Lý do trồng răng implant lại có mức giá cao như vậy?

Lượt xem : 993

Chào bác sỹ nha khoa Kim, em có một chiếc răng bị mất do tai nạn, em có nghe qua phương pháp trồng răng implant là phương pháp sẽ  giúp khắc phục hoàn toàn được khiếm khuyết này.  Nhưng em còn đang khá băn khoăn vì không biết trồng răng implant  bao nhiêu tiền hiện nay? Mong bác sỹ tư vấn cho em. Em cảm ơn bác sỹ  nhiều ạ? ( Lâm Anh – Hà Nội)

Giải đáp:

Chào bạn Minh Anh! Nha khoa Kim rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc với chúng tôi. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trồng Răng Implant Bao Nhiêu Tiền?

Chi phí cho một ca cấy ghép răng implant tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau bao gồm trụ răng, các loại răng sứ, trụ răng. hiện nay trên thị trường có vô số loại răng khác nhau, nó khiến cho bạn có nhiều sự lựa chọn khác nhau cũng như phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn như thế nào. Chúng tôi xin giải đáp cụ thế cho bạn về chi phí thấp nhất để trồng răng implant có mức giá là 18.000.000 VND (giá này đã bao gồm luôn trụ, abutment và răng sứ), giá cao nhất là 22.000.000 VND.

Lý do trồng răng implant lại có mức giá cao như vậy?

Xem thêm: cấy ghép răng implant ở đâu tốt

Để biết rõ mức chi phí tổng thể bạn cần phải chi trả cho ca trồng răng Implant, bạn nên tìm đến một trung tâm nha khoa uy tín để được các bác sĩ giỏi thăm khám và tư vấn kỹ hơn về giá cho bạn.

Lý do trồng răng implant lại có mức giá cao như vậy?

So với những phương pháp phục hình khác như trồng răng sứ hay niềng răng thì trồng răng Implant có giá cao hơn nhiều. Sở dĩ có sự chênh lệch chi phí như vậy là vì những lý do sau đây:

Phương pháp trồng răng imlant là một lỹ thuật nha khoa khó đòi hỏi bác sỹ phải làm nhiều thao tác khác nhau, bác sỹ phải là người có tay nghề giỏi,  giàu kinh nghiệm. Khi bác sỹ làm thì đồng nghĩa với việc chân răng của bạn cũng đã mất do đó khi bạn lựa chọn phương pháp trồng răng implant thì đồng nghĩa với việc bác sỹ sẽ tiến hành thay thế chỗ răng bị mất của bạn bằng  chất liệu Titanium, có độ bền khá cao, lành tính với cơ thể con người. Trụ răng Titan này sẽ được thao tác sao cho chúng cắm thẳng vào phần xương hàm đã mất đi chân răng của bạn, sau đó để tự phần xương hàm bám vào trụ và cố định vĩnh viễn.

Tiếp đến, các bác sĩ sẽ lắp tạm chiếc răng giả cho bạn, trong quá trình chờ phòng Labo chế tạo răng sứ chụp lên phần trụ răng vừa cắm. Răng sứ được sử dụng trong trồng răng Implant thường dùng răng toàn sứ, vì chúng có độ bền chắc cao, màu sắc tự nhiên, độ chịu lực tốt cho chức năng ăn nhai của bạn trở lại bình thường sau khi phục hình răng. Một phần nữa là do chất liệu trụ Implant bền lâu, do đó khi bạn chọn loại răng toàn sứ chụp lên trên sẽ thích hợp.

Xem thêm: trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu

Tóm lại, toàn bộ chi phí trồng răng Implant bao nhiêu tiền đều lệ thuộc vào lựa chọn của bạn. Vì nếu bạn chọn đến đúng địa chỉ nha khoa uy tín, thì nơi đó sẽ có nguồn nguyên vật liệu đến từ các hãng sản xuất Implant chất lượng, uy tín trên thế giới, và tất nhiên chúng có mức giá khác nhau, như chúng tôi đã thông tin ngay từ đầu, giờ chỉ cần bạn chọn sao cho phù hợp với điều kiện tài chính của mình mà thôi. Tất nhiên, ông bà ta nói không bao giờ sai “tiền nào của nấy”, với những sản phẩm có chi phí thực hiện cao, chúng sẽ luôn được đổi mới, cải tiến hơn so với trước đây để phù hợp và thuận tiện hơn khi đưa vào sử dụng.

Bạn đang xem: Ly do trong rang implant lai co muc gia cao nhu vay?