Hướng dẫn sử dụng miếng dán trắng răng crest 3d CHUẨN

Lượt xem : 483

Miếng dán trắng răng crest 3d hiện đang là sản phẩm mà rất nhiều người lựa chọn để tẩy trắng răng ố vàng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng miếng dán trắng răng này thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

1. Đặc điểm nhận biết của miếng dán trắng răng crest 3d

Miếng dán trắng răng crest 3d có thông tin cung cấp của nhà sản xuất trên bao bì sản phẩm, đây là sản phẩm làm trắng răng dạng miếng dính, có chứa hàm lượng thuốc tẩy hydrogen peroxide 10%.

Ngoài ra, dòng sản phẩm này cũng giống các thông tin cơ bản như các loại miếng dán làm trắng răng khác đang được lưu hành trên thị trường. Ví dụ như: hiệu quả nhanh chóng, thời gian sử dụng kéo dài trong bao nhiêu ngày.

Loại miếng dán tẩy trắng răng crest này có xuất xứ từ Mỹ, nhưng giá miếng dán trắng răng tương đối hợp lý, không quá cao nên được khá nhiều người có thể sử dụng được.

Miếng dán trắng răng Crest là sản phẩm tẩy trắng phổ biến

2. Lợi ích của miếng dán trắng răng crest 3d white

Một số những ưu điểm của miếng dán trắng răng crest 3d được nhiều người công nhận như sau:

mieng-dan-trang-rang-crest-3d-2

Miếng dán trắng răng crest 3d thực hiện đơn giản, tiện dụng mà không tốn thời gian

Tiện dụng thực hiện ở mọi lúc, mọi nơi: bạn chỉ cần bóc miếng dán và dán vào răng mình ngay tại nhà, mọi lúc mọi nơi, trong thời gian nấu ăn, hay ngay cả lúc dọn dẹp nhà cửa mà không cần tới nha khoa.

Miếng dán trắng răng crest 3d có hiệu quả sau 14 ngày

Chi phí thấp: Nếu như so sánh với giá tẩy trắng bằng các dịch vụ tại nha khoa có giá từ 2-3 triệu đồng, thì giá của miếng dán làm trắng răng crest 3dđang bán trên thị trường thấp hơn nhiều.

Hiệu quả nhanh chóng: chỉ cần dán miếng dán làm trắng răng crest 3d white whitestrips trong khoảng 30 phút mỗi ngày và xem sự khác biệt hiệu quả chỉ sau 14 ngày.

Những lợi ích trên chính là nguyên do khiến miếng dán làm trắng răng crest whitestripsđang được rất nhiều người áp dụng để tẩy trắng răng trong thời gian gần đây.

3. Hướng dẫn sử dụng miếng dán trắng răng crest 3d đúng cách

Cách sử dụng miếng dán làm trắng răng crest 3d không quá phức tạp nhưng nên áp dụng đúng các bước cơ bản sau để có kết quả tốt nhất:

Bước 1: Đầu tiên, cần đánh răng thật sạch để loại bỏ các thức ăn hay mảng bám trên răng để tạo điều kiện cho miếng dán phát huy tối đa tác dụng khi tiếp xúc với bề mặt bên trong, ngoài của răng.

Bước 2: Thực hiện chải với nước(chải răng với nước thường) và súc miệng bằng nước muối.

mieng-dan-trang-rang-crest-3d-1Để miếng dán trắng răng crest 3d cân đối với hàm răng để mang lại hiệu quả cao nhất.

Bước3: Đưa miếng dán lên trên răng sao để cho cả miếng dán trải đều trên các răng tuyệt đối không được phủ lên trên chân lợi, rìa lợi. Nếu thấy miếng dán thừa ở rìa răng thì nên gập lại vào mặt trong của răng.

Bước4: Để miếng dán trên răng như vậy trong khoảng 30 phút, tránh lưỡi chạm vào miếng dán sẽ gây nên kích ứng. Tốt nhất, trước khi dán miếng dán lên răng bạn nên dùng các dụng cụ như: bông gòn, bông thỏi cuộc để môi được cách ly và lưỡi với miếng dán giúp tránh cho mô mềm bị kích ứng bởi thuốc có trong miếng dán.

Bước5: Duy trì khoảng 30 phút, rồi nhẹ nhàng lấy miếng dán ra, sau đó lấy  khăn mềm thấm nhẹ mặt của răng rồi rửa thật sạch với nước. Cuối cùng sử dụng kem đánh răng dành cho răng nhạy cảm để tránh ê buốt răng.

Với cách sử dụng miếng dán trắng răng crest 3d đơn giản, nếu muốn biết thêm thông tin gì đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để được chuyên gia giải đáp tận tình nhé.

Bạn đang xem: Huong dan su dung mieng dan trang rang crest 3d CHUAN