Mắc cài sứ cho nụ cười tuyệt vời trọn đời

Lượt xem : 875

Nhằm đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của khách hàng phương pháp niềng răng mắc cài sứ với những ưu điểm vượt trội đã ngày càng thu hút sự lựa chọn và tin dùng của nhiều người. Vậy niềng răng mắc cài sứ có ưu điểm vượt trội gì, hãy cùng tìm hiểu nhé !

1.Niềng răng mắc cài sứ có đặc biệt ?

Ngày nay, phương pháp niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ đã được áp dụng điều trị khá phổ biến. Kỹ thuật chỉnh nha này đã khẳng định được thế mạnh thẩm mỹ vượt trội của mình và được khách hàng ưu tiên lựa chọn khi muốn niềng răng.

mắc cài sứ (1)
Mắc cài sứ ngày nay hài hòa hoàn toàn với màu răng mang tính thẩm mỹ rất cao

Tuy đây cũng là một phương pháp niềng răng mắc cài, với cơ chế niềng sử dụng hệ thống mắc cài để điều chỉnh răng mọc lệch lạc. Tuy nhiên, điều tạo nên sự khác biệt của phương pháp này là chất liệu chế tạo mắc cài được làm bằng sứ, gần đây dây cung cũng được “cải tiến” trong suốt. Với hệ thống dây cung, mắc cài trong suốt được thiết kế nhỏ gọn ôm sát mặt răng, đã đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu cho người dùng. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng, đây là phương pháp niềng răng vô hình. Mắc cài sứ trùng với màu răng nên khó ai có thể nhận ra bạn đang mang mắc cài niềng răng. Do đó, đây là sự lựa chọn hàng đầu của đa số khách hàng.

2.Ưu điểm khi niềng răng mắc cài sứ

Phương pháp niềng răng với mắc cài sứ thuyết phục sự tin dùng với cả những khác hàng khó tính nhất. Bất kể khi nào niềng răng mắc cài sứ cũng có thể tạo cho bạn một nụ cười như ý kể cả khi niềng răng hay không. Có thể kể đến những ưu điểm vượt trội sau đây:

– Niềng răng mắc cài sứ có lực kéo ổn định giúp khắc phục triệt để khuyết điểm của răng

Hiện nay, có cả phương pháp niềng răng không mắc cài hiệu quả thẩm mỹ tuyệt đối nhưng thời gian niềng sẽ lâu hơn do lực kéo từ khay niềng không lớn được như ở mắc cài.  Do đó phương pháp niềng răng mắc cài sứ và các phương pháp niềng răng mắc cài vẫn là giải pháp đem lại hiệu quả chỉnh nha cao nhất. Lực kéo của khí cụ mắc cài lên răng thường cao và ổn định, vì vậy, vị trí răng mọc lệch sẽ được dịch chuyển nhanh chóng hơn rất nhiều.

– Nụ cười thẩm mỹ ngay cả khi niềng răng mắc cài sứ

Mắc cài sứ và dây cung trong suốt được thế kế tỉ mỉ, nhỏ gọn và thật tinh tế nên khi gắn lên mặt răng có thể hài hòa với màu răng. Mặt khác không ảnh hưởng như với bộ khay niềng cồng kềnh kim loại trước đây.

mắc cài sứ (2)
Nụ cười rạng rỡ với niềng răng mắc cài sứ

– Mắc cài sứ thân thiện với khoang miệng

Sự an toàn cũng là một trong những ưu điểm hàng đầu của mắc cài sứ do chất liệu từ sứ, các góc cạnh lại mềm mại hơn mắc cài kim loại. Chúng ta sẽ không còn lo lắng việc dây cung mắc cài làm tổn thương đến mô mềm bên trong miệng như với khí cụ niềng răng bằng kim loại.

mắc cài sứ (3)
Mắc cài sứ không chỉ thẩm mỹ mà còn khá an toàn

Thậm chí, không hề dễ bể hay gẫy vỡ như nhiều người lo ngại với lực ma sát lớn, lại rất vệ sinh, đồng thời cũng rất thuận tiện cho bạn vệ sinh răng miệng, chải răng hay ăn uống, hoạt động hàng ngày.

Nếu bạn là một ứng cử viên cho chỉnh nha niềng răng, suy nghĩ về mắc cài sứ là một lựa chọn thích hợp cho kế hoạch chăm sóc sức khỏe răng miệng của bạn. Cùng với vệ sinh tốt răng miệng và chăm sóc răng miệng thường xuyên, răng đều đẹp với khớp cắn chuẩn sẽ là hiệu quả tuyệt đối sau niềng răng mắc cài sứ.

Bạn đang xem: Mac cai su cho nu cuoi tuyet voi tron doi