Nâng ngực có nguy hiểm không, có ảnh hưởng gì không?

Lượt xem : 439

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp en nâng ngực có nguy hiểm không, có ảnh hưởng gì không ạ? Em rất hâm mộ những người có vòng 1 đầy đặn vì em không có may mắn sở hữu số đo đó, em muốn nâng ngực nhưng còn lo lắng sẽ xảy ra nguy hiểm nên chưa dám thực hiện thưa bác sỹ! (Nguyễn Thanh Hà – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thanh Hà đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nâng ngực có nguy hiểm không, có ảnh hưởng gì không” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng ngực có nguy hiểm không, có ảnh hưởng gì không? 1Nâng ngực có nguy hiểm không, có ảnh hưởng gì không?

Vòng 1 khiêm tốn khiến chị em tự ti với bản thân và luôn tìm cách để khắc phục, chính vì vậy phương pháp phẫu thuật nâng ngực hiện nay được nhiều chị em áp dụng. Tuy nhiên vẫn còn khá nhiều người chưa tin tưởng và lo lắng nâng ngực có nguy hiểm không đối với sức khỏe.

Tham khảo thêm: Ăn gì để tăng kích thước vòng 1 nhanh nhất

Nâng ngực có nguy hiểm không, có ảnh hưởng gì không?

Băn khoăn của bệnh nhân về vấn đề nâng ngực có nguy hiểm không xuất phát từ những lo lắng sau nâng ngực sẽ xảy ra các biến chứng làm ảnh hưởng đến sức khỏe hay làm ảnh hưởng đên sau này.

Tuy nhiên, bạn không cần lo lắng về vấn đề nâng ngực có nguy hiểm không nếu bạn được nâng ngực bởi bác sỹ giỏi và máy móc, trang thiết bị hiện đại, chăm sóc hậu phẫu đảm bảo.

– Hiện nay nâng ngực được tiến hành bằng phương pháp nội soi hiện đại, tức là sử dụng thiết bị nội soi để bóc tách khoang ngực và đưa túi ngực vào trong nên đảm bảo chính xác cao, hạn chế xâm lấn, không chảy máu nhiều, bảo đảm toàn ở mức cao nhất.

– Túi ngực sử dụng trong nâng ngực được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài nên đảm bảo chất lượng, tương thích cao với cơ thể, không để xảy ra phản ứng đào thải hay dị ứng túi ngực.

Mặc dù vấn đề nâng ngực có nguy hiểm không được kiểm soát ở mức thấp nhất nhưng điều đó không có nghĩa là sự an toàn là tuyệt đối. Nâng ngực vẫn có thể xảy ra nguy hiểm, biến chứng nếu như bác sỹ nâng ngực không đúng kỹ thuật, bệnh nhân không chăm sóc vết thương đúng cách.

Nâng ngực có nguy hiểm không, có ảnh hưởng gì không? 2Nâng ngực có thể nguy hiểm nếu bạn nâng ngực với bác sỹ không đủ trình độ chuyên môn, kinh nghiệm

Một số nguy hiểm, biến chứng sớm mà bạn có thể gặp phải nếu nâng ngực sai kỹ thuật như: nhiễm trùng ngực, chảy máu kéo dài, hoại tử núm vú, rụng núm vú, tụ máu, tụ dịch, ngực biến dạng, lệch lạc, ảnh hưởng đến tuyến sữa,….

Một số nguy hiểm về lâu dài mà bạn có thể gặp phải như: co thắt bao xơ, ngực cứng mất tự nhiên, cảm giác của ngực thay đổi, vỡ túi ngực…

Chính vì những lý do trên đây nên nếu bạn muốn không phải lo lắng về nâng ngực có nguy hiểm không thì nên nâng ngực tại một bệnh viện thẩm mỹ uy tín, có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, bác sỹ có đầy đủ chuyên môn, kinh nghiệm; nên tránh những cơ sở kém chất lượng vì bạn có thể gặp phải các vấn đề nguy hại cho sức khỏe nhé.

Thông tin bạn đọc nên quan tâm:

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không

– Địa chỉ thu nhỏ quầng vú an toàn

Bạn đang xem: Nang nguc co nguy hiem khong, co anh huong gi khong?