Kết quả niềng răng như thế nào?

Lượt xem : 1364

Niềng răng là phương pháp tối ưu nhất để chỉnh hình răng về đúng “trật tự” thẩm mỹ và tỷ lệ. Kết quả niềng răng sẽ đem đến cho bạn sự tự tin trong giao tiếp và sự hài lòng tuyệt đối.

Niềng răng thực chất đây là kỹ thuật tạo ra sự dịch chuyển từ từ của các răng về đúng vị trí mong muốn.

Kết quả niềng răng đến với những ai?

“Hô” là một lý do khá thường gặp khi niềng răng. Với kỹ thuật chỉnh nha niềng răng ngày nay, thời gian điều trị trung bình chỉ khoảng 18-24 tháng, tỉ lệ nhổ răng khoảng 20-30%. Chỉnh nha niềng răng thường áp dụng với trường hợp răng bị chìa ra phía trước, thậm chí một số trường hợp sẽ không thể khép môi được khi bệnh nhân thả lỏng cơ môi. Sau một thời gian kết quả niềng răng sẽ là những răng bị hô, móm, mọc lệch, thưa…sẽ về đúng vị trí, giúp cho hàm răng đều và đẹp.

Răng móm khiến cho khuôn mặt mất hài hòa, kém thẩm mỹ, cảm giác cằm bị lệch. Bên cạnh vấn đề thẩm mỹ hàm mặt, móm còn gây khó khăn cho ăn nhai. Với các trường hợp răng móm này kết quả sau khi niềng răng có tốt hay không phụ thuộc vào việc là móm có do răng hay không. Nếu do xương hàm thì phải sử dụng đến phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm.

Kết quả niềng răng như thế nào(1)

Móm gây khó khăn trong ăn nhai

Niềng răng thưa với tác động trên dây cung bằng lực nhẹ, kéo các răng từ từ lại gần nhau. Cách này giữ nguyên răng của bạn, thời gian kéo và cố định từ 1-2 năm. Đây là giải pháp chỉnh nha răng thưa mang lại kết quả niềng răng lâu bền nhất.

Răng khấp khểnh khi răng mọc lệch ra khỏi vị trí ban đầu trên cung hàm, răng trồi lên, răng thụt vào đôi khi các răng mọc chồng chen chúc lên nhau do hàm nhỏ không đủ chỗ trống cho tất cả các răng. Đối với răng khấp khểnh, để có kết quả niềng răng tối ưu sẽ phải nhổ bỏ răng thật rồi mới bắt đầu tiến hành niềng răng được, tuy nhiên niềng răng theo phương pháp mới dưới sự hỗ trợ của mini vít sẽ hạn chế phải nhổ răng.

Kết quả sau khi niềng răng đẹp cỡ nào?

Khi kết thúc quá trình niềng răng, chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên về kết quả niềng răng của mình. Bạn sẽ không khỏi bất ngờ với kết quả trước và sau khi niềng răng. Bạn sẽ bất ngờ với nụ cười tươi mới của mình trước gương. Chỉ với thay đổi này thôi, gương mặt bạn sẽ xinh đẹp hơn rất nhiều. Niềng răng không chỉ giúp hàm răng của bạn đều đặn, ăn nhai tốt hơn mà còn giúp gương mặt của bạn trở nên cân đối hơn. Những hình ảnh sau đây là minh chứng đẹp nhất cho những trường hợp mà sau khi niềng răng.

Kết quả niềng răng như thế nào?(2)

Kết quả niềng răng với hàm răng đều đặn

Kết quả niềng răng như thế nào(3)

Kết quả niềng răng Angela Baby xinh đẹp hơn rất nhiều

Kết quả niềng răng như thế nào?(4)

Răng khểnh dù duyên dáng nhưng kết quả trước và sau niềng răng sẽ khiến bạn bất ngờ

Kết quả niềng răng tối ưu với công nghệ mới

Bất kể khi nào cần niềng răng và do nguyên nhân gì, thuộc trường hợp nào, răng thưa, khấp khểnh hay hô móm thì giải pháp tối ưu nhất để kết quả niềng răng hiệu quả là công nghệ tiên tiến hiện đại.

Công nghệ mới được chính các chuyên gia chỉnh nha hàng đầu thế giới sáng chế thành công với đầy đủ những ưu điểm vượt trội sau đây:

– Giúp dịch chuyển răng ổn định, không sai khác,

– Cho hiệu quả chỉnh nha đảm bảo đúng lộ trình dự liệu của bác sỹ trong phác đồ điều trị,

– Công nghệ đảm bảo không đau không gây ma sát lớn, không bị bung tuột mắc cài trong khi đeo trên răng nên tiết kiệm được tối đa thời gian điều trị,

– Kỹ thuật không làm tổn hại xương hàm và răng. Cả răng và xương đều thích ứng tốt và ổn định trong cũng như sau điều trị.

Trên đây là thông tin hữu ích về kết quả niềng răng, hy vọng bạn sẽ không còn lo lắng hay băn khoăn về kết quả niềng răng của mình hay người thân. Nếu bạn cần bất cứ sự tư vấn nào liên quan đến các phương pháp niềng răng đừng ngần ngại liên hệvới trung tâm nha khoa uy tín.

Bạn đang xem: Ket qua nieng rang nhu the nao?