Làm răng sứ titan bao nhiêu tiền, bảng giá chuẩn nhất 2017?

Lượt xem : 481

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Một chiếc răng hàm dưới của em bị sâu khá nặng nên em có ý định bọc răng sứ titan để ngăn sâu răng phát triển. Tuy nhiên em thắc mắc không biết làm răng sứ titan bao nhiêu tiền. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn bác sĩ!  (Hoàng Anh – Nam Định)

Trả lời :

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Hoàng Anh đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc làm răng sứ titan bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Làm răng sứ titan bao nhiêu tiền, bảng giá chuẩn nhất 2017?1

Làm răng sứ titan bao nhiêu tiền, bảng giá chuẩn nhất?

Răng sứ Titan là gì?. Răng sứ Titan là loại răng giả được dùng phổ biến để khắc phục các khuyết điểm về răng miệng hiệu quả.Răng sứ titan có sườn được làm bằng titan và vỏ ngoài được bọc bằng sứ.

Làm răng sứ titan giá bao nhiêu tiền?

Làm răng sứ titan bao nhiêu tiền còn phục thuộc vào chất liệu làm răng và số lượng  răng mất, trình độ y bác sĩ, có sở thực hiện đều ảnh hưởng tới giá làm răng giả.

 Để chắc chắn răng sứ titan giá bao nhiêu bạn có thể tham khảo bảng giá chuẩn nhất đến thời điểm hiện tại để biết rõ nhất.

GIÁ RĂNG SỨ

Từ bảng giá bạn có thể thấy răng sứ titan có mức giá không quá cao và thấp hơn nhiều so với răng sứ không kim loại nên có thể phù hợp với nhiều đối tượng muốn làm răng giả để phục hình cho răng.

Răng sứ titan đại diện tiêu biểu nhất cho dòng răng sứ kim loại, răng đảm bảo được độ chắc chắn và khả năng ăn nhai tốt giống như răng thật. Bên cạnh đó răng sứ titan có màu sắc tường dương với răng thật giúp đảm bảo tình thẩm mỹ cho hàm răng.

Độ bền của ăng sứ titan có thể duy trì đến hơn 10 năm nếu được chăm sóc tốt, thích ứng tốt với cơ thể không gây kích ứng ngày cả với những trường hợp bệnh nhân  dị ứng với kim loại.

Tuy nhiên răng sứ titan cũn giống như các loại răng sứ kim loại khác thường dễ bị lộ bóng đen sau một thời gian sử dụn dễ làm mất thẩm mỹ của hàm răng.

Để bọc răng sứ titan an toàn và đảm bảo bạn nên cần nhắc thực hiện bọc răng sứ để để đạt được kết quả chỉnh nha lâu dài nhất.

Mong rằng với những tư vấn trên đá giúp bạn giải đáp được thắc mắc làm răng sứ titan bao nhiêu tiền. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia.

Nguồn: http://thammyhammat.org/lam-rang-su-titan-bao-nhieu-tien-bang-gia-chuan-nhat-2017.html

Bạn đang xem: Lam rang su titan bao nhieu tien, bang gia chuan nhat 2017?