Mặt dán sứ Veneer giải pháp phục hình răng hiệu quả hiện nay

Lượt xem : 639

Mặt dán sứ Veneer là kỹ thuật phục hình cao dùng để tái tạo vẻ bề ngoài của răng, tạo đồ bện và tạo sự đàn hồi giống như men răng thật. Kỹ thuật phục hình răng sứ Veneer giúp bảo tồn răng thật được sử dụng khá phồ biến ở Mỹ và Châu Âu. Song, vì độ khó và phức tạp của kỹ thuật nên yêu cầu trình độ cao đối với các kỹ thuật viên và bác sỹ nha khoa.

Trước đây, nếu bạn muốn có một hàm răng đều đẹp khi răng bị nhiễm màu kháng sinh răng thì phải nhờ đến kỹ thuật bọc răng sứ. Kỹ thuật này bắt buộc bác sỹ phải mài cùi răng khiến bạn bị đau và ê buốt. Do đó, rất nhiều người thường cảm thấy e ngại. Nhưng ngày nay, khi có mặt dán sứ Vener thì tình trạng ê bốt không hề xảy ra.

1. Khi nào thực hiện Veneer sứ – Trường hợp áp dụng cụ thể


Veneer là lựa chọn hiệu quả trong các trường hợp như:
Răng có màu sắc, hình dạng và đường nét không đẹp
Răng bị nứt gãy, bị thưa, cần bù đắp khuyết điểm trên bề mặt răng
Răng bị nhiễm màu nặng.

Xem thêm: Răng sứ katana có tốt không ?

2. Mặt dán Veneer sứ có tốt không ?

Theo sự đánh giá của các chuyên gia nha khoa, Veneer sứ có hiệu quả tốt nhất trong việc phục hình các khuyết điểm trên bề mặt răng và sở hữu nhiều phương pháp vượt trội so với các phương pháp thông thường khác. Với nhiều ưu điểm như sau:
Hiệu quả thẩm mỹ cao: Không những đảm bảo quá trình sử dụng lâu dài mà Veneer sứ còn có giá trị thẩm mỹ cao cho nụ cười của bạn. Màu sắc trắng rắng, trùng khít với kích thước về mặt răng giúp bạn thu hút với người đối diện.
Tỉ lệ mài răng thấp: Phương pháp mặt dán Veneer sứ yêu cầu mài răng ít, độ dài trung bì chỉ ở mức 0,6mm. Do đó, bạn sẽ không phải gặp những tình trạng như bị đau nhức hay bị ê buốt răng trong quá trình sử dụng.
Độ ổn định cao: Cũng giống như các loại răng sứ khác, mặt dán Veneer sứ có thể chịu lực rất tốt. Chính vì thế, bạn có thể ăn nhai bình thường mà không phải lo lắng điều gì. Song, bạn cũng nên hạn chế một số thực phẩm quá cứng để đảm bảo độ bền được lâu hơn.
Tuổi thọ của Veneer sứ giao động từ 10-15 năm. Song nếu như được phục hình bởi đội ngũ bác sỹ giỏi cùng công nghệ hiện đại và biết cách chăm sóc thì bạn có thể duy trì đến trọn đời.
Mọi thắc mắc về kỹ thuật phục hình răng nói chung và mặt dán Veneer sứ nói riêng bạn có thể liên hệ tới Nha khoa KIM theo đường dây nóng 1900.6899 để được các bác sỹ tư vấn cụ thể và tận tình nhất nhé!

Xem thêm:

Chi phí mặt dán Veneer sứ 

Quy trình làm mặt dán Veneer sứ 

Bạn đang xem: Mat dan su Veneer giai phap phuc hinh rang hieu qua hien nay