Làm trắng răng mất bao nhiều tiền – Bảng giá mới nhất

Lượt xem : 155

Câu hỏi: Thưa bác sỹ! Xin tư vấn thêm giúp em làm trắng răng mất bao nhiêu tiền ạ? Em sắp có chuyến công tác nước ngoài để gặp đối tác quan trọng của công ty nhưng hàm răng bị vàng ố khiến em mất tự tin khi đối thoại với đối tác. Em muốn làm trắng răng thì hết bao nhiêu tiền để có hiệu quả luôn ạ. Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Hà Phương – Hà Nội).

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hà Phương đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm trắng răng mất bao nhiều tiền” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm trắng răng có nhiều phương pháp để thực hiện, nếu bạn có thời gian, có thể áp dụng những phương pháp đơn giản tại nhà, nhưng nếu bạn đang muốn hàm răng trắng sáng nhanh chóng thì giải pháp làm trắng răng tại phòng nha sẽ hiệu quả hơn.

Làm trắng răng mất bao nhiều tiền - Bảng giá mới nhất 1Làm trắng răng mất bao nhiêu tiền thì răng trắng?

>>> Cách làm trắng răng bằng soda

Vậy làm trắng răng mất bao nhiêu tiền?

Bạn Hà Phương thân mến, tùy thuộc vào từng phương pháp sẽ có giá khác nhau. Bạn có thể tham khảo giá các hình thức tẩy trắng răng trong bảng giá dưới đây:

GIÁ TẨY TRẮNG RĂNG

Như bạn thấy ở bảng giá trên đây, nếu bạn thực hiện tẩy trắng răng tại nhà giá sẽ thấp hơn khi thực hiện tại phòng nha. Thuốc tẩy trắng tại nhà chỉ 320 nghìn/ ống. Nếu làm trắng răng cả 2 hàm, chi phí có thể khoảng 1triệu 3.

Tuy nhiên, phương pháp thực hiện tại nhà sẽ có những rủi ro nhất định mà lẽ ra có thể kiểm soát được tại phòng khám đó là nồng độ thuốc tẩy trắng, liều lượng sử dụng khi đo tại nhà không chính xác và không phù hợp để làm trắng răng. Bởi nếu thực hiện tại phòng khám, bác sỹ sẽ thăm khám cụ thể tình trạng xỉn màu răng của bạn, xác định được nên lựa chọn thuốc có nồng độ như thế nào, liều dùng như thế nào là đủ, không gây kích ứng mô mềm trong khoang miệng.

Làm trắng răng mất bao nhiều tiền - Bảng giá mới nhất 2Làm trắng răng mất bao nhiêu tiền nếu thực hiện tại nhà?

Theo các chuyên gia, tuy thực hiện tại phòng nha có giá cao hơn khoảng từ 3 triệu nhưng đổi lại bạn sẽ sở hữu hàm răng trắng sáng từ 2-5 tone sau 1 giờ thực hiện, hoàn toàn được kiểm soát hoạt động tẩy trắng răng trong khoang miệng, bác sỹ theo dõi suốt quá trình tẩy trắng để kịp thời xử lý khi có tình huống phát sinh.

>>>

Bạn sẽ không phải băn khoăn làm trắng răng mất bao nhiêu tiền nữa vì chỉ với 3 triệu bạn đã có thể sở hữu hàm răng trắng, có thể quay trở lại làm việc bình thường mà không phải nghỉ dưỡng.

Phương pháp Bleach Bright tại Nha khoa KIM có giá cao nhất nhưng mang lại hiệu quả cao, nhanh chóng và hiệu quả lâu dài nhất.

Làm trắng răng mất bao nhiều tiền - Bảng giá mới nhất 3Phương pháp làm trắng răng Bleach Bright tại Nha khoa KIM

Khi thực hiện làm trắng răng tại Nha khoa KIM, bạn sẽ được bác sỹ có trình độ cao trực tiếp phụ trách, điều khiển máy móc, đưa thuốc tẩy trắng răng lên mặt răng. Đây chính là điều khác biệt của Nha khoa KIM so với các địa chỉ nha khoa khác.

Nếu bạn vẫn còn thông tin gì cần được tư vấn về làm trắng răng mất bao nhiêu tiền, bạn có thể liên hệ với các bác sỹ tại Nha khoa KIM để được giải đáp cụ thể nhé!

TIN LIÊN QUAN

Tẩy trắng răng uy tín ở Hà Nội

Cách sử dụng crest 3d white

Bạn đang xem: Lam trang rang mat bao nhieu tien - Bang gia moi nhat