phương pháp sử dụng thiết bị nội soi để bóc tách khoang ngực và đưa túi ngực vào trong nhằm cải thiện kích cỡ vòng 1. Mặc dù được nhiều chị em tin tưởng áp dụng nhưng có rất nhiều người còn thắc mắc về vấn đề nâng ngực nội soi giá bao nhiêu thì hợp lý.

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu là hợp lý, mức giá có đắt không?

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu? Nhìn chung giá nâng ngực nội sôi khá cao do đây là kỹ thuật khó, cần được thực hiện bởi các bác sỹ được đào tạo chuyên sâu, có kinh nghiệm nhiều năm thì mới mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn.

Về mức giá nâng ngực giá bao nhiêu cụ thể, bạn có thể theo dõi bảng giá niêm yết dưới đây của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

Theo bảng giá trên đây, giá nâng ngực nội soi 3D là 63 triệu đồng. Với phương pháp này, bác sỹ sẽ đưa túi ngực vào bên trong khoang ngực nhờ thiết bị nội soi hiện đại, nhờ vậy mà ngực có kích cỡ lớn hơn. Phương pháp nâng ngực này cũng cho phép bệnh nhân biết trước kết quả nâng ngực nhờ thiết bị Vetcra 3D và phần mềm phân tích OMS, cũng nhờ vậy mà bác sỹ có thể lựa chọn chính xác kích cỡ túi ngực cần sử dụng cho cơ thể bệnh nhân.

Bên cạnh đó, nâng ngực nội soi giá bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn loại túi ngực nào, mỗi loại sẽ quy định một mức giá nâng ngực khác nhau:

– Nếu sử dụng túi trơn nhám Mentor USA thì mức giá là 63 triệu đồng.

– Nếu sử dụng túi xốp của hãng Polytech thì mức giá là 85 triệu đồng, loại túi này có khả năng bám dính cao, giảm tỉ lệ co thắt bao xơ nên mức giá cao hơn các loại túi khác.

– Nếu sử dụng túi Inspira Allergan – USA hoặc túi giọt nước USA thì mức giá nâng ngực là 75 triệu đồng.

Như vậy, mức giá nâng ngực nội soi giá bao nhiêu trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, nếu bạn muốn biết chính xác mức giá cụ thể thì nên đến để thăm khám và có câu trả lời từ bác sỹ nhé.

Xem thêm: 

Địa chỉ nâng ngực ở đâu “ĐẸP – AN TOÀN – UY TÍN – SỐ 1” hiện nay

 

Bạn đang xem: Nang nguc noi soi gia bao nhieu la hop ly, muc gia co dat khong?