Làm sao cho răng hết thưa nhanh chóng và hiệu quả nhất?

Lượt xem : 1137

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Răng hàm trên của em bị thưa làm thức ăn thường dễ bị giắt lại, em cũng thấy hàm răng thiếu thẩm mỹ. Em muốn hỏi bác sĩ làm sao cho răng hết thưa ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn bác sĩ!  (Diệu Hiền – Hà Tây)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Diệu Hiền đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc làm sao cho răng hết thưa? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Làm sao cho răng hết thưa, áp dụng cách nào hiệu quả nhất?1Làm sao cho răng hết thưa, áp dụng cách nào hiệu quả nhất?

Xem thêm: niềng răng khấp khểnh mất bao lâu

Làm sao cho răng hết thưa, giải pháp hiệu quả nhất?

Thắc mắc của bạn cũng giống như thắc mắc của nhiều bệnh nhân khác khi không biết làm sao cho răng hết thưa. Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng vì hiện nay với các phương pháp nha khoa hiện đại trường hợp răng thưa hoàn toàn có thể điều trị được.

Khắc phục răng thưa bằng phương pháp hàn trám răng, đây là phương pháp phổ biến được nhiều người tin tưởng thực hiện để có được hàm răng đều đẹp như mong muốn.

Khi thực hiện hàn trám răng thưa bác sĩ chỉ cần đưa vật liệu trám lên và làm đầy răng cho bệnh nhân. Các thao tác này được thực hiện nhanh chóng nên chỉ mất 15 – 20 để có được kết quả như mong ước.

Bọc răng sứ thẩm mỹ là phương pháp phục hình răng thưa phổ biến hiện nay được nhiều ngưởi tin tưởng thực hiện. Với phương pháp này bác sĩ sẽ tiến hành mài răng của bệnh nhân thành cùi nhỏ để có thể bọc mão răng sứ lên trên.

Mão răng sứ được thiết kế giống với răng thật nên hoàn toàn đảm bảo được tính thẩm mỹ của hàm răng và đảm bảo duy trì trong thời gian dài. Làm răng sứ cần 1 – 2 buổi hẹn để có được kết quả mong muốn.

Làm sao cho răng hết thưa, áp dụng cách nào hiệu quả nhất?2Niềng răng thưa khắc phục răng thưa hiệu quả

Xem thêm:  chỉnh răng đều không cần niềng

Niềng răng chỉnh nha là phương pháp giúp khắc phục răng thưa hiệu quả nhất không thể bỏ qua. Với phương pháp này bác sĩ sẽ sử dụng hệ thống mắc cài nha khoa chuyên dụng để giúp răng di chuyển về đúng vị trí khớp cắn cho bạn hàm răng đều đẹp thẩm mỹ hơn.

Niềng răng cần 18 – 24 tháng để được kết quả như mong muốn. Tuy cần thực hiện trong thời gian dài nhưng niềng răng đảm bảo duy trì kết quả đến trọn  đời mà không cần thực hiện thêm bất kỳ thao tác nào.

Để chắc chắn hơn bạn nên  đến địa chỉ nha khoa uy tín để được thăm khám và kiểm tra, các bác sĩ sẽ giúp bạn đưa ra phương pháp khắc phục thích hợp nhất.

Mong rằng với những tư vấn trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc làm sao cho răng hết thưa. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia.

Bạn đang xem: Lam sao cho rang het thua nhanh chong va hieu qua nhat?