Làm trắng răng giá bao nhiêu, bảng giá mới nhất hiện nay

Lượt xem : 66

Câu hỏi: Thưa bác sỹ! Làm trắng răng giá bao nhiêu, bảng giá mới hiện nay thay đổi như thế nào ạ? Răng em bị ố vàng, đánh răng hoài cũng không trắng được nên em muốn đi tẩy trắng răng để răng trắng hơn. Không biết giá có cao không ạ? Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Thu Hồng – TPHCM).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thu Hồng đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm trắng răng giá bao nhiêu, bảng giá mới nhất hiện nay” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hiện nay có rất nhiều hình thức làm trắng răng, có thể từ tự nhiên, dùng miếng dán răng, dùng máng tẩy và thực hiện tại phòng nha, mỗi hình thức sẽ có chi phí thực hiện khác nhau nên bạn băn khoăn giá làm trắng răng là điều dễ hiểu.

Làm trắng răng giá bao nhiêu, bảng giá mới nhất hiện nay 1Làm trắng răng giá bao nhiêu, bảng giá mới nhất hiện nay?

Vậy làm trắng răng giá bao nhiêu cho các hình thức cụ thể?

Giá “0 đồng” để làm trắng răng bạn có tin? Hoàn toàn là sự thật khi bạn thực hiện làm trắng răng với các thực phẩm sẵn có trong căn bếp nhà mình. Bạn sẽ không phải băn khoăn làm trắng răng giá bao nhiêu.

Ngoài ra, các hình thức khác sẽ có giá như trong bảng giá được tổng hợp mới nhất dưới đây:

GIÁ TẨY TRẮNG RĂNG

>>> Tẩy trắng răng ở đâu tốt

Như trên bảng giá bạn có thể thấy, giá tẩy trắng răng tại nhà chỉ khoảng 1triệu 3 cho một liệu trình với 2 hàm. Sử dụng ép máng tẩy có giá 400 nghìn/ hàm. Tuy nhiên, thực hiện làm trắng răng tại nhà bạn sẽ không thể đo được nồng độ thuốc tẩy trắng phù hợp với tình trạng răng xỉn màu nên dễ xảy ra tình trạng bỏng rát do thuốc tẩy dây vào mô mềm quanh răng.

Do vậy, bạn nên lựa chọn tẩy trắng răng tại phòng nha, với giá 3 triệu cho cả liệu trình. Mặc dù chi phí có cao hơn so với thực hiện tại nhà nhưng bạn được bác sỹ thăm khám tình trạng răng miệng tổng quát, chẩn đoán tình trạng răng xỉn màu, trao đổi nguyên nhân xỉn màu răng để đo được nồng độ thuốc tẩy trắng phù hợp.

Làm trắng răng giá bao nhiêu, bảng giá mới nhất hiện nay 2Tẩy trắng răng ở phòng nha giá cao hơn tại nhà nhưng hiệu quả lâu dài hơn

Trước đây khi răng bị nhiễm tetracycline không thể thực hiện tẩy trắng được thì nay chỉ với 4 triệu – 6 triệu, bạn hoàn toàn có thể khắc phục được tình trạng này.

Răng chết tủy cũng không còn cơ hội làm răng bị đen vì chỉ với 1triệu 2 là răng trở nên trắng sáng hơn.

Như vậy, những hình thức làm trắng răng hiện nay bạn đã có mức giá tham khảo. Tùy vào những thời điểm khác nhau mà giá có thể chênh lệch, nhưng không nhiều nên bạn không phải lo lắng làm trắng răng giá bao nhiêu nữa.

Khi thực hiện tẩy trắng răng tại Nha khoa KIM, bạn sẽ được thực hiện với giá hợp lý, không phân khúc khách hàng, không phát sinh chi phí trong khi thực hiện nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện tẩy trắng răng nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Miếng dán trắng răng crest 3d

Tẩy trắng răng uy tín ở Hà Nội

Bạn đang xem: Lam trang rang gia bao nhieu, bang gia moi nhat hien nay