Làm đầy má hóp bao nhiêu tiền tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Lượt xem : 266

Chi phí làm đầy má hóp bao nhiêu tiền để khuôn mặt được đầy đặn, hài hòa, có sức sống hơn. Bảng giá thẩm mỹ cập nhật mới nhất cho chị em tham khảo.

Làm đầy má hóp bao nhiêu tiền?

Làm đầy má hóp là giải pháp thẩm mỹ không phải đụng đến dao kéo hay phẫu thuật bằng cách sử dụng những chất làm đầy thân thiện với cơ thể như filler. Bác sĩ sẽ tiêm chất làm đầy này vào vị trí má bị hóp lại khiến khuôn mặt thiếu sức sống trở nên đầy đặn chỉ trong 15 phút. Làm đầy má hóp thường áp dụng cho những đối tượng bị má hóp bẩm sinh, má hóp do sụt cân, do sẹo lõm để lại,… Trước khi áp dụng bất kỳ phương pháp làm đẹp nào ngoài kết quả đạt được, độ an toàn thì chi phí cũng là một trong những mối quan tâm hàng đầu. Làm đầy má hóp bao nhiêu tiền hiện nay có mức chi phí khá hợp lý, phù hợp với túi tiền của nhiều chị em. Để biết chi tiết, mời bạn đọc tham khảo bảng giá làm đầy má hóp bao nhiêu tiền tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc như sau:

GIÁ TRẺ HÓA DA

Làm đầy má hóp ngoài các chất làm đầy nhân tạo thì còn có thể làm đầy bằng mỡ tự thân. Làm đầy má hóp bao nhiêu tiền nhờ mỡ tự thân hiện có giá khoảng 50 triệu đồng. Mỡ tự thân có ưu điểm an toàn, thích nghi tốt với cơ thể hơn so với chất làm đầy. Tuy nhiên việc nuôi cấy mỡ tự thân rất khó khăn, tế bào mỡ khó sống khi đưa vào cơ thể. Điều này lý giải vì sao làm đầy má hóp bằng mỡ tự thân có giá đắt như vậy. Phương pháp này cũng đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao mới có thể thực hiện được.

>> Nâng cao gò má công nghệ mới nhất hiện nay 

Những điều cần biết khi làm đầy má hóp

– Ưu điểm khi làm đầy má hóp bằng các chất liệu làm đầy như filler khá an toàn, thích nghi tốt với cơ thể, không gây ra phản ứng phụ. Filler đã được chứng minh là có thành phần tương tự với hyaluronic acid tự nhiên trong cơ thể chúng ta nên hoàn toàn không gây hại. Sau khi tiêm filler, vị trí má hóp sẽ được làm đầy nhanh chóng, các bác sĩ sẽ căn chỉnh tỉ lệ sao cho hài hòa với khôn mặt nhất. Phương pháp này không phải trải qua bất kì ca phẫu thuật nào, chỉ sau 15 phút là bạn đã thấy rõ kết quả thẩm mỹ, không gây đau đớn hay để lại sẹo xấu sau này.

lam-day-ma-hop-bao-nhieu-tien

– Ngoài làm đầy má hóp bao nhiêu tiền thì bạn cũng nên lưu ý một số điều như sau. Làm đầy má hóp bằng chất làm đầy tuy có nhiều ưu điểm nhưng cũng có một số hạn chế như thời gian duy trì không được lâu dài, thông thường là từ 1-2 năm tùy cơ địa từng người và chất làm đầy lựa chọn thì bạn phải đi tiêm lại. Sau khi làm đầy má hóp thì nên kiêng cữ trong khoảng 1 tuần, tránh ăn những đồ ăn cứng, tác động mạnh vào vị trí mới tiêm.

>> Phải làm sao để má không bị hóp: http://phauthuatkhuonmat.org/ma-hop-phai-lam-sao-de-khuon-mat-day-dan/

Chi phí làm đầy má hóp bao nhiêu tiền đã được niêm yết giá rõ ràng tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chị em có thể tham khảo và yên tâm đến làm đẹp tại bệnh viện sớm nhất có thể.

 

Bạn đang xem: Lam day ma hop bao nhieu tien tai benh vien tham my Han Quoc?