Hút mỡ mông Bác sĩ Việt – Giải pháp tối ưu vẻ đẹp vòng ba

Sở hữu một vòng 3 căng tròn, nóng bỏng giúp chị em phụ nữ tự tin khi diện trang phục ôm sát, thể hiện đường nét quyến rũ của cơ thể. Hút mỡ mông Bác sĩ Việt là một trong những phương pháp hữu hiệu mang đến hiệu ứng đẹp tức thì cho vòng ba của các chị em.

Hút mỡ mông Bác sĩ Việt

Hút mỡ mông là phương pháp loại bỏ triệt để mỡ thừa vòng mông, cải thiện cấu trúc vòng 3 săn chắc, quyến rũ. Phương pháp này áp dụng các công nghệ tiên tiến để hóa lỏng các mô mỡ, sau đó loại bỏ bằng cách hút ra bên ngoài thông qua các lỗ nội soi kích thước siêu nhỏ (2-3mm). 

Dịch vụ hút mỡ mông Bác sĩ Việt áp dụng công nghệ hút mỡ tiên tiến Ultra K-Slim, hóa lỏng các mô mỡ bằng sóng siêu âm, phá vỡ các tế bào mỡ cứng đầu nhất. Ultra K-Slim hiện là công nghệ hút mỡ độc quyền được tư vấn tại Trung tâm Thẩm mỹ Kalian.

Thiết bị hút mỡ công nghệ Ultra K-Slim được tư vấn cho khách hàng của Kalian
Thiết bị hút mỡ công nghệ Ultra K-Slim được tư vấn cho khách hàng của Kalian

Hút mỡ mông Bác sĩ Việt được thực hiện với quy trình an toàn, chuyên nghiệp, đầy đủ các bước thăm khám và tư vấn, xét nghiệm tổng quát, hút mỡ và chăm sóc hậu phẫu. Khách hàng lựa chọn dịch vụ hút mỡ mông Bác sĩ Việt được tư vấn và thăm khám ban đầu bởi BCKI Hồ Quốc Việt. Đây là bước quan trọng giúp bác sĩ hiểu rõ mong muốn khách hàng, từ đó giải thích cụ thể công nghệ, ưu điểm và cả rủi ro có thể xảy ra trong quá trình thực hiện. Thăm khám sơ bộ sau tư vấn nhằm xác định cụ thể lượng mỡ thừa cần loại bỏ và vị trí thực hiện các vết mổ đặt thiết bị nội soi. Tiếp đến, bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện các xét nghiệm nhằm đảm bảo sức khỏe đáp ứng đủ yêu cầu để tiến hành phẫu thuật. Toàn bộ quy trình hút mỡ mông Bác sĩ Việt được thực hiện tại Bệnh viện có chuyên khoa thẩm mỹ đạt chuẩn của Sở Y tế, đảm bảo an toàn sức khỏe khách hàng. Sau phẫu thuật, khách hàng được chăm sóc hậu phẫu chu đáo nhất, đảm bảo vết thương phục hồi tốt và mang lại kết quả như mong muốn.

Hút mỡ mông bao lâu hồi phục?

Hút mỡ mông là phương pháp hiệu quả loại bỏ hơn 95% lượng mỡ thừa sau một lần thực hiện. Thời gian thực hiện hút mỡ mông tương đối ngắn, trong khoảng 60 đến 90 phút nhưng hiệu quả duy trì lâu dài. Hiện nay, với công nghệ và kỹ thuật hiện đại, hút mỡ mông hầu như không để lại sẹo và không gây xâm lấn. Chính vì vậy, thời gian nghỉ ngơi và hồi phục sau phẫu thuật tương đối ngắn, 1 tuần sau phẫu thuật khách hàng có thể quay lại vận động và sinh hoạt một cách bình thường.

Hiệu quả hút mỡ mông mang lại
Hiệu quả hút mỡ mông mang lại

Dịch vụ hút mỡ mông Bác sĩ Việt được các chị em tin tưởng chọn lựa để sở hữu vòng 3 căng tròn và quyến rũ. Tất cả khách hàng đã thực hiện dịch vụ hút mỡ mông Bác sĩ Việt đều để lại phản hồi tích cực, hình ảnh sau phẫu thuật của khách hàng được cập nhật trên các trang thông tin cho thấy hiệu quả dịch vụ mang lại. Khách hàng đang có ý định thực hiện phẫu thuật có thể dựa vào đây như một yếu tố tham khảo trước khi đưa ra quyết định. 

Chi phí hút mỡ mông Bác sĩ Việt

Mỗi cơ sở thẩm mỹ sẽ có mức chi phí hút mỡ mông chênh lệch khác nhau, mức chi phí này phụ thuộc vào nhiều yếu tố bao gồm trang thiết bị, máy móc, công nghệ áp dụng, chi phí phòng mổ. Hiện nay, hút mỡ mông Bác sĩ Việt dao động trong khoảng 30 đến 50 triệu đồng, bao gồm các dịch vụ trước và sau phẫu thuật, khách hàng không phải mất chi phí phát sinh nào khác. Hút mỡ mông Bác sĩ Việt áp dụng độc quyền công nghệ hút mỡ Ultra K-Slim hiện đại, tác động chính xác và giải quyết nhanh chóng lượng mỡ thừa. Chỉ sau một liệu trình thực hiện vòng 3 thon gọn, sắc chắc và quyến rũ như mong muốn của khách hàng.

Tham khảo thêm dịch vụ tư vấn hút mỡ tại: https://bacsiviet.com.vn/dich-vu/hut-mo-bung/

Trung tâm Thẩm mỹ Kalian được dẫn dắt bởi Thạc sĩ Ngoại tổng quát – BSCKI Hồ Quốc Việt – người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Với chữ tâm đi cùng chữ tầm, Kalian là cơ sở thẩm mỹ hoàn hảo cho phái đẹp Việt. Để tìm hiểu và tư vấn thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ do BSCKI Hồ Quốc Việt thực hiện, xin vui lòng liên hệ thông tin dưới đây:

  • Trung tâm Thẩm mỹ Kalian – BSCKI Hồ Quốc Việt 
  • Địa chỉ: 95A đường 3 tháng 2, phường 11, quận 10, Hồ Chí Minh
  • Giờ mở cửa: 08:30 – 18:30
  • Hotline: 033 994 8686 – 0866 000 818
  • Website: https://bacsiviet.com.vn/
(Visited 6 times, 1 visits today)

About The Author

You might be interested in

LEAVE YOUR COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *