Loại bỏ nhanh cao răng màu đen cho hàm răng sáng đẹp tự nhiên

Lượt xem : 2212

Cao răng màu đen vừa là tác nhân gây mất thẩm mỹ hàm răng vừa là “thủ phạm” chính gây ra các bệnh lý răng miệng nguy hiểm. Loại bỏ hoàn toàn lớp cao răng màu đen bằng phương pháp thích hợp, bạn sẽ sớm có hàm răng trắng, sáng, khỏe đẹp tự nhiên.

1. Tại sao cao răng màu đen?

Cao răng là các mảng bám cứng chắc bám đọng trên răng. Chúng có nhiều màu sắc khác nhau như trắng, vàng, nâu đen. Trong đó, cao răng màu đen là cấp độ cao nhất, vừa gây mất thẩm mỹ vừa gây hại cho răng. Sở dĩ, cao răng có màu đen là vì bề mặt của những mảng bám này rất xù xì, tính chất khá xốp, dễ bám các cặn bẩn. Lâu ngày, chúng dần dần chuyển màu từ trắng sang vàng, nâu và đen. Khi cao răng đã biến thành màu đen thì việc loại bỏ trở nên khó khăn hơn.

Loại bỏ nhanh cao răng màu đen cho hàm răng sáng đẹp tự nhiên1Cao răng màu đen

Trên thực tế, những người thường xuyên sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, chè, hút thuốc lá, cà phê thường có cao răng màu đen. Trong nha khoa, cao răng màu đen không chỉ gây mất thẩm mỹ hàm răng mà còn là nguyên nhân chủ yếu góp phần tăng khả năng mắc các bệnh răng miệng như sâu răng, hôi miệng, viêm nướu,…

Xem thêm: Lấy cao răng và làm trắng răng hiệu quả tại nhà bằng Natri bicacbonat

2. Cách loại bỏ cao răng màu đen triệt để nhất

Hiện nay có khá nhiều cách lấy cao răng màu đen như lấy cao răng tại nhà bằng giấm, baking soda hay vỏ chuối… Tuy nhiên, cách hiệu quả và nhanh chóng nhất để loại bỏ lớp bám cao răng cứng chắc này là tới nha khoa uy tín để lấy cao răng.

Loại bỏ nhanh cao răng màu đen cho hàm răng sáng đẹp tự nhiên2Có nhiều cách lấy cao răng màu đen

Theo đó, bạn có thể chọn lấy cao răng bằng máy thổi cát, dụng cụ cầm tay hoặc lấy cao răng bằng máy siêu âm hiện đại. Tuy nhiên, lấy cao răng bằng máy siêu âm vẫn là cách loại bỏ triệt để nhất lớp cao răng màu đen cứng chắc và xấu xí. Theo đánh giá của các chuyên gia và nhiều bệnh nhân đã sử dụng dịch vụ này thì cạo cao răng bằng máy siêu âm tại Nha khoa KIM có thể làm sạch được hoàn toàn các mảng bám cao răng, loại bỏ vi khuẩn triệt để ngay cả ở dưới nướu. Nhờ vậy có thể ngăn chặn tốt nhất các bệnh răng miệng, đồng thời trả lại vẻ đẹp thẩm mỹ vốn có cho hàm răng.

Xem thêm: Tổng hợp cách làm sạch cao răng siêu hiệu quả không tốn kém

Loại bỏ nhanh cao răng màu đen cho hàm răng sáng đẹp tự nhiên3Lấy cao răng màu đen cứng chắc hiệu quả bằng máy siêu âm

Không những thế, sau khi hoàn thành các thao tác lấy cao răng, bạn còn được đánh bóng răng để đảm bảo độ trơn nhẵn, ngăn chặn các mảnh vụn thức ăn bám lại trên răng, phòng ngừa việc hình thành cao răng trở lại. Do đó, nếu bạn đang đau đầu vì lớp cao răng màu đen xấu xí, bạn có thể tới Nha khoa KIM sử dụng phương pháp lấy cao răng bằng máy siêu âm. Với cách này, mọi phiền toái do các mảng cao răng xấu xí sẽ được loại bỏ hoàn toàn.

Trên đây là các thông tin lý giải vì sao cao răng màu đen, đồng thời đưa ra các tác hại và cách loại bỏ triệt để nhất. Nếu có nhu cầu cạo cao răng màu đen hoặc cần tư vấn thêm về các phương pháp lấy cao răng, bạn có thể đến trực tiếp Nha khoa KIM để được hỗ trợ. Chúc các bạn thành công.

Bạn đang xem: Loai bo nhanh cao rang mau den cho ham rang sang dep tu nhien