Lấy cao răng hết bao nhiêu tiền là rẻ và tiết kiệm nhất?

Lượt xem : 507

Lấy cao răng hết bao nhiêu tiền là rẻ và tiết kiệm nhất được nhiều người quan tâm vì ngày càng nhiều các phương pháp lấy cao răng tiên tiến ra đời trong khi mỗi phương pháp lại có mức giá riêng. Bảng giá chi tiết và các thông tin có liên quan dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

1. Chi phí lấy cao răng hết bao nhiêu tiền là rẻ nhất?

Mặc dù lấy cao răng là dịch vụ làm sạch răng và mảng bám quen thuộc trong đời sống nhưng không vì thế mà chi phí lấy cao răng hết bao nhiêu tiền lại ít được quan tâm. Hiện nay, rất nhiều người vẫn băn khoăn lấy cao răng hết bao nhiêu tiền là rẻ và tiết kiệm nhất.

Lấy cao răng hết bao nhiêu tiền là rẻ và tiết kiệm nhất1Chi phí lấy cao răng hết bao nhiêu tiền là rẻ nhất?

Băn khoăn này càng trở thành vấn đề được quan tâm đông đảo vì hiện có khá nhiều cách lấy cao răng khác nhau ra đời và mỗi phương pháp cạo cao răng lại có mức giá riêng. Có thể kể tới các phương pháp như lấy cao răng bằng dụng cụ cầm tay, lấy cao răng bằng máy thôi cát, lấy cao răng bằng máy siêu âm… Để có câu trả lời, bạn có thể tham khảo ngay bảng giá lấy cao răng chuẩn sau đây.

Xem thêm: Lấy cao răng có đau không, ê buốt bao lâu thì khỏi?

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

Trong bảng giá trên, bạn có thể thấy giá lấy cao răng khá rẻ, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người. Thậm chí bạn có thể sử dụng dịch vụ lấy cao răng bằng máy siêu âm tiên tiến cho mình một cách dễ dàng ngay cả khi bạn có mức thu nhập trung bình. Sở dĩ vậy là vì:

Mức giá lấy cao răng và đánh bóng 2 hàm cấp 1 là 150.000 đồng. Đây là mức giá khá rẻ, ai cũng có thể chi trả được. Trong khi mức giá lấy cao răng và đánh bóng 2 hàm cấp 2 cũng không quá cao, chỉ 250.000 đồng/ lần thực hiện.

Lấy cao răng hết bao nhiêu tiền là rẻ và tiết kiệm nhất2Mức giá lấy cao răng và đánh bóng 2 hàm cấp 1 là 150.000 đồng

Đối với trường hợp bạn muốn sử dụng thêm dịch vụ máy thổi cát thì mức giá cũng chỉ 180.000 đồng/2 hàm. Một con số không quá lớn. Vì vậy bạn có thể yên tâm lấy cao răng mà không cần bận tâm quá nhiều đến chi phí lấy cao răng hết bao nhiêu tiền là rẻ nhất. Tuy vậy, bạn vẫn cần chú ý đến chất lượng dịch vụ lấy cao răng. Do đó, khi có nhu cầu lấy cao răng, bạn nên tìm tới các trung tâm nha khoa lớn để thực hiện. Tốt nhất, bạn nên chọn trung tâm nha khoa uy tín, có mức giá lấy cao răng hợp lý để làm sạch răng cho mình.

Xem thêm: Tác dụng của lấy cao răng đến sức khỏe răng miệng

2. Lấy cao răng hết bao nhiêu tiền ở đâu rẻ và tiết kiệm nhất?

Lấy cao răng hết bao nhiêu tiền ở đâu rẻ và tiết kiệm nhất không quá khó để tìm kiếm, vì có nhiều trung tâm nha khoa ra đời lâu năm, có ưu thế về lĩnh vực răng hàm mặt nhằm mục đích phục vụ tốt nhất cho sức khỏe bệnh nhân, giúp ai cũng có thể sở hữu hàm răng đẹp mà không cần lo lắng nhiều về chi phí. Một trong những Nha khoa thực hiện tốt điều này và luôn hướng tới sự hài lòng của bệnh nhân là Nha khoa KIM.

Lấy cao răng hết bao nhiêu tiền là rẻ và tiết kiệm nhất3Cạo cao răng tại Nha khoa KIM, bạn không phải lo lắng lấy cao răng bao nhiêu tiền

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Nha khoa KIM đã thăm khám, lấy cao răng an toàn, giá rẻ cho hàng ngàn bệnh nhân. Khi đưa ra mức giá lấy cao răng cũng như nhiều dịch vụ răng hàm mặt khác, Nha khoa luôn chú trọng cân đối giữa chất lượng dịch vụ và khả năng chi trả của bệnh nhân. Do đó, các mức giá mà Nha khoa đưa ra luôn hợp lý, giúp bệnh nhân nào cũng có thể thừa hưởng những dịch vụ tốt nhất với giá phải chăng. Ngoài ra, Nha khoa còn áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng nên bạn có thể yên tâm cạo cao răng tại đây.

Qua bảng giá cùng các thông tin trên, chắc hắn bạn đã rõ lấy cao răng hết bao nhiêu tiền là rẻ và tiết kiệm nhất. Nếu còn các băn khoăn khác cần chia sẻ về dịch vụ lấy cao răng, bạn có thể gọi số 19006899 hoặc đến trực tiếp gặp các bác sĩ Nha khoa KIM, các bác sĩ sẽ tận tình tư vấn cho bạn.

Bạn đang xem: Lay cao rang het bao nhieu tien la re va tiet kiem nhat?