Mặt dán sứ Veneer – Phục hình thẩm mỹ đẹp như răng thật

Lượt xem : 426

Sở hữu hàm răng đẹp và nụ cười tự tin luôn là mong ước của nhiều người. Tuy nhiên trên thực tế không phải ai cũng có được một hàm răng đẹp như mong muốn đặc biệt với những hàm răng xỉn mà. Mặt dán sứ Veneer là một trong những giải pháp hoàn hảo giúp khắc phục tình trạng này.

1. Mặt dán sứ Veneer là gì?

Mặt dán sứ Veneer hay còn được gọi là phương pháp phục hình răng sứ thẩm mỹ bằng việc sử dụng một lớp mỏng giống răng thật để  dán trực tiếp lên mặt ngoài của răng giúp răng trắng sáng, đều đặn và hoàn chỉnh hơn.

Mặt dán sứ Veneer – Phục hình thẩm mỹ đẹp như răng thật1Mặt dán sứ Veneer phục hình thẩm mỹ đẹp như răng thật

Mặt dán sứ Veneer thực hiện cho đối tượng nào?

−Những trường hợp răng thưa, răng cửa có kích thước quá lớn sao với các răng khác.

−Những trường hợp răng bị xỉn màu, nhiễm thuốc kháng sinh và không thể dùng phương pháp tẩy trắng để cải thiện.

−Những trường hợp răng bị sứt mẻ hoặc bể gãy .

−Những trường hợp răng bị tổn thương nhẹ.

2. Veneer dán sứ có những ưu điểm vượt trội nào

Răng sứ Veneer có những ưu điểm vượt trội giúp phục hình răng xấu hiệu quả giúp bạn sở hữu một hàm răng đẹp tự tin và được nhiều nha sĩ khuyên thực hiện.

−Khắc phục răng xấu hiệu quả: Mặt dán sứ Veneer giúp giấu răng xấu một cách hiệu quả  những khuyết điểm sứt, mẻ, xỉn màu… đặc biệt là với những trường hợp với răng cửa.

Mặt dán sứ Veneer – Phục hình thẩm mỹ đẹp như răng thật2Mặt dán sứ veneer có tuổi thọ cao và đảm bảo tính thẩm mỹ tốt

−Hạn chế mài răng, khi thực hiện làm mặt dán Veneer sứ chỉ cần thực hiện mài một phần men răng phía trước với một tỉ lệ mài rất nhỏ nên giúp bảo tồn răng thật hiệu quả hạn chế tình trạng răng ê buốt về sau này.

−Đảm bảo việc ăn nhai ổn định, mặt dán sứ  thường khá mỏng và được dán chắc vào răng  nên bạn không phải chịu cảm giác bị cộm. Mặt dán được làm bằng chất liệu sứ có khả năng chịu lực tốt nên chịu được áp lực ăn nhai hiệu quả.

−Tuổi thọ của mặt dán Veneer sứ có thể kéo dài từ 10 – 15 năm năm. Bên cạnh đó mặt dán được dán chắc trên răng nên không có hiện tượng bị bong hở khi nhai hoặc cắn.

3. Dán Veneer sứ được thực hiện như thế nào

Mặt dán Veneer sứ được thực hiện với quy trình gồm 4 bước cơ bản để giúp mặt dán gắn chắc trên răng đảm bảo phục hình thẩm mỹ hoàn hảo nhất

Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ thăm khám tổng quát cho bệnh nhân để xem khuyết điểm trên răng cần điều trị, nguyên nhân răng bị hư tổn số lượng răng cần phục hình. Nếu răng có dấu hiệu mắc các bệnh lý về răng miệng bác sĩ sẽ tiến hành điều trị trước khi dán mặt dán sứ.

Tiến hành lấy dấu hàm

Bác sĩ sẽ sử dụng công nghệ Scan 3D để lấy mẫu dấu hàm, đánh giá tình trạng răng và tiến hành phân tích cũng như mô phỏng hàm răng sau khi bọc răng sứ. Công nghệ này cũng giúp các bác sĩ thực hiện gắn mặt dán sứ lên răng chuẩn và chính xác hơn tránh những tổn thương đến răng và lợi.

Mặt dán sứ Veneer – Phục hình thẩm mỹ đẹp như răng thật3Mặt dán sứ Veneer đảm bảo sau khi thực hiện có một hàm răng thẩm mỹ

Thực hiện bọc răng

Bác sĩ sẽ thực hiện bọc mặt dán sứ cho bệnh nhân đúng kỹ thuật, toàn bộ quá trình được thực hiện trong phòng mổ vô trùng  nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân và tránh được những biến chứng không đáng có.

Đánh  giá mặt dán

Bác sĩ sẽ đánh giá lại mặt dán trên răng của bệnh nhân để đảm bảo mức độ chịu lực cũng như đảm bảo việc ăn nhai tốt, tính thẩm mỹ cho hàm răng.

Mọi thắc mắc về mặt dán sứ Veneer vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia.

Bạn đang xem: Mat dan su Veneer – Phuc hinh tham my dep nhu rang that