Làm răng implant tại Hà Nội – Đâu mới là địa chỉ uy tín, đáng để lựa chọn?

Lượt xem : 58

Trồng răng implant vốn đòi hỏi tính chuẩn xác và độ an toàn cực kỳ cao, vì vậy rất nhiều người sống ở Hà Nội khi lựa chọn dịch vụ này thường thắc mắc: Làm răng implant ở đâu tại Hà Nội – uy tín, đáng để lựa chọn? Bài viết sau đây sẽ gợi ý cho khách hàng những tiêu chí lựa chọn chính xác nhất, giúp bạn có thể dễ dàng đạt được kết quả phục hình răng tốt như mong đợi.

1. Làm răng implant tại Hà Nội – Đâu mới là địa chỉ uy tín, đáng để lựa chọn?

Làm răng implant là kỹ thuật phục hình răng mất được áp dụng phổ biến trong những trường hợp khách hàng bị mất một răng, nhiều răng hoặc mất răng toàn hàm. Bằng cách cấy ghép trụ implant làm từ titanium vào bên trong xương hàm, đồng thời phục hình mão sứ lên trên để thay thế cho chiếc răng đã mất với chức năng giống hệt như răng thật.

Làm răng implant là kỹ thuật phục hình răng mất được áp dụng trong những trường hợp khách hàng bị mất một răng, nhiều răng hoặc mất răng toàn hàm

+ Theo các chuyên gia nha khoa, do làm răng implant là một ca phẫu thuật khó, đòi hỏi tính chuẩn xác cũng như tính thẩm mỹ cao nên để lựa chọn được đúng địa chỉ làm răng implant tại Hà Nội, tốt nhất khách hàng nên dành thời gian đến thăm khám trực tiếp tại một số bệnh viện nha khoa lớn, nhằm có sự so sánh và chọn lựa dựa trên những tiêu chí như:

+ Tay nghề chuyên môn và kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ  thực hiện. Địa chỉ làm răng tại Hà Nội được lựa chọn phải có đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao và kinh nghiệm vững vàng để có thể đối phó lại với những tình huống xảy ra trong suốt quá trình phục hình răng implant.

Địa chỉ làm răng implant tại Hà Nội được lựa chọn phải là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn

+ Luôn đi đầu trong việc cập nhật và ứng dụng cơ sở vật chất và các trang thiết bị máy móc hiện đại, hỗ trợ cần thiết cho quá trình làm răng implant tại Hà Nội.

+ Ngoài ra, bệnh viện đó còn phải đáp ứng đầy đủ các yếu tố về hệ thống vô trùng phòng nha, quy trình thực hiện khoa học, chế độ hậu phẫu chuyên nghiệp, chi phí điều trị hợp lý….

Xem thêm: https://nhakhoakim.com/gia-lam-rang-implant-hien-nay-bao-nhieu-tien.html

2. Nha khoa KIM – Địa chỉ làm răng implant tại Hà Nội được nhiều người hiện nay lựa chọn

Nha khoa KIM hiện đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một địa chỉ răng hàm mặt uy tín và chất lượng: Quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, trang bị máy móc hiện đại, chú trọng cao yếu tố vô trùng phòng khám, ứng dụng đa dạng các chất liệu trụ răng có chất lượng tốt…. chính là địa chỉ làm răng implant tại Hà Nội được nhiều người hiện nay biết đến cũng như cho đánh giá cao.

– Tại Nha khoa KIM, trực tiếp thăm khám, tư vấn và phục hình răng cho khách hàng là đội ngũ bác sĩ giỏi, có tay nghề chuyên môn và kinh nghiệm vững vàng. Bằng đôi bàn tay khéo léo cùng mắt thẩm mỹ tinh tế, các bác sĩ tại đây chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng kết quả phục hình răng tốt như mong đợi.

Trực tiếp thăm khám và phục hình răng cho khách hàng tại Nha khoa KIM là đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn và kinh nghiệm vững vàng

– Trung tâm cũng thường xuyên cập nhật và trang bị  hệ thống máy móc, thiết bị đỉnh cao khi làm răng implant tại Hà Nội: Máy chụp X quang Cone Beam CT, Panorex, giúp xác định chính xác cấu trúc xương hàm, kích thước, chiều dài, độ sâu và rộng của mô xương hàm; Phần mềm phân tích và giả định vị trí cấy ghép răng Simplant giúp bác sĩ phân tích giả định vị trí cấy ghép, diện tích xương, cần đặt implant ở vị trí nào, số lượng bao nhiêu là tốt nhất và xác định kích cỡ trụ implant phù hợp để đặt implant; Công nghệ CAD/CAM 3D thiết kế răng sứ phù hợp, đạt tính thẩm mỹ cao, bền chắc, hài hòa với các răng khác.

– Bên cạnh đó, yếu tố vô trùng không khí cũng luôn được Nha khoa KIM chú trọng ở mức cao nhất. Toàn bộ quá trình thực hiện đều được tiến hành tại phòng nha hiện đại, đạt chuẩn vô trùng nhờ trang bị máy phun sương, bộ lò hấp, khử trùng dụng cụ tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt, mỗi khách hàng còn được trang bị riêng một bộ tay khoan và bộ dụng cụ thăm khám để nhằm tránh tình trạng nhiễm trùng chéo.

Yếu tố vô trùng phòng khám cũng được Nha khoa KIM đặc biệt chú trọng

– Ngoài ra, bệnh viện còn là địa chỉ tiên phong trong việc ứng dụng đa dạng các chất liệu trụ răng implant có chất lượng tốt và được đánh giá cao hiện nay như: Implant titan, Implant Nobel Biocare, Implant Premium, Implant Platium… Những chất liệu này đều được nhập khẩu chính hãng, đã qua  kiểm chứng độ bền, tính an toàn của FDA và trên thực tế được ứng dụng trong trồng răng tại nhiều địa chỉ nha khoa lớn trên thế giới.

Bằng tất cả những thế mạnh có được, Nha khoa KIM chính là địa chỉ làm răng implant uy tín nhất tại Hà Nội, xứng đáng để khách hàng lựa chọn. Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Nha khoa KIM để được các bác sĩ tư vấn rõ hơn!

Xem thêm:

Trồng răng implant mất bao lâu 

Bạn đang xem: Lam rang implant tai Ha Noi - Dau mói là dịa chỉ uy tín, dáng dẻ lụa chọn?