Hút mỡ mông có an toàn hay không?

Một vòng mông đẹp là vòng mông căng tròn, săn chắc, kích thước cân đối so với cơ thể. Mỡ thừa tích tụ khiến vòng mông trở nên xồ xề, chị em mất tự tin khi diện những trang phục bó sát. Phương pháp hút mỡ mông ra đời giải quyết những vấn đề đau đầu này, giúp chị em lấy lại tự tin với vòng 3 quyến rũ. 

Hiểu về hút mỡ mông

Hút mỡ mông là phương pháp không phẫu thuật giúp bằng cách hút đi lượng mỡ thừa, cải thiện cấu trúc vòng 3, mang lại vòng mông săn chắc, quyến rũ. Bằng các thiết bị nội soi hiện đại, bác sĩ sẽ hóa lỏng mỡ, hút ra khỏi cơ thể thông qua những đường rạch nhỏ trên vùng mông.

Hút mỡ vòng ba loại bỏ mỡ thừa, giúp vòng mông săn chắc
Hút mỡ vòng ba loại bỏ mỡ thừa, giúp vòng mông săn chắc

Mỡ ở vùng mông thường là lớp mỡ dày, nằm đan xen với các bó cơ nên việc giảm mỡ bằng các phương pháp thông thường như tập luyện hoặc ăn uống kiêng khem thường không mang lại hiệu quả như mong muốn. Hút mỡ vòng 3 thích hợp với cả nam và nữ trên 18 tuổi, có nhu cầu giải quyết lượng mỡ thừa tích tụ nhiều tại vùng mông, khiến mông xồ xề, chảy xệ.

Hút mỡ mông được thực hiện thế nào?

Quy trình hút mỡ mông được bắt đầu bằng bước thăm khám và tư vấn, sau đó thực hiện các xét nghiệm kiểm tra sức khỏe bắt buộc, tiến hành gây tê và thực hiện hút mỡ vòng ba , cuối cùng là chăm sóc sau hậu phẫu. 

Mô phỏng phương pháp hút mỡ mông
Mô phỏng phương pháp hút mỡ mông

Thăm khám và tư vấn là bước cần thiết để bác sĩ nắm bắt cụ thể tình trạng khách hàng, từ đó trao đổi về phương pháp, kỹ thuật và các rủi ro trước khi thực hiện hút mỡ vòng 3. Xét nghiệm và khám sức khỏe là bước bắt buộc thực hiện nhằm đánh giá chuẩn nhất điều kiện sức khỏe khách hàng, quyết định có thực hiện hút mỡ vòng ba  được hay không. Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ khoanh vùng mỡ thừa, gây tê cục bộ và tiến hành các bước hút mỡ. Việc gây tê giúp khách hàng tránh cảm giác đau đớn trong quá trình hút mỡ vòng ba. Cuối cùng, chăm sóc sau hậu phẫu và thực hiện đúng chỉ dẫn uống thuốc, kiêng cử của bác sĩ giúp kết quả hút mỡ đạt được tốt nhất. 

Ưu điểm và hiệu quả hút mỡ mông mang lại 

Thẩm mỹ hút mỡ mông là phương pháp giúp loại bỏ hiệu quả 95% lượng mỡ thừa vòng mông sau 60-90 phút thực hiện. Thời gian phẫu thuật tương đối ngắn nhưng loại bỏ được gần như hoàn toàn lượng mỡ thừa, giúp duy trì hiệu quả vòng 3 lâu dài hơn. Với kỹ thuật và thiết bị hiện đại, hút mỡ vòng ba  hầu như không đau và không để lại sẹo. Đây là phương pháp không xâm lấn và hạn chế tối đa dao kéo, chính vì vậy thời gian hồi phục và nghỉ ngơi sau thực hiện rất ngắn, khách hàng có thể nhanh chóng quay lại công việc. 

Hút mỡ mông và hiệu quả mang lại
Hút mỡ mông và hiệu quả mang lại

Vòng ba thon gọn, thả dáng xinh cùng Kalian 

Các gói dịch vụ hút mỡ hay hút mỡ mông Kalian dựa vào nhiều yếu tố để quyết định giá thành. Tuỳ thuộc vào lượng mỡ thừa, công nghệ áp dụng và phương pháp thực hiện mà mỗi ca hút mỡ vòng 3 sẽ có chi phí thay đổi phù hợp. Để có lựa chọn tốt nhất cho bản thân, chị em cần cân nhắc kỹ lưỡng và trao đổi tư vấn trực tiếp với bác sĩ thẩm mỹ uy tín Hồ Quốc Việt. Kalian thấu hiểu chi phí đắt đỏ của các cuộc phẫu thuật là nỗi lo hàng đầu của hầu hết chị em khi quyết định trùng tu sắc đẹp. Bởi lẽ đó Kalian luôn cố gắng tối ưu hóa mức chi phí của các gói dịch vụ. Liên hệ trực tiếp tại Kalian để biết thêm thông tin chi tiết và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

Trung tâm thẩm mỹ Kalian được dẫn dắt bởi Thạc sĩ Ngoại tổng quát – Bác sĩ CKI Tạo hình thẩm mỹ Hồ Quốc Việt – người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Với chữ tâm đi cùng chữ tầm, Kalian là cơ sở thẩm mỹ hoàn hảo cho phái đẹp Việt. Để tìm hiểu các dịch vụ thẩm mỹ do BSCKI Hồ Quốc Việt thực hiện, xin vui lòng liên hệ thông tin dưới đây:

  • Trung tâm thẩm mỹ Kalian – BSCKI Hồ Quốc Việt 
  • Địa chỉ: 95A đường 3 tháng 2, phường 11, quận 10, Hồ Chí Minh
  • Giờ mở cửa: 08:30 – 18:30
  • Hotline: 0339948686 – 0866000818
  • Website: https://bacsiviet.com.vn/

About The Author

LEAVE YOUR COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *