Kinh nghiệm chụp răng sứ cho hàm răng đẹp hoàn hảo

Lượt xem : 954

Chụp răng sứ để phục hình cho răng mất là khái niệm không còn xa lạ với nhiều bệnh nhân. Những chụp răng sứ như thế nào để đạt được hiệu quả tốt nhất hãy cùng tìm hiểu kinh nghiệm chụp răng sứ để giúp phục hình răng tốt hơn.

1. Kinh nghiệm chụp răng sứ cần biết về kỹ thuật chụp răng

Kinh nghiệm chụp răng sứ đầu tiên không thể bỏ qua  khách hàng cần tìm hiểu về kỹ thuật chụp răng trước khi thực hiện để đảm bảo không bỡ ngỡ khi phục hình cho răng.

Kinh nghiệm chụp răng sứ cho hàm răng đẹp hoàn hảo1Chụp răng sứ cần biết về kỹ thuật phục hình răng

Với những trường hợp răng bị mẻ ít, răng thưa hoặc răng bị xỉn màu không thể khắc phục bằng phương pháp tẩy trắng răng có thể sử dụng mặt nát veneer để khắc phục hiệu quả bằng cách mài đi một phần men răng nhỏ về gắn mặt dán sứ lên.

Với những trường hợp răng bị tổn thương lớn như sứt mẻ hoặc sâu răng cần phục hình cho răng bằng cách mài răng thành cùi nhỏ và chụp mão răng sứ lên trên để ngăn ngừa vi khuẩn phát triển gây cho cho răng và đảm bảo an nhai tốt hơn.

Chụp răng sứ giúp mang lại tính thẩm mỹ cho răng bị tổn thương và đảm bảo việc ăn nhai ổn định, duy trì răng chắc chắn trên cung hàm.

2. Lựa chọn vật liệu chụp răng sứ phù hợp

Loại răng sứ phù hợp để phục hình răng là kinh nghiệm chụp răng sứ không thể bỏ qua để có hàm răng đẹp như mong muốn.

Hiện nay có hai loại răng sứ phổ biến giúp phục hình răng hiệu quả và được nhiều người tin tưởng lựa chọn là răng sứ kim loại và răng sứ không kim loại.

Kinh nghiệm chụp răng sứ cho hàm răng đẹp hoàn hảo2Kinh nghiệm chụp răng sứ nên chọn loại răng phù hợp

Răng sứ kim loại có sườn được là bằng kim loại và vỏ ngoài được làm bằng sứ chắc chắn. Răng sứ kim loại đảm bảo việc ăn nhai tốt và ổn định, răng có màu trắng sáng giúp đảm bảo tính thẩm mỹ của hàm răng.

Tuy nhiên dòng răng sứ kim loại lại có một nhược điểm sau một thời gian sử dụng chân răng thường bị lộ. Khi soi đèn lên răng răng thường có bóng đen ảnh hưởng đến thẩm mỹ hàm răng.

Răng sứ không kim loại hay còn gọi là dòng răng toàn sứ, loại răng này đáp ứng được hoàn toàn tính thẩm mỹ của hàm răng, có màu sắc giống với răng thật đảm bảo độ chắc chắn trên cung hàm và giúp ăn nhai tốt.

Hiện nay có một số loại răng sứ không kim loại phổ biến như răng sứ venus, cercon, emax…

3. Địa chỉ chụp răng sứ uy tín và đảm bảo

Yếu tố cuối cùng trong kinh nghiệm chụp răng sứ là lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện chụp răng sứ an toàn và đảm bảo.

Địa chỉ nha khoa cần có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn nghiệp vụ đã thực hiện nhiều ca phục  hình răng sứ cho khách hàng và luôn nhận được phản hồi tích cực.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại, với máy chụp X quang, máy CT 3D … để bệnh giúp bác sĩ xác định được tổn thương trên răng của bệnh nhân và đưa ra giải pháp điều trị cụ thể nhất.

Kinh nghiệm chụp răng sứ cho hàm răng đẹp hoàn hảo3Chụp răng sứ cần thực hiện tại địa chỉ uy tín

Cơ sở khang trang hiện đại với phòng ốc hiện đại, có phòng mổ vô trùng để thực hiện bọc răng cho bệnh nhân an toàn và đảm bảo nhất.

Quy trình chụp răng sứ an toàn được Bộ Y tế kiểm chứng về chất lượng và độ an toàn, không gây hại cho răng trong toàn bộ quá trình thực hiện để đảm bảo đạt được hiệu quả tốt nhất.

Mọi thắc mắc về kinh nghiệm chụp răng sứ vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia.

Bạn đang xem: Kinh nghiem chup rang su cho ham rang dep hoan hao