Làm chụp răng sứ cho răng thưa khắc phục răng thưa hiệu quả

Lượt xem : 630

Làm chụp răng sứ cho răng thưa là giải pháp giúp khắc phục tình trạng răng thưa tối ưu và nhanh chóng, cho hàm răng sát khít chuẩn thẩm mỹ đồng thời giúp bạn tự tin trong cuộc sống.

1. Làm chụp răng sứ cho răng thưa là như thế nào?

Làm chụp răng sứ cho răng thưa sử dụng mão răng sứ đã được thiết kế để lắp lên răng thật đã được mài để làm tăng kích thước răng  giúp hàm răng đều và sát khít thẩm mỹ hơn.

Làm chụp răng sứ cho răng thưa khắc phục răng thưa hiệu quả1Chụp sứ cho răng thưa có thể áp dụng cho nhiều trường hợp

Những trường hợp làm chụp răng sứ cho răng thưa

Áp dụng cho trường hợp thưa hai răng cửa hoặc nhiều răng, chụp răng sứ có khả năng giúp lấp đầy các khoảng hở trên răng chỉnh sửa các khuyết điểm về màu sắc và hình dáng của răng.

Những trường hợp răng thưa và kèm theo khuyết điểm như lệch lạc hô móm, chụp răng sứ giúp khắc phục hoàn toàn nhược điểm này. Tuy nhiên nếu trường hợp này ở mức độ nặng nên niềng răng sẽ tốt hơn.

Xem thêm: Trồng răng sứ có ảnh hưởng gì không?

2. Làm chụp răng sứ cho răng thưa có bền lâu không?

Làm chụp răng sứ cho răng thưa giúp bạn sở hữu một hàm răng đẹp và thẩm mỹ trong thời gian nhanh chóng tuy nhiên không ít người thắc mắc chụp răng có bền không.

Thực tế cho thấy  chụp răng thưa đảm bảo có được hàm răng đẹp chỉ sau 2 lần gặp mặt, độ bền của  răng sứ lại phụ thuộc vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn để phục hình cho răng.

Làm chụp răng sứ cho răng thưa khắc phục răng thưa hiệu quả2Răng sứ có thể tồn tại 5 – 7 năm trên cung hàm

Răng sứ kim loại , có sườn được làm từ kim loại với lớp ngoài được phủ một lớp sứ. Loại răng này có khả năng ăn nhai chắc chắn, có màu sắc thẩm mỹ, có thể duy trì 5 – 7 năm. Tuy nhiên nhược điểm của loại răng này sau 2 – 3 năm thường lộ chân răng, khi chiếu đèn răng bị đổ bóng.

Răng sứ không kim loại là dòng răng sứ cao cấp có sườn được làm hoàn toàn từ sứ được nung ở nhiệt độ cao, không chỉ đảm bảo độ chắc chắn mà răng toàn sứ còn đảm bảo răng có tính thẩm mỹ giống như răng thật. Răng sứ không bị oxy hóa, có thể duy trì 15 – 20 năm.

Thời gian tồn tại của răng còn phụ thuộc vào cách chăm sóc răng sau khi phục hình, nếu không chăm sóc tốt răng có thể không tồn tại được lâu và ngược lại.

3. Lưu ý khi làm chụp răng sứ cho răng thưa

Để chụp sứ cho răng thưa đạt được hiệu quả như mong muốn cần lưu ý một số điểm sau:

Làm chụp răng sứ cho răng thưa cần thực hiện mài răng trước khi bọc răng sứ. Khi mài răng cần chú ý không nên mài quá nhiều hạn chế xâm lấn đến mức tối đa nhất. Nên thực hiện màu răng ở địa chi nha khoa uy tín để đạt hiệu quả cao nhất.

Chụp răng thưa cần chú ý trường những trường hợp răng thưa mắc bệnh lý cần tiến hành điều trị bệnh trước khi thực hiện bọc răng tránh việc vi khuẩn có thể gây hại cho răng đã được bọc.

Làm chụp răng sứ cho răng thưa khắc phục răng thưa hiệu quả3Chụp răng sứ cần được thực hiện theo quy trình an toàn

Để đảm bảo thẩm mỹ cho hàm răng cần lưu ý trong việc lựa chọn loại răng giả tốt đảm bảo khả năng ăn nhai chắc chắn và duy trì được trong thời gian dài.

Chọn địa chỉ nha khoa uy tín là cách để giúp quá trình bọc răng diễn ra an toàn và không biến chứ.

Xem thêm: Trồng răng sứ mất bao lâu thì hoàn tất mà đảm bảo bền đẹp?

Mọi thắc mắc về làm chụp răng sứ cho răng thưa vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia.

Nguồn: http://cayrangimplant.org

Bạn đang xem: Lam chup rang su cho rang thua khac phuc rang thua hieu qua