Làm trắng răng với muối cho hiệu quả đến khó tin

Lượt xem : 577

Muối được sử dụng rất nhiều hàng ngày nhưng khá ít người biết đến công dụng làm trắng răng bằng muối. Hãy cùng tham khảo và thực hiện mẹo hay này và tận hưởng kết quả hàm răng trắng tự nhiên của bạn nhé

Đơn giản chỉ cần muối làm trắng răng

Chỉ cần dùng muối để đánh răng hàng ngày là có thể làm trắng răng khá hiệu quả. Cách thực hiện đơn giản một chút muối cho lên bàn chải và đánh răng đều khắp mặt răng. Nên chú ý sau khi đánh răng với muối cần súc miệng sạch và loại bỏ muối đó đi vì trong muối có chữa nhiều vi khuẩn, mảng bám cao răng khi nuốt không tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, muối sẽ làm tổn thương mô mềm quanh chân răng và nướu nên cần loại bỏ để hạn chế tổn thương.

Cách làm trắng răng bằng muối với baking soda

Khi kết hợp với baking soda bạn sẽ có được hỗn hợp tẩy trắng răng rất hiệu quả và nhanh chóng. Do baking soda là muối yếu có tình axit, tính tẩy mạnh nên khi kết hợp với muối thì khả năng làm sạch mảng bám ố vàng, vôi răng rất tốt. Chú ý nên dùng một lượng baking soda khoảng bằng hạt đậu và muối trộn đều lên và đánh răng. Nên thực hiện 2 lần/tuần để baking soda không làm mòn men răng và dễ bị nhiễm vàng khi men răng bị phá hủy.

Xem thêm: http://cachlamtrangrang.net.vn/baking-soda-lam-trang-rang-an-toan-tai-nha.html

Làm trắng răng với muối và chanh

Chanh có nhiều công dụng với thành phần trong đó có axit yếu nên việc làm sạch và tẩy vết ố vàng rất tốt. Ngoài ra, chanh cũng có tính sát khuẩn cao. Khi kết hợp với muối sẽ tạo thành hỗn hợp có thể loại bỏ cao răng hoàn toàn dễ dàng giúp răng bạn trắng sáng tự nhiên

Cách làm cũng khá đơn giản: Chỉ cần trộn muối và nước cốt chanh sau đó đánh răng hoặc súc miệng với hỗn hợp chanh muối này. Bạn cũng có thể sử dụng vỏ chanh nghiền nhỏ để đánh răng cũng mang lại hiệu quả cao.

Trong trường hợp răng ố vàng nặng, do vôi răng dày cứng gây ố màu, cách thức làm cho trắng răng bằng muối sẽ ko đem lại khỏi, thậm chí không có chức năng với trường hợp răng bị nhiễm kháng sinh. có các trường hợp này, bạn nên tới cơ sở y khoa để lấy vôi răng hoặc ứng dụng tẩy trắng răng bằng các công nghệ y khoa.

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Bleach Bright tại chúng tôi đang được rất đại đa số người tuyển lựa để giúp chóng vánh có hàm răng trắng sáng khỏi hoàn toàn và rất an toàn. Dưới nhiệm vụ của ánh sáng xanh giúp phá vỡ vạc những liên kết protein gây ố vàng, giúp răng trắng sáng từ bên trong. thời kì tẩy trắng răng bằng kỹ thuật Bleach Bright nhanh chóng, chỉ khoảng 60 phút mà khỏi hoàn toàn duy trì lên tới 5 năm.

Bạn đang xem: Lam trang rang voi muoi cho hieu qua den kho tin