Hút mỡ bụng có đau không, làm sao để ngăn chặn tình trạng này?

Lượt xem : 357

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em hút mỡ bụng có đau không, làm sao để ngăn chặn tình trạng này ạ? Em nghe nói hút mỡ có thể loại bỏ mỡ bụng rất hiệu quả, em cũng là người lười tập thể dục và ngại ăn kiêng nên cũng định sẽ áp dụng phương pháp này, tuy nhiên, em lại sợ sẽ bị đau nên vẫn chưa dám thực hiện thưa bác sỹ! (Thanh Thủy – Hải Phòng).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Thanh Thủy đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Hút mỡ bụng có đau không, làm sao để ngăn chặn tình trạng này? của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hút mỡ bụng có đau không, làm sao để ngăn chặn tình trạng này?
Hút mỡ bụng có đau không là vấn đề được nhiều người quan tâm

Mỡ bụng tích tụ lâu ngày trên cơ thể sẽ trở nên vững chắc, nếu muốn đánh tan bằng chế độ ăn kiêng và tập luyện thì cũng cần một khoảng thời gian khá dài mớ mang lại kết quả tốt. Phương pháp hút mỡ bụng với công nghệ hiện đại sẽ giúp bạn rút ngắn được thời gian đó, mang lại vòng eo thon gọn săn chắc cho bệnh nhân. Mặc dù vậy, điều mà nhiều người vẫn còn khá băn khoăn trước khi thực hiện đó là hút mỡ bụng có đau không.

Hút mỡ bụng có đau không, làm sao để ngăn chặn tình trạng này?

Hút mỡ bụng có đau không là thắc mắc của nhiều người bởi phương pháp này có tác động trực tiếp vào vùng bụng để phá vỡ các liên kết của mô mỡ, khiến bệnh nhân lo sợ các tác động này sẽ khiến mình bị đau.

Hút mỡ bụng có đau không sẽ tùy thuộc vào các yếu tố cơ bản dưới đây:

– Hút mỡ bụng có đau không tùy thuộc vào công nghệ hút mỡ: Hút mỡ với công nghệ hiện đại, hạn chế xâm lấn sẽ hạn chế cơn đau ở mức thấp nhất. Hiện nay công nghệ hút mỡ bụng được nhiều người quan tâm nhất chính là phương pháp hút mỡ Laser Lipo, công nghệ hút mỡ này an toàn và không gây đau đớn cho bệnh nhân.

Hút mỡ bụng có đau không, làm sao để ngăn chặn tình trạng này?
Công nghệ hút mỡ bụng Laser Lipo hạn chế xâm lấn ở mức thấp nhất và không làm bệnh nhân đau đớn

Máy hút mỡ có khả năng phát ra năng lượng để hóa lỏng mỡ, phá vỡ các liên kết vững chắc nhất. Thiết bị hút mỡ là thiết bị nội soi nên không xâm lấn, cắt rạch, hạn chế xâm lấn ở mức thấp nhất nên không gây đau đớn, khó chịu. Ngoài ra, bệnh nhân sẽ được gây tê tại chỗ trước khi hút mỡ nên các cơn đau được kiểm soát rất tốt.

– Hút mỡ bụng có đau không tùy thuộc vào tay nghề của bác sỹ. Nếu bác sỹ có tay nghề vững, thực hiện khéo léo thì hút mỡ không gây đau đớn, ngược lại tay nghề bác sỹ yếu kém sẽ khiến bệnh nhân phải chịu những cơn đau không đáng có. Chính bởi vậy, khách hàng nên lựa chọn những địa chỉ hút mỡ ở đâu an toàn để đảm bảo kết quả sau khi thực hiện.

– Hút mỡ bụng có đau không phụ thuộc vào khả năng chịu đau của mỗi người. Sau khi hút mỡ, khi thuốc tê hết tác dụng bệnh nhân sẽ cảm thấy hơi khó chịu nhưng những người giỏi chịu đau thì cảm thấy cơn đau đó rất bình thường.

Hút mỡ bụng có đau không, làm sao để ngăn chặn tình trạng này?
Hút mỡ bụng có đau không tùy thuộc vào khả năng chịu đau của mỗi người

Xem thêm: Hút mỡ bụng tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Giải pháp loại bỏ mỡ Hoàn Hảo

Như vậy, với những giải đáp trên đây chắc hẳn bạn đã nắm được hút mỡ bụng có đau không, để ngăn chặn tình trạng này, bạn nên lựa chọn cơ sở uy tín, có bác sỹ giỏi và công nghệ hút mỡ hiện đại để thực hiện. Nếu muốn được giải đáp chi tiết hơn thì bạn nên đến gặp bác sỹ để được thăm khám và nhận được câu trả lời nhé.

 

Bạn đang xem: Hut mo bung co dau khong, lam sao de ngan chan tinh trang nay?