Miếng dán trắng răng tẩy răng trắng sáng thần tốc

Lượt xem : 670

Miếng dán trắng răng là sản phẩm làm trắng răng thần tốc được nhiều người tin tưởng lựa chọn hiện nay. Sở hưu nhưng ưu điểm vượt trội với dễ sử dụng với mức chi phí hợp lý, dưới đây là một số thông tin về sản phẩm này.

1. Miếng dán trắng răng có những đặc điểm gì?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại miếng dán trắng răng phổ biến như vivid, Crest 3D… mỗi sản phầm đều có công dụng tẩy trắng khác nhau và đến từ các nhà sản xuất khác nhau.

Miếng dán được sử dụng vô cùng dễ dàng chỉ cần dán lên bề mặt răng và chờ thuốc tẩy trắng phát huy hết tác dụng.

Miếng dán trắng răng tẩy răng trắng sáng thần tốc1Miếng dán trắng răng giúp tẩy trắng răng thần tốc

Hiệu quả quả miếng dán làm trắng răng có thể thấy rõ sau khoảng 10 ngày sử dụng chắc chắn giúp bạn có được hàm răng trắng sang như mong muốn.

Giá thành của các loại miếng dán trắng răng thường không quá đắt và có thể sử dụng trong thời gian dài, với mức giá khoảng 1 triệu đồng bạn có thể sở hữu một hộp với khoảng 30 miếng tấy trắng.

Thường có xuất sứ từ nhiều nước trên thế giới như Đức, Pháp, Hàn Quốc,  Mỹ.

2. Cách sử dụng miệng dán làm trắng răng

Để đạt được hiệu quả như mong muốn  khi sử dụng miếng dán làm trắng răng cần thực hiện theo các bước cụ thể sau:

Đầu tiên cần đảnh rang sạch sẽ để loại bỏ các mảng bám trên răng để thuốc tảy phát huy tác dụng tốt nhất, chỉ nên súc miệng răng với nước muối hoặc nước thông thường.

Miếng dán trắng răng tẩy răng trắng sáng thần tốc2Các sử dụng miệng dán trăng răng đúng cách 

Bước tiếp theo tiến hành dán trực tiếp miếng dán trắng lên răng, đảm bảo dán len toàn bộ bền mặt răng cần làm trắng. Nên tránh việc dãn trùm lên lợi vì thuốc tẩy trắng có thể gây tổn thương cho nướu răng.

Nên để miếng dán trắng trên răng khoảng 30 phút để miếng dán có thời gian để tẩy răng trắng. Khi thực hiện dán miếng dán lên răng nên cách ly môi và nướu để tránh gây tổn thương.

Sau khi dán 30 phút cần tiến hành lấy miếng dán ra khỏi răng và dùng khăn để thấm nhẹ lên răng và rửa sạch với nước lạnh, không nên sử dụng nước quá lạnh hoặc nước quá nóng vì có thể gây kích ứng cho răng.

3. Lưu ý khi sử dụng miệng dán trắng răng

Để sử dụng miếng dán làm răng trắng an toàn bạn cần lưu ý một số điêm sau khi thực hiện để đảm sức khỏe răng miệng.

Không sử dụng các loại miếng dán có nồng độ thuốc tẩy vượt quá quy  định vì có thể gây  tổn thương cho răng đặc biệt là nướu răng và các mô mềm xung quanh răng.

Tác dụng không mong muốn của miếng dán có thể khiến răng bị ê buốt thậm chí ảnh hưởng tới men răng khiến răng bị nhạy cảm.

Miếng dán trắng răng tẩy răng trắng sáng thần tốc3Sử dụng miếng dán trắng răng không đúng cách có thể gây hại cho răng

Nên sử dụng miếng dán có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để tránh những biến chứng nguy hiểm trong quá trình quá trình sử dụng.

Khi dán cần thực hiện theo hướng dẫn trên bao bì để đảm bảo an toàn. Tốt nhất trước khi sử dụn bên nên tham khảo y kiến từ nha sĩ để tránh các tình huống xấu có thể xảy ra.

Mọi thắc mắc về miếng dán trắng răng vui lòng liên hệ với chúng tôi. Các bác sĩ của chúng tôi sẵn sàng từ vấn và giải đáp giúp bạn.

Bạn đang xem: Mieng dan trang rang tay rang trang sang than toc