Khám phá các phương pháp nâng ngực tự nhiên không cần phẫu thuật Hot nhất 2017

Lượt xem : 529

Liệu có thể tăng size vòng 1 không cần phải trải qua phẫu thuật? Đó là điều hoàn toàn có thể đạt được, bạn vẫn có thể sử hữu vòng một to tròn hơn một cách hiệu quả bằng những cách “nâng ngực tự nhiên không cần phẫu thuật“.

1. Nâng ngực tự nhiên không cần phẫu thuật với các “mẹo kín”

Đây là các mẹo được những chị em yêu thích nâng ngực tự nhiên không cần phẫu thuật tốn kém truyền tai nhau. Và thực tế là những cách này vẫn đem lại hiệu quả tương đối, mang tính cải thiện size cho vòng 1.

nâng ngực không phẫu thuật Học người nhận cách massage ngực hiệu quả

* Massage nâng ngực theo bài tập của phụ nữ Nhật

Đây là bí quyết của người Nhật, do chuyên gia chăm sóc ngực nhiều năm kinh nghiệm Tose Kyoko hướng dẫn từ chính kinh nghiệm của bản thân.

Để thực hiện cần tiến hành 3 bước sau:

– Ngồi thẳng lưng, hai vai mở ra sau và thực hiện massage từ đường đi của cánh tay lên dọc khuỷu tay, cánh tay, vòng qua nách rồi chạy đến ngang ngực. Lặp lại 10 lần.

– Tiếp theo dùng tay miết từ xương bả vai đến ngang thềm ngực, lăp lại 10 lần

– Dùng tay bóp nhẹ hõm nách 10 lần

– Dùng 2 tay đẩy ngực từ dưới lên nhẹ nhàng

– Ấn 2 huyệt ở khe ngực và đầu vú đồng thời.

* Bôi kem và uống thuốc nở ngực

Có nhiều loại kem bôi ngoài và thuốc nở ngực được bán rộng rãi trên thị trường nên không khó khăn để mua chúng. TUy nhiên, cách này chưa qua kiểm chứng về hiệu quả và an toàn nên bạn cần cân nhắc và nếu áp dụng cần đảm bảo răng bạn mua sản phẩm chất lượng, chính hãng.

nâng ngực không cần phẫu thuậtKem bôi nở ngực cũng là bí kíp của không ít chị em

* Tập thể dục cho vòng 1

Những động tác ép cơ đẩy tạ sẽ rất tốt cho bạn khi muốn làm vòng một săn chắc và to lên. Nhưng để đạt hiệu quả bạn cần kiên trì tập luyện mỗi ngày.

* Ăn gian 5 size vòng 1 bằng áo nâng ngực

Áo ngực là mẹo nhanh gọn nhất để bạn ăn gian độ lớn cho vòng 1. Chỉ cần khéo léo trong cách lựa chọn là có thể cải thiện vòng một tức thì.

2. Nâng ngực tự nhiên không cần phẫu thuật với hiệu quả dài lâu và thẩm mỹ nhất

Các mẹo vặt giúp cải thiện vòng 1 kể trên tuy mang đến hiệu quả nhất định nhưng đôi khi sẽ không như bạn mong muốn và phải mất khá nhiều thời gian. Vậy nên nếu bận rộn với công việc gia đình, công ty, con cái, không có nhiều thời gian riêng cho bản thân nhưng vẫn muốn có vòng 1 “hấp dẫn” hơn, bạn có thể áp dụng phương pháp filler ngực bằng chất làm đầy.

nâng ngực tự nhiên không cần phẫu thuật

Phương pháp nâng ngực không phẫu thuật cho hiệu quả cao nhất

Đây là phương pháp tăng kích thước ngực mà không cần trải qua phẫu thuật đau đớn. Chỉ cần tiêm chất làm đầy thân thiện và lành tính với cơ thể vào dưới da ngực, vòng một sẽ to lên tức thì mà không đau đớn. Chất làm đầy này đã được kiểm định an toàn, có độ đặc nhẹ nên dễ dàng định hình trong vùng tiêm, giúp kiểm soát tốt lượng tiêm vào sao cho có dáng ngực đẹp tự nhiên nhất.

Cách này đã được nhiều chị em lựa chọn và sử dụng, cho hiệu quả cao, quan trọng nhất là không phải chịu đau đớn như khi phẫu thuật.

Nếu cần có sự tư vấn tỉ mỉ hơn về phương pháp nâng ngực tự nhiên không cần phẫu thuật trên đây, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline 1900 6899 các bác sỹ sẽ tận tình tư vấn cho bạn.

Bạn đang xem: Kham pha cac phuong phap nang nguc tu nhien khong can phau thuat Hot nhat 2017