Khám phá phương pháp niềng răng nhanh nhất – rút ngắn tới 3 tháng điều trị

Lượt xem : 1251

Thời gian thực sự là cản trở lớn nhất của niềng răng đối với người điều trị. Tuy nhiên với phương pháp niềng răng nhanh nhất, chắc chắn tổng thời gian niềng của bạn sẽ rút ngắn được tới 3 tháng.

1. Đâu là phương pháp niềng răng nhanh nhất?

Để niềng răng bệnh nhân có khá nhiều lựa chọn cách niềng răng chỉnh bởi hiện có nhiều kỹ thuật niềng đáp ứng được nhu cầu chỉnh nha từ đơn giản đến phức tạp của bệnh nhân. Nhưng với phương pháp niềng răng nhanh nhất, ca điều trị sẽ trở nên nhẹ nhàng và dễ chấp nhận hơn đối với đại đa số bệnh nhân muốn niềng chỉnh răng.

Khám phá phương pháp niềng răng nhanh nhất - rút ngắn tới hơn 3 tháng điều trị 1Đâu là phương pháp niềng răng cho hiệu quả nhanh nhất?

Những biện pháp niềng bao gồm niềng răng mắc cài thường, niềng răng mắc cài tự buộc, niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt trong, niềng răng khay trong, niềng bằng khí cụ tháo lắp,…

Nhưng trong số đó thì niềng răng mắc cài kim loại tự buộc là giải pháp được khuyến khích nhất cho hầu hết người điều trị bởi vì đây là biện pháp dễ cho hiệu quả cao nhất, bền bỉ và chi phí tương đối hợp lý.

Xem thêm:  Niềng răng không mắc cài Clear Aligner – Chỉnh nha Hiệu Quả, Thẩm Mỹ tối ưu

2. Lý giải về sự rút ngắn thời gian điều trị của phương pháp niềng răng nhanh nhất

Lý do để khẳng định niềng răng mắc cài kim loại tự buộc là phương pháp niềng răng nhanh nhất bởi có thể đáp ứng được các yếu tố sau đây:

– Có khả năng tạo lực kéo chỉnh bền bỉ và ít biến động nhất trong từng giai đoạn

– Chất liệu mắc cài chắc chắn, khó bể vỡ dưới tác động của đồng thời khá nhiều lực tác động, bao gồm lực kéo xiết, lực ma sát,…

Khám phá phương pháp niềng răng nhanh nhất - rút ngắn tới hơn 3 tháng điều trị 2Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc chính là phương pháp niềng răng nhanh nhất

– Cấu tạo mắc cài có chốt tự đóng nên  dây cung được cố định trong rãnh mắc cài mọt cách chắc chắn, không bị co kéo gây ra ma sát, ảnh hưởng xấu tới răng và không tăng giảm lực bất thường không đúng như dự liệu của bác sỹ.

– Ít gây ra các vấn đề phát sinh mất thêm thời gian xử lý khắc phục và gây phiền phức cho bệnh nhân

– Đây là kỹ thuật cho phép điều trị hiệu quả nhất với tất các kiểu khiếm khuyết răng với mức độ khác nhau, từ nhẹ tới nặng, từ đơn giản đến phức tạp mà nguyên nhân gây ra là do răng sai lệch.

Với những ưu điểm này, bệnh nhân sẽ được niềng răng tốt nhất và có cơ hội được hưởng gần như tất cả những giá trị cốt lõi của phương pháp niềng răng nhanh nhất, đặc biệt sẽ rút ngắn được tới 3 tháng điều trị trên tổng thời gian niềng mà đúng ra bạn cần phải kéo dài như thế.

>>> Thời gian niềng răng mất bao lâu thì có được hàm răng Đều-Đẹp-Thẩm mĩ

3. Phương pháp niềng răng nhanh nhất có đảm bảo hiệu quả tốt không?

Đã là niềng răng và được chỉ định cho bệnh nhân thì phương pháp nào cũng sẽ mang đến hiệuKhám phá phương pháp niềng răng nhanh nhất - rút ngắn tới hơn 3 tháng điều trị 3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa KIM

(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Riêng với phương pháp niềng răng nhanh nhất, hiệu quả đạt được là điều chắc chắn, thậm chí sẽ có cơ hội đạt được nhiều lợi thế hơn. Sự rút ngắn thời gian khi niềng bằng kỹ thuật không phải là sự thiếu chắc chắn mà là dựa trên cơ chế tối ưu nhất của một trong những dòng khí cụ bền bỉ nhất. Và chỉ cần được trực tiếp bác sỹ chỉnh nha giỏi thực hiện thì bạn có thể yên tâm hoàn toàn.

Bạn đang xem: Kham pha phuong phap nieng rang nhanh nhat - rut ngan toi 3 thang dieu tri